“นก บริพันธ์” เปิดใจเคลียร์ โต้เป็นรายการดังเบี้ยวค่าตัวพิธีกร-นักร้อง จ่ายเงินไม่ครบ

“นก บริพันธ์” เปิดใจเคลียร์ โต้เป็นรายการดังเบี้ยวค่าตัวพิธีกร-นักร้อง จ่ายเงินไม่ครบ

0

“นก บริพันธ์” เปิดใจเคลียร์ โต้เป็นรายการดังเบี้ยวค่าตัวพิธีกร-นักร้อง จ่ายเงินไม่ครบ

            หลังจากที่เพจ “คนลูกทุ่ง” ออกมาแฉรายการประกวดร้องเพลง เบี้ยวค่าตัว พิธีกร-นักร้อง-แดนเซอร์-นักดนตรี ไล่ล่าเงินกันกว่า 4 เดือนยังเงียบกริบ งานนี้หลายคนก็พุ่งเป้ามาที่ “นก บริพันธ์” เจ้าของรายการชุมทาง ดาวทอง ทางช่อง 7HD

อ่านข่าวต่อ : “อ.ไข่-สุดา-นก บริพันธ์” พร้อมคณะ ยื่นร่างฯเสนอชงกม. “สภาศิลปะศิลปินและวัฒนธรรมแห่งชาติ”

นก บริพันธ์

นก บริพันธ์

             ล่าสุด “นก บริพันธ์” ได้ให้สัมภาษณ์กับทางดาราเดลี่หลังถูกโยงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า พอเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นก็รู้สึกดีใจที่คนคิดถึงรายการประกวดของเรา เพราะรายการเราเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่ยาวนานที่สุด คาดว่าที่ถูกโยงอาจเป็นเพราะเพิ่งแถลงข่าวโครงการ มิราเคิล มิวสิค ไป คนเลยอาจจะคิดว่าเป็นรายการเรา แต่จริงๆ ก็แอบขำมากกว่าถ้าผมเบี้ยวค่าตัวพิธีกรจริง ผมต้องเบี้ยวค่าตัวของตัวเองด้วยใช่หรือเปล่า

นก บริพันธ์

           ทั้งนี้ “นก บริพันธ์” ยังบอกอีกว่าในบริษัทของเราพนักงานทุกคนจะได้รับเงินหน้างานหลังถ่ายรายการเสร็จทันที ไม่มีการค้างจ่ายใดๆ ทั้งคนที่ได้รางวัลและไม่ได้รางวัล เพราะทุกคนถือว่ามาทำงาน มีค่ากิน ค่าใช้จ่ายเดินทางเหมือนกันหมด  

นก บริพันธ์

นก บริพันธ์

             ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็มีคนโทรมาถามเยอะ ก็ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง และข่าวที่ออกมาก็ไม่รู้เหมือนกันว่านักข่าวหมายถึงใคร หรือ รายการไหน แต่คนคอมเมนต์ถึงผมก็ดีใจ แต่ยอมรับห่วงสปอนเซอร์หรือผู้สนับสนุนอย่าง มิราเคิล ออฟไลฟ์ และกระทรวงวัฒนธรรม ที่จะมองว่ารายการตนไม่แข็งแรงหรือเปล่า เพราะเขามาร่วมงานด้วยแล้ว จะเกิดข้อเสียไหม๊ อันนี้ก็มีส่วนเหมือนกัน แต่เชื่อว่าถ้าเขาเฉลยออกมาก็คือจบ แต่ก่อนมีรายการประกวดร้องเพลงรายการตนรายการเดียว แต่เดี๋ยวนี้รายการประกวดร้องเพลงเยอะมากหลายคนเลยอาจพุ่งเป้ามาทางนี้ ยืนยันไม่ใช่รายการของตนแน่นอน ในระหว่างนี้ก็ต้องอดทนไปก่อน

นก บริพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นก บริพันธ์” พิธีกรรายการชุมทางดาวทองช่อง 7 สี และ “นวลละออง ดอนเสือ” ร่วมงานเปิด 77 เมนู “รสชาติ...ที่หายไป The Lost Taste” และสัมภาษณ์ “นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม.

“นก บริพันธ์” นายกสมาคมเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทยร่วมงาน 84 ปี “ชาย เมืองสิงห์”

“ปิ่น พรชนก - ศิลปินกลุ่มTPOP tomorrow - พลพล” ร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ต “รวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติครั้งที่ 14”

“สดใส-ดำรง –นก บริพันธ์ ” ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ “ครูชลธี ธารทอง” ศิลปินแห่งชาติ

“อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์”  ชมเชย “นก บริพันธ์” ผู้สืบสานรายการแบบ “พนม นพพร”

ศิลปินแห่งชาติ –คนลูกทุ่ง- “หม่ำ จ๊กมก” ร่วมส่ง “พนม นพพร” สู่สรวงสวรรค์

ยกย่อง “พนม นพพร” ผู้บุกเบิกมิวสิควีดีโอเพลงลูกทุ่งไทย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments