แข่งกันหล่อ! “นิว ชัยพล” เซลฟี่คู่ “น้องทิวทัศน์” อวดความน่ารัก แต่งานนี้ถูกลูกชายแย่งซีน เพราะ?!

แข่งกันหล่อ! “นิว ชัยพล” เซลฟี่คู่ “น้องทิวทัศน์” อวดความน่ารัก แต่งานนี้ถูกลูกชายแย่งซีน เพราะ?!

0

แข่งกันหล่อ! “นิว ชัยพล” เซลฟี่คู่ “น้องทิวทัศน์” อวดความน่ารัก แต่งานนี้ถูกลูกชายแย่งซีน เพราะ?!

       กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “นิว ชัยพล” หลังแต่งงานกับภรรยาสาว “เมษา กิตติมา” จนตอนนี้มีทายาทคนแรกเรียบร้อยแล้วชื่อ “น้องทิวทัศน์”

อ่านข่าว : ลืมตาดูโลกแล้ว! “นิว ชัยพล” เฮ “เมษา” คลอดทายาทคนแรกแล้ว ตั้งชื่อลูกชายสุดเก๋เป็นชื่อนี้

นิว ชัยพล

นิว ชัยพล

         ที่มาของชื่อลูกชาย “ทิวทัศน์” มาจากที่ “นิว – เมษา” ชอบเดินทางท่องเที่ยว รู้สึกว่าวิวทิวทัศน์เป็นอะไรที่สวยงาม เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แล้วคำว่า “ทิว” ก็คล้องจองกับ “นิว” ด้วย

นิว ชัยพล

          ล่าสุด “นิว” ได้นอนเล่นกับ “น้องทิวทัศน์” อยู่บนเตียง งานนี้เลยถือโอกาศเซลฟี่คู่กับลูกชายสักหน่อย ถ่ายแบบรัวๆ เกือบ 10 รูป และลงรูปน่ารักๆในไอจี บอกเลยว่าพ่อลูกคู่นี้ความหล่อสูสีกันสุดๆ

นิว ชัยพล

           แต่ดูเหมือนว่า “นิว” จะเจอลูกชายแย่งซีนเข้าซะแล้ว เพราะชาวเน็ตหลุดโฟกัสไปที่ “น้องทิวทัศน์” โดยเฉพาะตรงคิ้ว เพราะคิวเป๊ะมากลูก สีเข้มแบบเจอแม่จับทาดอกอัญชันที่คิ้วมาแน่ๆ เหล่าชาวเน็ตเข้ามาแซวกันเพียบ เช่น คิ้วทึ,คิ้วเข้มเชียวลูก, ทำไมสักคิ้วให้น้องแต่เด็กคะ 5555,คิ้วดอกอัญชันก็มา ฯลฯ

นิว ชัยพล

นิว ชัยพล

นิว ชัยพล

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หลงลูก! “เจมส์ จิรายุ” เล่าพยายามจะถ่ายวิดีโอ “น้องพบรัก” ในห้องนอน

“พี่ธีร์-น้องพีร์” ลูกชาย “บีม กวี” เรียนจบอนุบาลแล้ว!

รักเชียงใหม่! “ปั๊บ โปเตโต้” รับบทนักท่องเที่ยว ลงโมเมนต์สุดแฮปปี้ “ใบเตย สุวพิชญ์ - น้องฌาน”

“เผือก – ลูกจ๋า” แซว “น้องลูกครับ” จะซ่าไปไหน 7 ขวบแต่แฮปปี้ได้นอนค้างที่โรงเรียน

เฉลยเพศลูก “แพ็ค-อูน” จัดปาร์ตี้สุดอบอุ่น เพื่อนสนิทร่วมงานแน่น ด้านคุณพ่อสมหวังสุดๆ!!

“แมท ภีรนีย์” รีวิวเลี้ยง “น้องภีรันทร์” วัย 3 เดือน ลูกเสียงดี-พูดเก่ง สงสัยเดือนนี้โตไปจะเป็นนักร้อง!

“เจมส์ จิรายุ” คุณพ่อตัวอย่างช่วยเลี้ยงลูก ปล่อยให้ “โฟม” ได้เอ็นจอยการกินชาบู

Comments