พระเอกดังคนนี้ไงเปิดตัวลูกชาย “ปิ๊ก ศุภวิทย์”

พระเอกดังคนนี้ไงเปิดตัวลูกชาย “ปิ๊ก ศุภวิทย์”

0

พระเอกดังคนนี้ไงเปิดตัวลูกชาย “ปิ๊ก ศุภวิทย์” 
       เรียกว่าเปิดตัวเลยสำหรับ “ปิ๊ก-ศุภวิทย์ วิจิตรานนท์” และ “เฟรญ่า-วรานิธ นิทธนิธิภัทร”  แห่งค่ายกองทัพอาร์ตติส โดยสองผู้จัดฯ พระเอกหน้าเด็ก “เขตต์ ฐานทัพ” และ “แนท ทักษญา”
โดย “ปิ๊ก ศุภวิทย์”  และ “เฟรญ่า วรานิธ”  ถือเป็น “ลูกไม้หล่นใต้ต้น” ของวงการบันเทิง เพราะทั้งคู่เป็นทายาทของนักแสดงชื่อดัง ฝั่ง หนุ่มปิ๊ก ก็เป็นลูกชายสุดหล่อของนักแสดงมากฝีมือ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” ด้านสาวสวย เฟรญ่า ก็เป็นลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกชื่อดัง “ลูกศร- ธนาภรณ์ จิตต์จารึก” (นามสกุลเดิม รัตนเสน) ซึ่งทั้งคู่ก็ตบเท้าก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

อ่านต่อ:ปรี๊ด “แนท” ภรรยา “เขตต์” อย่ามาโยง! | daradaily

ปิ๊ก ศุภวิทย์

ปิ๊ก ศุภวิทย์

         โดยหนุ่มปิ๊กเผยว่า  “เป็นครั้งแรกของผมกับงานเดินพรมแดงครับ ตอนเดินผมนึกถึงคุณพ่อครับ ก็คิดว่า อ๋อ...ความรู้สึกการเดินพรมแดงมันเป็นแบบนี้นี่เอง ก่อนอื่นก็ต้องขอบพระคุณพี่เขตต์ พี่แนทที่ให้โอกาสผมเข้ามาตรงนี้ครับ ผมรู้สึกว่ามันเหมือนโลกอีกใบหนึ่งที่ผมต้องเรียนรู้ รู้สึกเลยว่ามันท้าทาย และผมก็ต้องทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ผมก็กำลังมีผลงานเรื่อง เพราะเธอคือรักแรก ทางจีเอ็มเอ็มทีวี และ Two Worlds โลกสองใบ ใจดวงเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ผมก็มีโอกาสได้เรียนการแสดง เรียนเวิร์คช้อป ที่พี่เขตต์ พี่แนท เตรียมมาให้ครับ ก็สัญญาว่าจะทำงานอย่างเต็มที่และทำให้ดีที่สุดครับ ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

 “เฟรญ่า วรานิธ” 

 “เฟรญ่า วรานิธ” 

        ด้าน สาวเฟรญ่า สาวน้อยหน้าใสและพูดเก่งมาก ก็เผยถึงความรู้สึกในการเดินพรมแดงครั้งแรกว่า “ตื่นเต้นค่ะ ครั้งแรกเลย คนเยอะมาก ก็บอกกตัวเองว่าเราต้องทำให้ดีนะ เพราะเรากำลังเดินตามผู้ใหญ่ ตามนักแสดงรุ่นพี่ที่เก่งมากๆ อย่าง พี่เขตต์ ก็มองข้างหน้าตลอด มีพี่ปิ๊ก และเพื่อนๆ ในค่ายด้วย ก็รู้สึกตื่นเต้นปนกับความอบอุ่น รู้สึกดีมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้เฟรก็มีผลงานซีรีส์เรื่อง เพราะเธอคือรักแรก ทางจีเอ็มเอ็มทีวีค่ะ”

 “เฟรญ่า วรานิธ” 

ปิ๊ก ศุภวิทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments