ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! “ดีเจมะตูม” ปลง วันเกิดปีล่าสุดเหลือคนข้างกายเป่าเค้ก 3 คน

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! “ดีเจมะตูม” ปลง วันเกิดปีล่าสุดเหลือคนข้างกายเป่าเค้ก 3 คน

0

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! “ดีเจมะตูม” ปลง วันเกิดปีล่าสุดเหลือคนข้างกายเป่าเค้ก 3 คน

            เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เจอมรสุมดรามามาหลายครั้ง จนสามารถสอนตัวเองให้โตขึ้นได้สำหรับ “ดีเจมะตูม เตชินท์ ” ล่าสุดได้มาออกรายการ “แย่งซีน” ทางยูทูบช่อง8 เปิดใจแบบมีคติธรรมนำชีวิต เมื่อมีขึ้นก็ต้องมีลง โดย “แพรรี่ ไพรวัลย์” ล้วงลึกแบบจัดเต็ม

อ่านข่าวต่อ : “มะตูม” แจงเหตุโพสต์เดือด #ทำคุณบูชาโทษ เสียใจเจอด่าลับหลังโง่ 

ดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม

           เริ่มจาก ตอนนี้เพื่อนจาก 300 เหลือ 3 คน “มะตูม” เผยว่า “จัดงานวันเกิด เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว เป่าเค้กคนล้อมตูมอยู่ 300 คน ปีล่าสุดตูมเป่าเค้ก คนล้อมตูม 3 คน กะเทยรู้เปล่า 3 คนที่เป่าเค้กกับตูมด้วยคือ แม่ ผู้จัดการ คือเพื่อน มันคือคนที่เรารักจริงๆ การเกิดมาบนโลกใบนี้ ทำไมเราถึงไปหลงทางจัดปาร์ตี้ใหญ่โต คือถามว่าจัดปาร์ตี้ได้ไหม จัดได้ แพรรี่ตูมจัดงานวันเกิดทุกปี เมื่อก่อนใช้เงินหลักเกือบล้าน และเชิญคนให้เพื่อนเอาใครมาด้วยก็ได้ มันเลยมีคนเยอะแยะไปหมดเลย 300 กว่าคน ในงานวันเกิดคนคนนึง คนมา 300 กว่าคนอะ แต่ในวันที่เราเจอดราม่า คนในงานเกินครึ่ง 200 คน คือคนที่ด่าเราในทวิตเตอร์ มันไม่ได้เจ็บปวดหรอก มันเป็นการศึกษาและเรียนรู้ เมื่อก่อนตูมถามเลยนะ ทำไมแย่จัง ติดโควิด เจอดรามา วันนี้นะตื่นมา ขอบคุณเหตุการณ์นั้นทุกวันเลย”

ดีเจมะตูม

ดีเจมะตูม

           ขอบคุณเพราะอะไร นั่น เผย “มันทำให้โต ทำให้รู้เลยว่าจริงๆแล้วชีวิตมันก็แค่นี้ ขึ้นได้ก็ลงได้ มันไม่มีอะไรจีรังเลย มะตูมอยากบอกแพรรี่นะ วันนี้แพรรี่กำลังมา คนกำลังรัก มันจะมีวันนึงที่แพรรี่รู้สึกตัวเองกำลังตก ไม่ว่าจะเป็นด้วยการงาน อาชีพ หรือความสุขก็ตาม ถ้าวันนั้นตกลงมา ให้แพรรี่ซึมซับความรู้สึกนี้ไว้เยอะๆนะ มันคือสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมะสอนเลยคือ ขึ้นสุดก็ลงสุด ไม่ต้องไปยินดีกับความดังที่เข้ามา แต่ก็ไม่ต้องไปรู้สึกดิ่งกับสิ่งที่กำลังตกต่ำเข้ามาด้วยเช่นกัน เพราะว่าสิ่งพวกนี้มันมาแล้วมันก็ไป”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มะตูม” เตือนสติ “พีเค” หลังเปิดตัว “มีเรียน” รับรู้พร้อมทุกคน

“มะตูม-เตชินท์“ รำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครั้งแรก หลังชีวิตที่เคยตกต่ำกลับดีขึ้นราวปาฏิหาริย์

“มะตูม” เผยคู่ “พีเค-โยเกิร์ต” มีปัญหาจริง คาดจบลงด้วยการแยกทาง

กลับบ้านได้แล้ว! “มะตูม เตชินท์” อาการดีขึ้นการติดเชื้อลดลง

ไขข้อสงสัย?! “มะตูม เตชินท์” เคลียร์ชัดเลิกทำธุรกิจกลางคืน 3 แห่ง เพราะอะไร

“มะตูม” ซื้อทองมารับขวัญหลาน “น้องฑิลาร์” ลูกสาว “แอร์ ภัณฑิลา” แต่ตอนท้ายคำอวยพรสุดพีค!

“มะตูม” รับเหลือเพื่อนสนิทน้อย ยัน! ไม่เกี่ยวข้อง Forex-3D

Comments