“ณเดชน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว “แม่แก้ว” อัปเดตข่าวดี “ญาญ่า” และพี่น้องร่วมบุญ

“ณเดชน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว “แม่แก้ว” อัปเดตข่าวดี “ญาญ่า” และพี่น้องร่วมบุญ

0

“ณเดชน์” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่แล้ว “แม่แก้ว” อัปเดตข่าวดี “ญาญ่า” และพี่น้องร่วมบุญ

          ทุบกระปุกหมูสร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ถือฤกษ์งามยามดี 13 พฤษภาคม 2566 ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่มีหวานใจ “ญาญ่า” และพี่น้องในสังกัดร่วมงานเพียบ

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

          งานนี้ “คุณแม่แก้ว” เลยขอเป็นตัวแทนขอบคุณทุกคน “บรรยากาศมงคลขึ้นบ้านใหม่ลูกณเดชน์ สุดปราบปลื้มใจ และประทับใจตราตรึงที่สุด และขอขอบคุณพี่เอศุภชัย และน้องหนูนาเป็นเจ้าภาพดอกไม้สวยๆๆๆให้บ้านงดงามน่าอยู่ขอบคุณ Afteryou จัดเต็มชุดขนมไอศกรีม และขอบคุณขนมไทยที่อร่อยที่สุด Ohio168 และไอศกรีมกระทิมะพร้าวอ่อน รวมถึงอาหารหลากเมนู ที่อร่อยที่สุดจากน้องหนูนา จากคุณแม่พี่เบิ้มและจากพี่สุคนกันเอง”

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

          “วันนี้ก็เลยได้บรรยากาศที่อิ่มทั้งกายอิ่มทั้งใจ อบอุ่นใจที่รายล้อมไปด้วยพลังบุญของผู้มาแสดงความยินดี และที่สุดนี้ได้ฟังธรรมคำสอนของพระสงฆเจ้าผู้เป็นเนื้อนาบุญได้นำไปใช้ให้เกิดสุขในชีวิตประจำวัน และเกิดสุขแห่งใจที่ได้ใส่บาตรกับป๊าลูกชายและทุกคนในครอบครัวและทุกท่านที่มาร่วมยินดีในวันนี้ กราบอุโมทนาสาธุ และขอบคุณอย่างที่สุด ด้วยนะคะ และขอนำบุญนี้ส่งถึงทุกท่านด้วยนะคะ”

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

ณเดชน์ ญาญ่า แม่แก้ว ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนกุล” พร้อมครอบครัวทำบุญครบ 100 วัน “คุณแม่เพ็กแฮ” มี “แอฟ” อยู่เคียงข้าง

“ญาญ่า” ขิงแรง! บอก “ณเดชน์” แบกไม่บ่อย แต่จุ๊บบ่อย

“ณเดชน์” ตื่นเต้น “ธี่หยด 3” ใกล้ฉาย การันตีความหลอนเข้มข้นขึ้น

“ณเดชน์” เล่าโมเมนต์หวาน! แบก “ญาญ่า” ขึ้นหลัง อยากเป็นที่นอนให้ว่าที่เจ้าสาว

“ณเดชน์” บริจาคเงิน 50,000 บาท สมทบทุนซื้อคอมพิวเตอร์และสร้างห้องสมุดให้โรงเรียนบ้านสะพุง จ.ศรีสะเกษ

ตื่นเต้น! “ญาญ่า” สวมเวลเจ้าสาว อยากเห็นลุคเต็มๆของคนสวยแล้ว

“ไผ่ พาทิศ” ทำบุญครบรอบ 1 ปี ที่คุณพ่อจากไป รักและคิดถึงพ่อเสมอครับ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments