“ใหม่ ดาวิกา” เมินคนวิจารณ์หุ่นคลั่งผอม “แต้ว ณฐพร” โผล่ให้กำลังใจ

“ใหม่ ดาวิกา” เมินคนวิจารณ์หุ่นคลั่งผอม “แต้ว ณฐพร” โผล่ให้กำลังใจ

0

“ใหม่ ดาวิกา” เมินคนวิจารณ์หุ่นคลั่งผอม “แต้ว ณฐพร” โผล่ให้กำลังใจ

        โดนถูกทักเรื่องหุ่นที่ดูผอมหนักมากมาตลอดจนกลายเป็นคนคลั่งผอม นางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” จนเจ้าตัวสุดทนออกมาโพสต์อวดหน้าท้องที่แบนราบ พร้อมแคปชั่นที่ว่า... “I love my body ฉันรักในหุ่นของฉันและฉันรู้ว่าฉันสุขภาพดีฉันกินอาหารที่มีประโยชน์และฉันอิ่มท้องทุกวันไม่เคยปล่อยให้ตัวเองหิว โลกใบนี้มีความแตกต่างมากมายเรื่องรูปร่างหน้าตาก็เช่นกันดังนั้นเราควรเคารพและควรยอมรับในความแตกต่างค่ะ Please be nice to eachother ” พร้อมกับคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “ถามว่าชาวเน็ตจะหยุดบูลลี่มะทุกคน?”

อ่านข่าวต่อ :  “ใหม่ ดาวิกา” ฝากถึงคนบูลลี่จะไม่ยอมให้คำพูดใครมาทำร้ายตัวเอง

        ล่าสุดสาว “ใหม่” ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจตัวเองอีกครั้งและทุกคนที่กำลังเจอสถานการณ์เดียวกันว่า... Be strong and brave มองไปข้างหน้าอย่ายึดติดกับอดีตให้มากใช้ชีวิตในแบบที่เราอยากเป็นใช้ชีวิตให้มีความสุข Mental health เป็นเรื่องที่สำคัญและใกล้ตัวมากกว่าที่คิดและฉันก็เป็นคนนึงที่กำลังต่อสู้กับมันแล้วอยากเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ ใครที่ไม่ชอบเราเราขอให้เหล่าคนนั้นมีชีวิตที่ดีมีชีวิตที่มีความสุขจนเขาไม่ต้องมายุ่งกับเราอีก มันคงไม่ยากมากนักแค่เธอไม่ต้องคิดถึงเราบ่อยๆ”

        และมีคอมเมนต์ทิ้งท้ายว่า “I’ll be strong and I will not let them break me down.” (ฉันจะเข้มแข็งและจะไม่ปล่อยให้พวกเขาทำลายฉัน) นอกจากนี้ยังสร้าง Davikahstand Openchat บ้าน DavikahStand ศูนย์รวมเหล่าทานตะวันสำหรับผู้ที่รักและชื่นชอบใหม่ดาวิกา โดย Line Openchat นี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการพูดคุยและ อัปเดตกิจกรรม ข่าวสารต่างๆ

        และงานนี้ “แต้ว ณฐพร” ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยโดนดราม่าเรื่องหุ่นมาก่อน ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า... “กอดๆ นะคะดาวิ you deserve happiness” นอกจากนี้ยังเพื่อนดาราคนอื่นๆ และแฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจอย่างกันมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments