หมดเวลาอ่อนแอ! “หนิง ปณิตา” ขอเวลาอีก 2 วัน เตรียมชี้แจงดราม่า หลังทนเก็บมาเป็นปี

หมดเวลาอ่อนแอ! “หนิง ปณิตา” ขอเวลาอีก 2 วัน เตรียมชี้แจงดราม่า หลังทนเก็บมาเป็นปี

0

หมดเวลาอ่อนแอ! “หนิง ปณิตา” ขอเวลาอีก 2 วัน เตรียมชี้แจงดราม่า หลังทนเก็บมาเป็นปี

        กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียล หลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายสามีนางร้ายควงสาวปริศนาไปฮ่องกง งานนี้ “จิน ธรรมวัฒนะ” เลยถูกโยงถึงประเด็นนี้ด้วย แถมน้องสาวอย่าง “แนน ชุมพิชา” ก็ยังออกมาฟาดเดือดแทนพี่สาวอีกต่างหาก

อ่านข่าว : ชาวเน็ตถามมือที่ 3 เพื่อนดาราคือใคร ด้าน “แนน” น้อง “หนิง” แท็กให้ถามคนนี้หรอ?

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

         ล่าสุด “หนิง” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นต่างๆเกี่ยวกับครอบครัวในรายการคุยแซ่บโชว์แบบเสียงสั่นว่า ....

หนิง ปณิตา

         “มันเป็นวันหยุดสงกรานต์เราได้ให้เวลาทั้งหมดกับลูกเราแล้วมาเจออะไรแบบนี้ เราอยากอยู่กับลูก อยากดูแลลูก และหลายคนติดต่อมาทุกช่องทาง ก็ไม่รู้จะตอบยังไง ไม่ได้คุยกับใครเลย มีเพื่อนบางคนใกล้ตัวที่รู้แค่นั้นจริงๆ ไม่สามารถตอบอะไรได้มากกว่าที่ตัวเองรู้ ถามว่าสภาพจิตใจเป็นอย่างไร มันไม่ได้ดีหรอก แต่หมดเวลาอ่อนแอแล้วค่ะ ขอเวลาอีกนิดเดียว

          เรื่องนี้เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้วแต่ละครั้งที่มันออกข่าวมา ก็ท็อกซิกขอเวลาวัน-2 วันจะให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บShow แต่ว่าสุดท้ายที่หนิงเก็บมาเป็นปีๆ บางทีเรื่องบางเรื่องตัดสินใจช้าๆ แบบมีสติ และเมื่อมันตัดสินใจได้แล้ว นั่นคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับหนิงซึ่งในวันที่เราแย่ที่สุดเราจะรู้ว่าใครรักเรา คนรักหนิงเยอะมาก สิ่งที่เรารักทุกคนที่เราดีกับทุกคนมันย้อนกลับมาหาเรา ยอมรับว่าถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อน อาจจะวี๊ดๆ ตอนนี้หนิงขอเวลาหนิง 2-3วัน จะตอบในรายการ “คุยแซ่บShow ที่เดียว” จะได้ไม่ต้องเขียนอะไรอีก”

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง ปณิตา” เผยฟ้องชู้ 10 ล้าน ยังได้เงินไม่ครบ ฟุ้งคนรุมจีบเพียบ

ขอโทษจากใจ! “ดิว อริสรา” โพสต์ยอมรับผิดทั้งหมด แต่เรื่องไหนที่ไม่จริง ต้องขอความเป็นธรรม

ดาราดังเบิร์ดเดย์หม่าม้าด้วย “เช็คกรอกตัวเลขเองนะ”

กองประกวดสั่งปลด มิสทีนทรานส์เพชรบุรี2025 เพราะคุณสมบัติไม่ตรงตามประกวด

“เบสท์ คำสิงห์” ให้กำลังใจ “โบ๊ท” เจอดราม่าเตะฟุตบอลเพื่อคอนเทนต์!

“หนิง” เผยความสัมพันธ์ “อั้ม-เจนี่” หลังถูกจับตาเป็นมือที่ 3

“หนิง ปณิตา” รีบชี้แจง ไม่ใช่ผู้ปกครองที่ดักตบกันในโรงเรียนนานาชาติลูก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments