เรียกน้องได้มั้ย? “แพรว คณิตกุล” ในวัยเข้าสู่เลข 4 หน้าเด็กมากแม่

เรียกน้องได้มั้ย? “แพรว คณิตกุล” ในวัยเข้าสู่เลข 4 หน้าเด็กมากแม่

0

เรียกน้องได้มั้ย? “แพรว คณิตกุล” ในวัยเข้าสู่เลข 4 หน้าเด็กมากแม่

       เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อนนักร้องสาวสวย “แพรว คณิตกุล” เพิ่งบินไปประเทศเกาหลี เพื่ออัปเลเวลความสวยเพิ่มกันสักนิด เพราะตอนนี้อายุก็เข้าสู่เลข 4 แล้ว และเป็นผู้หญิงต้องหยุดสวยไม่ได้

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล

       ล่าสุด “แพรว” ได้เปิดหน้าใหม่ที่ไปเติมนั่นเติมนี่มา บอกเลยว่าสวยเป๊ะกว่าเดิม แถมหน้ายังดูเด็กมากกว่าเก่าอีกด้วย สวยฉ่ำราวกับสาวเกาหลีไปเลยจ้า ซึ่งเจ้าตัวก็เฉลยแบบไม่มีกั๊กว่าไปทำอะไรมาบ้างในไอจีส่วนตัวว่า...

แพรว คณิตกุล

        “ครบ 2 อาทิตย์ที่กลับมาจากเกาหลี ปีนี้เลข 4 แล้ว (อายุในวิกิพีเดียผิดความจริงปีเกิดคือ 1983 ค่ะ แต่ไม่เคยแก้เพราะดีแล้ว5555 งวดนี้ลองมั้ยเผื่อถูก) ต้องดูแลตัวเองขึ้นอีกสเต็ปค่ะ ตอนนี้ที่ตาตี่ลงจมูกดั้งหายเพราะหน้ายังบวมๆ ไขมันยังเข้าที่ไม่ 100% ค่ะ

        •รอบนี้มีเติมไขมันที่หน้าผากและแก้มค่ะ (เดี๋ยวจะใส่รูปหน้าก่อนทำไว้ใน story ให้ดูนะคะ โดยที่ไม่ใช้ฟิวเตอร์จะเห็นเลยว่าแพรวมีปัญหาส่วนไหนถึงไปเติมไขมันค่ะ)"

       •ให้วิตามินผิว 3 ตัว มี รีจูรัน, ชาแนล และ วิตามินผิวกระจกของทางโรงพยาบาลดรีมค่ะ (เพราะครั้งที่แล้วไม่ได้ทำค่ะคุณหมอจัดเรียงไขมันใต้ตาให้ก่อนค่ะ เลยยังไม่ได้ทำผิวค่ะ)"

       •ดูดไขมันช่วงเอวด้านหลังและด้านข้าง (แพรวสูง 155 cm เอวปุ๊บสะโพกเลยช่วงเอวสั้นเลยดูดช่วงนี้เพื่อให้มีระยะของเอวเพิ่มขึ้นค่ะ) และขาในที่เราออกกำลังคุมอาหารจนหน้าเราตอบแล้ว แต่ยังไงก็ไม่เล็กลง ออกกำลังมันเฟิร์มคือไม่ห้อยไม่ย้อยแต่บางจุดมันไม่เล็กค่ะ (แต่ยังไงก็ต้องออกกำลังนะคะถึงจะดูดไขมันมาเพื่อเรียก Growth Hormone ค่ะ)

          จะไปทำที่เกาหลีเลือก รพ. คือสิ่งสำคัญนะคะมีเยอะจนเลือกไม่ถูก ถ้าเลือกทำผิดที่ถึงจะเกาหลีก็ชีวิตเปลี่ยนค่ะ 5555 กว่าแพรวจะทำสืบหาเอเจซี่ดีๆ และ รพ. ที่ดีเจอยากอยู่

         เอเจนซี่ควรถือหลายๆ โรงพยาบาลไม่ผูกมัดกับโรงพยาบาลใด รพ. หนึ่งนะคะ เพราะเขาจะแนะนำที่ๆ เหมาะกับเราที่สุดให้เช่นคุณหมอคนนี้จาก รพ. นี้เหมาะกับความต้องการของเรานะ ของแพรวเน้นธรรมชาตินุ่มๆ เบาๆ ละมุน คุณอุ้ม @oum_sarang599 เลยแนะนำให้ทำที่ รพ. ดรีมค่ะ @dream_plastic_surgery ค่ะ คุณหมอที่นี่คือต้องจบจากมหาวิทยาลัยโซลเท่านั้นและต้องจบสาขาตกแต่งศัลยกรรมโดยตรงเท่านั้นค่ะ อันนี้เลยที่ทำให้แพรวมั่นใจค่ะ

         อยากรู้เรื่องไหนเพิ่มเดี๋ยวแพรวจะไปตั้ง open chat ใน story ให้ถามกันเพิ่มนะคะ”

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล

แพรว คณิตกุล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กำลังใจสำคัญของคนบันเทิง “กัน อรรถพันธ์” คว้ารางวัลเวทีเกาหลีใต้

เขาซื้อเรา! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัดไม่ได้จ่ายเงิน เพื่อได้เดินแบบต่างประเทศ

ขาดเธอไม่ได้ “ครูพี่ป๊อป-แพรว” ให้กำลังใจหวานเว่อร์หลังเวทีคอนเสิร์ต

“ส้ม มารี” จบทริปนางแบบตัวแทนหมู่บ้านสเมิร์ฟ เดบิวต์บนรันเวย์ที่ SEOUL FASHION WEEK

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง! “ดีเจมะตูม” ครั้งแรก Seoul Fashion Week เดินแบบสับปิดฟินนาเล่

ควบ 2 แบรนด์ดัง! “ส้ม มารี” ร่วมโชว์เดินแบบงาน “Seoul Fashion Week” ที่เกาหลีใต้

แฟนคลับเฮ! “AB6IX” มาแน่คอนเสิร์ต “THE FUTURE 2023 AB6IX WORLD TOUR IN BANGKOK”

Comments