“เจมส์ มาร์” เขิน! ขยับความสัมพันธ์ “พาย รินรดา” บอกเป็น “คนของใจ”

“เจมส์ มาร์” เขิน! ขยับความสัมพันธ์ “พาย รินรดา” บอกเป็น “คนของใจ”

0

“เจมส์ มาร์” เขิน! ขยับความสัมพันธ์ “พาย รินรดา” บอกเป็น “คนของใจ”

        เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ ทั้งลุ้นและเชียร์กันหนักมาก จากคู่จิ้นที่อยากให้เป็นคู่จริง คู่พระนางร่วมช่อง อย่าง “เจมส์ มาร์” กับ “พาย    รินรดา แก้วบัวสาย” หลังจากมีภาพสวีทหวานแหวว ฟีลแฟนคู่ในทริปไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันออกมา ล่าสุดหนุ่ม “เจมส์ มาร์” เปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับสาว “พาย” ว่า...

อ่านข่าวต่อ : “ณเดชน์” ชมคู่ “เจมส์ มาร์-พาย” น่ารัก ด้านสถานะต้องไปถามกันเอง

        “พอเราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ได้รู้จักเขามากขึ้น เราก็รู้สึกว่าเขาน่ารัก มีการขยับความสัมพันธ์ ผมไม่รู้จะเรียกว่าอะไร แต่มันคือการขยับความสัมพันธ์ที่แบบใกล้ชิดกันมากขึ้น ข้ามเฟรนด์โซนแล้ว ก็ได้คุยกัน ซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้คำนั้นได้หรือเปล่า แต่ว่าตอนนี้มันก็พัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นไป

        ความน่ารักเขา เขาเป็นคนเก่งมากๆ ถ่อมตัว จิตใจดี ดูแลทุกคน แล้วก็ทำให้เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนเข้าใจ เข้าใจทุกคน เข้าใจเรา แล้วทำให้ทุกอย่างที่รู้จักกันมาตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เขาทำให้เราอยากจะรู้จักมากขึ้น

        ผมเป็นคนสารภาพกับเขาว่าเรารู้สึกอย่างนั้น มันก็ไม่ใช่โมเมนต์ที่หวือหวา มันแบบเราตื่นมาวันหนึ่งแล้วเรารู้สึกว่าอากาศมันเปลี่ยน เราก็บอกเขาว่า 5 ปีที่ผ่านมาที่เรารู้จักกัน แล้วเรารู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่สม่ำเสมอ มีแต่สิ่งดีๆ อยากจะทำให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ นานๆ เขาก็มีรีแอคแบบอึ้งๆ ด้วยคำพูดที่ผมใช้ เขาอาจจะงงๆ หน่อยนึง แล้วเขาก็ตอบกลับมาว่า เขาก็ยินดี

       เขาก็ไม่ได้มาถามว่าจีบหรือเปล่า อาจจะเป็นเพราะรู้จักกันมานาน มันก็เลยข้ามคำว่าจีบไปแล้ว แต่ทั้งหมดทั้งมวลเราก็บอกให้ผู้ใหญ่ หรือคนรอบข้างที่สำคัญ ไปตามตรงตามความจริง ต้องยอมรับว่าตอนนี้ก็มีความพิเศษมากขึ้น มีความเขินๆ มากขึ้น เป็นความรู้สึกที่ดี แต่ด้วยความที่รู้จักกันมา 5 ปี มันก็ทำให้ชีวิตประจำวันค่อนข้างเหมือนเดิม มีการพูดคุยกันเหมือนเดิม

        คำจัดกัดสถานะตอนนี้ ผมไม่เคยคิด แต่ว่าถ้าต้องพูดตอนนี้ ก็คือ "คนพิเศษ" จะเรียกว่า "คนของใจ" ก็น่ารักดี ปกติก็เรียกเขาว่าน้อง เขาก็เรียกเราว่าพี่เจมส์ ยังไม่มีชื่อที่ตั้งกันเอง 2 คน คลั่งรักไหม ผมว่าอาจจะเป็นในรูปแบบมินิมอล คือไม่ได้แบบชัดมากในมุมของการปฏิบัติ แต่ว่าลึกๆ ข้างในเราก็รู้สึก มันก็ไม่ได้หวือหวามาก

       คนรอบข้างก็ยินดีด้วย ก็ได้บอกผู้ใหญ่ คนรอบข้าง เพื่อนๆ ไปประมาณนึง ทุกคนก็ดีใจที่เราได้มีโมเมนต์นี้ เพราะเขาก็บอกว่าอายุจะ 30 แล้ว น่าจะมีได้แล้ว แล้วพอรู้ว่ามีกับน้องเขาก็ยิ่งยินดี ตอนนี้ก็ไปเรื่อยๆ เราไม่รู้ว่าจะใช้คำว่าแฟนได้ไหม อาจจะใช้คำอื่นที่มันตรงกับความรู้สึกเรามากกว่าครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ เดอะสรวนมิวสิคัล” เสิร์ฟความฮาสุดวายป่วง  “เจมส์ มาร์” นำทีมนักแสดง สร้างเซอร์ไพรส์ทำคนดูจึ้งตาค้าง!!

“เจมส์ มาร์” ควง “พาย” เฉลยข่าวดี รับมีคนเข้ามาแสดงความยินดีเพียบ

“เจมส์ มาร์” ทุ่มสุดตัว!! พร้อมลุยละครเวทีครั้งแรก

“เจมส์ มาร์” เตรียมประกาศข่าวดี แฟนคลับลุ้นเรื่องแต่ง

“พาย รินรดา” อวยพรวันเกิด “เจมส์ มาร์” ทำเอาคนโสดอยู่ไม่ไหว

โอ้โห! “เจมส์ มาร์” โพสต์ถึง “พาย” นี่คำอวยพรวันเกิดหรือสารภาพรัก

“เจมส์ มาร์” เล่าโมเมนต์วาเลนไทน์ เผยอยากไปดูคอนเสิร์ตข้างๆ “พาย”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments