เติบโตมาเป็นอย่างดี “ลิซ่า BLACKPINK” เดบิวต์ครบ 7 ปีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

เติบโตมาเป็นอย่างดี “ลิซ่า BLACKPINK” เดบิวต์ครบ 7 ปีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

0

เติบโตมาเป็นอย่างดี “ลิซ่า BLACKPINK” เดบิวต์ครบ 7 ปีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้

          เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหกใครจะคิดว่าเด็กสาวตาแป๋วในวันนั้นจะกลายมาเป็นซุปตาร์แถวหน้าของโลกที่ใครก็ต้องการร่วมงาน ไม่ใช่ใครที่ไหน “ลิซ่า BLACKPINK” นั่นเอง เผลอแป๊ปเดียวเจ้าตัวก็เดินทางมาถึง 7 ปีในวงการบันเทิงเกาหลีใต้แล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินตัวอย่างของคนรุ่นใหม่หลายๆ คนในเรื่องของการทำตามฝัน และมี “พี่ลิซ่า” เป็นไอดอล

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

          ถือเป็นคนที่เติบโตมาเป็นอย่างดีจริงๆ เพราะตลอด 7 ปีที่ผ่านมา “ลิซ่า” ได้พิสูจน์แล้วว่าเธอเป็นคนที่มากด้วยความสามารถจริงๆ เดบิวต์ในฐานะ BLACKPINK มาครบ 7 ปี พร้อมสร้างสถิติกับวงไว้มากมาย และพอเดบิวต์โซโล่เป็นศิลปินเดี่ยว 1 ปี 8 เดือน ก็ยังคงสร้างสถิติกินเนสส์เวิลด์เรคคอร์ดถึง 7 รายการจากผลงานโซ่โล่

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

          และ “ลิซ่า” เองก็เป็นความภาคภูมิใจของแฟนคลับ นอกจากจะเก่งแล้วยังแสนดีและอ่อนโยนแบบสุดๆ ทำเอา #7YearsWithLISA และคีย์เวิร์ด FOREVER WITH LALISA พุ่งติดเทรนด์อันดับ 1-2 กันข้ามคืนเลยทีเดียวเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง ยังไงดาราเดลี่ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับ “ลิซ่า” และแฟนคลับด้วยนะคะ

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

ลิซ่า BLACKPINK LALISA

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลุกขึ้นปรบมือ!! Netflix ประกาศข่าวดี “ลิซ่า ลลิษา” เตรียมรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ จับตากันทั้งโลก

เตรียมล้างชาร์ต “BLACKPINK” ปล่อยภาพทีเซอร์เมมเบอร์ จบทัวร์ปุ๊บ พร้อมปล่อยของปั๊บ!!

“ลิซ่า” เผยความรู้สึก... นั่งแท่น Amazing Thailand Ambassador

ตอกย้ำความแรง “ลิซ่า” ลุยเปิด “ALTER EGO ASIA POP-UP PHASE2” ที่โตเกียวและฮ่องกง

“เจนนี่-จีซู-โรเซ่” ส่งฟู้ดซัพพอร์ตให้ “ลิซ่า” ถึงกองถ่าย ด้าน “มินนี่” ก็ไม่พลาดซัพพอร์ตเพื่อน!!

“ณเดชน์-ญาญ่า” คว้ารางวัลพระ-นาง แห่งปี จากอีสานโพล

สไตล์ลิสดังเผยเบื้องหลังชุด “ฆีบาโร” ของ “ลิซ่า BLACKPINK”

Comments