ให้อภัย 20 เปอร์เซ็นต์ “ณวัฒน์” ฟาดกลับ 4 นางงามขอให้สำนึกบุญคุณ

ให้อภัย 20 เปอร์เซ็นต์ “ณวัฒน์” ฟาดกลับ 4 นางงามขอให้สำนึกบุญคุณ

0

ให้อภัย 20 เปอร์เซ็นต์ “ณวัฒน์” ฟาดกลับ 4 นางงามขอให้สำนึกบุญคุณ
       จากกรณี 4 นางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 “ชมพู อทิตา”  “หนูดี อรปรียา” “มาริม่า สุภัทรา” และทีน่า เป็นกลุ่ม ท๊อป10 นางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 ก่อดราม่าโพสต์น้อยใจที่บางคนไม่ได้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต “ชาล็อต ออสติน”

อ่านต่อ:“หนูดี รองมิสแกรนด์2022” รับผิดร้องลิเกไม่ได้ “ชมพู อทิตา” 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

      ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” แจ้งทำหนังสือให้ยอมรับผิดเพื่อลงลายมือชื่อแล้วและให้อภัย 20 เปอร์เซ็นต์ 
       เขาเผยว่า “ ผมใจเย็นลงแล้ว อยากให้เคลียร์ ยังลงโทษอยู่ อยากให้เด็กๆ ตระหนักว่าสิ่งที่ผมให้หรือสอนเอาไปใช้ในชีวิต ไม่ว่าน้องๆ นางงามจะไปทำงานสื่อ หรือสายการบิน อะไรควรให้ความสำคัญ ผมโกรธไหม ก็ไม่ขนาดนั้น ผมไม่สบายใจมากกว่า น้อยใจด้วย ก็จะรอดูว่าน้องๆ สี่คนจะดีขึ้นหรือไม่อย่างไร แต่ก็มาร่วมงานกันได้ในอนาคต อยากให้ทุกคนยอมรับสิ่งที่มีผลกระทบบ้าง 
        “ผิดก็ยอมรับผิดและต้องถูกลงโทษ นานหรือไม่ก็ว่ากัน น้องๆอยากมาขอโทษ ผมยังไม่รับนัด ผมได้รับข้อความจากน้องๆแล้ว คือบางอย่างไม่เหมาะสม อย่างชมพู บอกว่าปีใหม่ซื้อกระเช้าไปให้ห้องเสื้อ หรือสปอนเซอร์ทุกคนแต่ลืมบอส โอเค เพิ่งคิดได้  หวังว่าคงได้เจอน้อง จากวันนี้ทำตัวให้มีประโยชน์ต่อองค์กร ไม่โพสต์อะไรเป็นดราม่า ไม่ไปอ้อนแฟนคลับมาซัพพอร์ตก็จะทุเลาลงไปได้ ใครเป็นอีกผมก็จะทำแบบนี้”

 ชมพู อทิตา

 ชมพู อทิตา

         “ น่าจะมีโอกาสได้เจอน้อง ๆรอประกาศอย่างเป็นทางการ จัดระเบียบตัวเองเสียหน่อย ช่วงนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ตอนนี้ลดงานหมด ละครช่อง1 บิวตี้เล่นแทนชมพู อะไรที่ผมจัดการคือชัด ยกงานกลุ่มนี้หมด สลับหมด ถ้าไม่มีคนช่วยก็ต้องช่วยตัวเองก่อน  ผมส่งข้อความให้ชมพู คือกว่า 4 วันจะอ่าน ถ้าผมเดือดร้อนจริงๆ ผมคงตายไปแล้ว น้องถึงจะรู้ ผมก็น้อยใจนะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เหมือนผมคุยกับ “อิงฟ้า ชาล็อต” 
      “ถ้าทำผิดแล้วรีบเซ็นต์ก็จบในจดหมายของผม แต่น้องไม่เซ็นต์ ไม่อ่าน ก็เป็นปัญหา น้องไม่เซ็นชื่อ ไม่ให้เกียรติเรา แต่มาเซ็นต์วันที่ 4ก็จบไป มันง่าย เปิดสวิทช์แสงมา งานก็เข้า โอเคเขาอาจคิดว่าเราไม่ได้สนใจเขา นางงามกลุ่มนี้ ผมบอกเขาไปแล้วตั้งใจทำงานไป ตรงต่อเวลา แล้วรู้จักบุญคุณคน แค่นีก็อยู่ได้ ตอนนี้น้องๆ กลุ่มนี้มีอีเว้นท์ ไลฟ์ขายของได้ น้องมีงาน คือมีอะไรก็ติดต่อบิวตี้มาได้เลย”

หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้

หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้

       เขาเผยถึงงานมิสแกรนด์เปิดตัวมงกุฎอีกว่า  “วันนี้ผมตั้งใจดูน้องๆ จริงๆ อยู่กันมา ยังไม่ได้สังเกตว่าน้องคนไหนจะเป็นสตาร์ดูโดดเด่น ก็ประสบความสำเร็จ ผมว่าแฮปปี้และเกินมาตรฐาน มีม้ามืดเยอะ ภาคเหนือก็มี ภาคตะวันออกเฉียงเหนือก็แข่งกันสูงมาก เขาเป็นนักสู้ เขาอาจจะไม่ได้เป็นตัวเต็ง คือเอาความสง่า เข้าแลก”
       พอขึ้นปีที่ 11 ผ่านเรื่องราวมาเยอะก็อยากไปข้างหน้า ไม่สนใจเรื่องคู่แข่ง สัญญาลักษณ์ของเรา มงกุฎนี่ถอดเอามาเป็นจี้ได้ เอาไปโรงรับจำนำได้ เป็นอัญมณีแท้จริงๆ  มงกุฎช่างก็รีบทำสุด เท่าที่เห็นก็พึงพอใจ จะออกมาเป็นทอง ผมดูก็สวยดี ต้องมีทอง 24 เค ผสมไปอีกเยอะ 
     กับแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก ผมขอบคุณมากๆ ที่มาร่วมงานกับเรา ทำให้คนเห็นน้องมากขึ้น เวลาน้องๆนางงามไลฟ์ผ่านติ๊กต๊อกเขาให้ส่วนลดน้องๆ 77 คน ซื้อของผ่านนี้ มีส่วนลดมากมาย ฝากด้วย มีกิจกรรมที่เชียงใหม่มากมาย 12 เมษา มีกาล่าที่เชียงใหม่ วันที่ 16 เมษายน เป็นชุดว่ายน้ำที่เชียงใหม่ อยากให้ไปร่วมกันนะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอสณวัฒน์” โชว์กำไรมิสแกรนด์ 6 เดือนแรกได้มา 30 ล้าน

มันเริ่มแล้ว “อินเตอร์แฟน” ส่งฟู้ดซัพพอร์ตให้ “หนูดี อรปรียา” กลางกองละคร “ผีตาโขน”

“กามิน- เหมย- หลิน มิสแกรนด์ไทยแลนด์2024” ไลฟ์ยอดขายน้ำพริกรวม 7 ล้านบาท

“มิสแกรนด์” ซื้อหุ้นบริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) สยายปีกสู่ธุรกิจโลจิสติกส์

“ณวัฒน์” เอ่ยปากชมมิสแกรนด์สองจังหวัด! ตะลึงยอดคนดูชุดประจำชาติมิสแกรนด์ในสตรีมมิง 319,588 ราย

“ณวัฒน์” ได้รับมอบอำนาจจาก MGI แจ้งความเอาผิด “ซีจีเอส” ฐานหมิ่นประมาทใส่ร้ายให้ข้อมูลเท็จ

ทำความรู้จัก “ชมพู อทิตา” ดาราช่อง 8 ที่หลายคนพูดถึง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments