ครบรอบ 1 ปี “KinnPorsche The Series” อีกหนึ่งตำนานของวงการซีรีส์มาเฟีย

ครบรอบ 1 ปี “KinnPorsche The Series” อีกหนึ่งตำนานของวงการซีรีส์มาเฟีย

0

ครบรอบ 1 ปี “KinnPorsche The Series” อีกหนึ่งตำนานของวงการซีรีส์มาเฟีย

          เดินทางมอบความสุขให้กับแฟนๆ สาวกสายวายและในวงการบันเทิงมานานครบรอบหนึ่งปีแล้ว สำหรับซีรีส์ชื่อดัง KinnPorsche The Series ที่นำแสดงโดยสองหนุ่มมาดเข้ม “มาย ภาคภูมิ - อาโป ณัฐวิญญ์” กับเรื่องราวมาเฟียสุดตึง เต็มไปด้วยความเข้มข้นตั้งแต่อีพีแรกยันอีพีสุดท้าย ที่ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องนี้แจ้งเกิดนักแสดงหน้าใหม่แบบปังมากมายหลายคน

อ่านข่าวต่อ : เทรนด์โลก! “มาย-อาโป” ร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Dior ที่อินเดีย เฟมัสสุดๆ แฟนคลับตะโกนเรียกชื่อดังมาก

KinnPorsche มายอาโป

KinnPorsche มายอาโป

          ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในวันที่ 2 เมษายน 2565 ล่าสุด 2 เมษายน 2566 ก็เดินทางมาถึงวันครบรอบหนึ่งปีแล้ว แฟนคลับเองรวมไปถึงต้นสังกัดก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ความยินดีในวันครบรอบครั้งนี้ พร้อมเชิญชวนให้คนที่คิดถึงสามารถกลับไปย้อนชมซีรีส์อีกครั้งกันได้

KinnPorsche มายอาโป

KinnPorsche มายอาโป

          ทางด้าน “มาย - อาโป” เองทั้งคู่ได้เดินทางไปร่วมงานชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง ปี 2023 ของแบรนด์Dior ที่มุมไบ ประเทศอินเดีย ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองในวันครบรอบครั้งนี้ด้วย เอาเป็นว่าใครมีฉากไหนหรือซีนไหนที่ประทับใจ มาแชร์กันใต้คอมเมนต์ได้เลยนะคะ

KinnPorsche มายอาโป

KinnPorsche มายอาโป

KinnPorsche มายอาโป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลาสสิกชวนฟัง! 9 ซิงเกิลเพลงประกอบซีรีส์ “Shine” เสิร์ฟหูเคลือบทอง ก่อนเตรียมไปฟิน “มาย-อาโป”

หล่อสวย! “มาย ภาคภูมิ - ออม กรณ์นภัส” ร่วมงาน BVLGARI TRUNKSHOW in Singapore

บินเก่งเป็นนก! “มาย ภาคภูมิ” เตรียมร่วมงาน BVLGARI ที่สิงคโปร์ 22-23 ก.ค.นี้

“มาย-อาโป” แก๊งค์ซีรีส์ “Shine” สนุกม่วนจอย ปิดท้ายเมืองนิวยอร์ก งาน “Timeless Thai Taste” ที่สหรัฐอเมริกา

เมื่อ “ยูโร” ต้องอยู่กับ “มาย-อาโป-สน-โอบ” สิ่งที่ต้องเจอคือหล่อแต่แปลก!

ลุยอเมริกา! “มาย-อาโป-สน-ยูโร” นำทีมนักแสดงซีรีส์ “Shine” เดินทางแล้ว ทริปนี้ดูท่าจะบันเทิง

เราคู่กัน! “มาย - อาโป” ติดTop 5 สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุด “Men's Paris Fashion Week SS26”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments