“ฟลุ้ค ณธัช” ทำบุญฉลองวันเกิด “ยูโด” จัดเซอร์ไพรส์หนัก!!

“ฟลุ้ค ณธัช” ทำบุญฉลองวันเกิด “ยูโด” จัดเซอร์ไพรส์หนัก!!

0

“ฟลุ้ค ณธัช” ทำบุญฉลองวันเกิด “ยูโด” จัดเซอร์ไพรส์หนัก!!

         เป็นการฉลองวันเกิดครบ 27 ปี ที่เริ่มต้นจากความอิ่มบุญอย่างเช่นทุกปี สำหรับหนุ่ม “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” ที่ปีนี้พิเศษสุด เพราะนอกจากจะชวนแฟนคลับไปทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กพิการ ที่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ยังร่วมกับแฟนคลับจัดรถ Food Truck จำนวน 10 คัน เลี้ยงน้องๆ และมอบทุนจำนวนหนึ่งให้กับทางมูลนิธิอีกด้วย

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

          เท่านั้นยังไม่พอ ฟลุ้คยังจัดโปรเจกต์ Fluke t(w)o Classes #Fluke2Classes เพื่อไปสร้างห้องเรียนให้กับเด็กนักเรียน จำนวน 2 ห้องเรียน ที่โรงเรียนวัดแพะโคก จ.สระบุรี ซึ่งยอดเงินทั้งหมดจากการโดเนท และประมูลรูปวันเกิดเป็นจำนวนเงิน 545,964.98 บาท ค่าใช้จ่ายในการสร้างห้องเรียนเป็นจำนวน 290,800 บาท พร้อมมอบทุนการศึกษา

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

          จากนั้นแฟนคลับได้ทำเซอร์ไพร์สขึ้นป้ายจอ LED ให้ที่ MBK, ที่ จ. อุดรธานี, ที่ต่างประเทศ รวมถึงยังมีแกลลอรี่ที่คาเฟ่ตามต่างจังหวัด ต่างประเทศ อีกทั้งยังจัดแกลลอรี่ให้ฟลุ้คที่ร้าน THE LITTLE WHITE HOUSE CAFE คาเฟ่ของเจ้าตัว และร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ฟลุ้คที่คาเฟ่แบบจัดเต็ม รวมถึงหนุ่มรุ่นพี่ “ยูโด ธรรม์ธัช” ก็มาร่วมงานบุญและจัดของขวัญพิเศษให้กับมือเช่นกัน

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

          “พี่ยูโดก็ซื้อสร้อยข้อมือให้ครับ ชอบครับ สวยมาก และก็รู้สึกว่าเหมาะกับเราดี ปีนี้ 27 แล้ว ก็อยากมีความรับผิดชอบมากขึ้น เก่งมากขึ้น อยากขยันมากขึ้นครับ ฟลุ้คตั้งใจอยากเรียนต่อมาก เลยแพลนว่าหลังวันเกิดคงเริ่มเตรียมตัวฝึกภาษาครับ ที่สร้างห้องเรียนให้กับทางโรงเรียน ฟลุ้คหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับน้องๆ นักเรียนและทางบุคลากรครูของทางโรงเรียนไม่มากก็น้อยครับ หลังจากที่สร้างอาคารเสร็จแล้ว จะมีไปมอบให้กับทางโรงเรียนด้วย ฟลุ้ครู้สึกว่าการศึกษามันเป็นรากฐานที่สำคัญของสังคมมาก เลยรู้สึกอยากจะช่วยผลักดันและสนับสนุนตรงนี้ครับ หวังว่าคนที่ได้รับโอกาส ในอนาคตเค้าจะเติบโตไปเป็นคนที่จะไปพัฒนาชุมชน สังคม และประเทศอีกทีครับ”

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

ฟลุ้ค ณธัช ยูโดฟลุ้ค วันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุ๊ก ธนดล” ถ่าย MV “ผลาฮัก” เสร็จแล้ว แฟนคลับเตรียมรอดูพร้อมกัน 21 ตุลาคมนี้

โมเมนต์น่ารัก! “ออม สุชาร์” ถือเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์ “แอมป์ พิธาน”

วันเกิดคนหล่อ! “หยิ่น อานันท์” เติบโตมาอย่างดี 25 ปีแล้วนะครับ!

วันนี้วันดี! “ไผ่-น้ำตาล” เรื่องราวดีๆ ที่ทำเพื่อนอวยพรฉ่ำโซเชียล

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เจอเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า ความรักมาเต็มจากเพื่อนและครอบครัว

“ปอ อรรณพ” ว้าวุ่นเลย “แจ็คกี้” ลงภาพ HBD คู่สุดหวาน คนบันเทิงแห่แซว

“นุ๊ก ธนดล” กำหนดธีมวันเกิดแล้ว แฟนคลับเตรียม F ชุดรอพร้อมสีที่ใช่

Comments