“ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจ! หลังถูกโยงเอี่ยว ดารา พ. เปิดเว็บพนัน

“ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจ! หลังถูกโยงเอี่ยว ดารา พ. เปิดเว็บพนัน

0

“ดีเจเพชรจ้า” เปิดใจ! หลังถูกโยงเอี่ยว ดารา พ. เปิดเว็บพนัน

          ออกมาเปิดใจอีกครั้งผ่านรายการแฉ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” หลังถูกโยงจากคำใบ้ อักษรย่อนักแสดง พ.พาน อายุประมาณ 40 ปี เป็นเจ้าของเว็บพนัน ซึ่งเจ้าตัวเคยเคลียร์ไปแล้วหนึ่งรอบว่าไม่ใช่ตน แต่ชาวเน็ตก็ยังคงตามสืบต่อเนื่องและไม่วายมีบางเว็บไซต์นำชื่อเว็บพนันที่ใช้ชื่อเดียวกับอดีตภรรยาหนุ่ม “เพชรจ้า” มาอ้างปะปนกับข่าวเพื่อให้เกิดแรงจูงใจ โยงว่าเป็นหนุ่ม “เพชรจ้า” ในขณะเดียวกัน “นิวเคลียร์ หรรษา” ก็ออกมายืนยันว่าอดีตสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

อ่านข่าวต่อ : “ดีเจเพชรจ้า” มาเอง! ตอบแล้วหลังถูกโยงดารา พ. เอี่ยวเว๊บพนัน

        ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจว่า... “หลังมีข่าวอักษรย่อ มีคนโทรมาเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นญาติ เขาคิดว่าเป็นผม ก็มีคนถามว่าเป็นดีเจทำไมรวย คนที่เป็นดีเจจะรู้ว่าคนที่เป็นดีเจ เงินเดือนมันไม่ได้สูง แต่สิ่งที่มันเป็นผลพลอยได้คือการเป็นพิธีกรในทีวี งานอีเว้นท์ ทำงานเกือบ 20 ปี และตนก็ทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทำงานมาเยอะ ไม่จำเป็นต้องไปพึ่งทางสีเทา สภาพจิตใจผมไม่เท่าไหร่ แต่สภาพจิตใจอาม่าผมที่ป่วยนอนติดเตียง แกก็โทรมาถาม คนเป็นแม่อะเนอะ พอฟังข่าวก็ไม่สบาย ใจ ผมเองก็ถามหลายคน เขาก็บอกถ้าไม่ได้ทำไม่ต้องซีเรียส ปล่อยๆ ไป แล้วก็มีเอาไปโยงอีกว่าเปิดชื่อเว็บเป็นชื่ออดีตภรรยา คือ นิวเคลียร์ พบว่าเจ้าของเว็บเสียชีวิตไปแล้ว ฆ่าตัวตายหรืออะไรสักอย่าง แต่ดันไม่เอาข่าวนี้มาแจ้ง เราก็รู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมที่เพจต้นเรื่องมั่วนิ่ม

        ยอมรับว่ามีผลกระทบ คือเราโตมาด้วยน้ำพักน้ำแรงด้วยมือของเรา เวลาเรายืนเราจะมีความมั่นใจและภูมิใจในอาชีพของเรามาก ชีวิตผมมีความสุขมาตลอดเลยนะ แต่อยู่ดีๆ คุณมาทำให้คนมองผมเป็นผู้ร้ายทำไม ทั้งที่ผมไม่ได้เป็น แล้วตัวเองก็ได้ประโยชน์ไป ได้ลูกเพจมากขึ้น ได้คนติดตามจากข่าวไม่จริงมากขึ้น  แต่ด้วยความที่ผมผ่านอะไรมาเยอะ สิ่งที่มันไม่จริงมันก็คือไม่จริง สามารถออกมาพิสูจน์ได้ 

        เรื่องนี้อาจไปกระทบกับดารา พ.พาน ท่านอื่น ซึ่งเคยมีข่าวที่ผมไปตามอ่าน ก็มีพี่พีเค พี่พอล เชื่อว่าทุกคนได้รับผมกระทบจากการไม่เฉลยของพี่อัจฉริยะ เพราะฉะนั้นรบกวนพี่ช่วยออกมาเฉลยสักที เพราะพี่บอกสามวัน นี่มันเดือนกว่าแล้ว ชาวบ้านที่ชื่อ พ.พาน ดูแย่ไปหมดแล้ว ก็ออกมาเฉลยเถอะ ขอแค่นี้จริงๆ เรื่องนี้จบได้ง่ายๆ คือแค่เฉลยว่าใครก็จบแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments