เปิดความรู้สึก! “มิว-ใหม่-เจษ-แหม่ม” หลังละคร “รักร้าย” ตอนจบทำคนดูลุ้นระทึก

เปิดความรู้สึก! “มิว-ใหม่-เจษ-แหม่ม” หลังละคร “รักร้าย” ตอนจบทำคนดูลุ้นระทึก

0

เปิดความรู้สึก! “มิว-ใหม่-เจษ-แหม่ม” หลังละคร “รักร้าย” ตอนจบทำคนดูลุ้นระทึก

         เมื่อคืนที่ผ่านมาละคร “รักร้าย” ปิดฉากไปอย่างระทึกใจ สมกับเป็นละครช่องวัน31 หลังจากทวีความพีคชวนลุ้นตัวละคร สองผัวเมียละเหี่ยใจ จะมีจุดจบอย่างไร และนางเอกของเราจะเอาตัวรอดจากภัยร้ายได้มั้ย เรียกว่าลุ้นกันแบบนาทีต่อนาที แต่สุดท้ายละครก็จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง “เวนิการ์” กับ “บรรเทา” ได้รักกัน งานนี้เหล่านักแสดงได้พร้อมใจกันเผยความในใจหลังละครจบ

รักร้าย

รักร้าย

           นางเอกของเรื่องอย่าง “ใหม่” ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆทุกคนว่า “ขอบคุณทุกคนจากใจขอบคุณคนดูทุกคนที่ติดตามกันมา...หวังว่าละครเรื่องนี้จะสร้างรอยยิ้มแล้วก็ความสุขให้กับทุกคนนะคะ เป็นละครอีกเรื่องนึงที่ใหม่มีความสุขและจะอยู่ในความทรงจำของใหม่ตลอดไปค่ะ #รักร้ายตอนจบ”

รักร้าย

              ส่วน “มิว ศุภศิษฏ์” ก็โพสต์ข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ #รักร้ายตอนจบ, ขอบคุณทีมจริงๆ ไม่คิดว่าจะเอา our time มาเปิดตอนท้าย ดีใจมากๆครับ #รักร้ายตอนจบ”

รักร้าย

           ทางด้าน “แหม่ม คัทลียา” โพสต์ข้อความเช่นเดียวกัน “ขอโทษมาช้า อยู่คนละทวีป! แต่อยากจะมาขอบคุณคนดูที่น่ารักทุกคนนะคะที่ชมละครเรานะคะ ขอขอบคุณด้วยหัวใจค่ะ…ดั่งวาดค่ะ #รักร้ายตอนจบ , ขอบคุณพี่บอย พี่ป้อน พี่ปุ๊ย พี่เจี๊ยบ นักแสดงทุกคน ทีมงานทุกท่านทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทีมพีอาร์ ทีมโปรโมท ทุกๆคนเลยนะคะที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้และคนดูทุกคน รักสุดใจ…ดั่งวาด(คัทลียา แมคอินทอช) #รักร้ายตอนจบ”

             คนสุดท้าย “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ก็ได้โพสต์อำลาตัวละครว่า “RIP. ธีรกิจ...เราเข้าใจคุณมากๆ จบแบบนี้ดีที่สุดแล้วจริงๆ เราจะคิดถึงคุณนะ”

            เรียกว่าละคร “รักร้าย” จบไปอย่างประทับใจ ส่วนละครเรื่องต่อไปที่จะมาฉายต่อจากเรื่องนี้ก็คือ “ต้นร้ายปลายรัก” ที่ได้พระเอกหนุ่ม“ป้อง ณวัฒน์” กับ “เฟิร์น นพจิรา” มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก ออนแอร์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 16 พฤษภาคมนี้

รักร้าย

รักร้าย

รักร้าย

รักร้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจษ” เคลื่อนไหวแชร์ข้อความสุดจี๊ด หลัง “วิว” โพสต์ปล่อยให้กรรมจัดการ

ติดปีกบินเก่งมาก! “ใหม่ ดาวิกา” งานรุมเดือนเดียวบินไปแล้ว 5 ประเทศ สุดท้ายก็ผ่านไปได้

ออร่าคนดัง! “มาย-อาโป-ใหม่” ร่วมงาน The BoF Gala 2023 เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ตัวท็อปสุดฮอต! “มาย - อาโป - ลิซ่า - ใหม่ - ญาญ่า” ติดโผ 500 คนผู้ทรงอิทธิพลแฟชั่นระดับโลกในปี 2023

ยืนหนึ่งไม่แผ่ว! “ใหม่ ดาวิกา” อวดเอวสับ! เดินฟินาเล่บนรันเวย์ ณ แดนมังกร

เอาแล้วหรือคดีพลิก! “ปราง” ลงรูปคู่ “เจษ” เจอคอมเมนต์เด็ดเพียบ

“เปียโน” เล่าความน่ารัก “มิว - ชาล็อต” ในกอง “มนต์รักลูกทุ่ง”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments