แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ฟรีน สโรชา” ตรวจพบมีการอักเสบของทอลซิล-เจ็บบริเวณช่วงท้องด้านซ้าย

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ฟรีน สโรชา” ตรวจพบมีการอักเสบของทอลซิล-เจ็บบริเวณช่วงท้องด้านซ้าย

0

แฟนคลับส่งกำลังใจ! “ฟรีน สโรชา” ตรวจพบมีการอักเสบของทอลซิล-เจ็บบริเวณช่วงท้องด้านซ้าย

        กลายเป็นนักแสดงสาวสวยขวัญใจใครหลายๆคนไปแล้ว สำหรับ “ฟรีน สโรชา” ที่โด่งดังเป็นพุลแตกกับบทบาทของ “คุณสาม” จากซีรีส์ “ทฤษฎีสีชมพู Gap The Series”

ฟรีน สโรชา

ฟรีน สโรชา

         แถม “ฟรีน” พร้อมคู่จิ้นอย่าง “เบ็คกี้ รีเบคก้า” เพิ่งจะผ่านพ้นการจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก “FreenBecky FaBulous FanBoom 2023” ในเมืองไทยไปหมาดๆด้วย และเตรียมเดินสายจัดแฟนมีตติ้งต่างประเทศต่อทันที

ฟรีน สโรชา

        ล่าสุดทางค่ายต้นสังกัดได้ออกมาประกาศให้แฟนๆทราบว่า “ฟรีน” มีอาการป่วย หลังพบแพทย์ แล้วตรวจพบว่ามีการอักเสบของทอลซิลและมีการกดเจ็บบริเวณช่วงท้องด้านซ้าย โดยมีรายละเอียดดังนี้

           “เรื่อง ชี้แจงเกี่ยวกับอาการป่วยของ ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ ทางบริษัทฯได้รับแจ้งอาการป่วยของ ฟรีน - สโรชา จากทางครอบครัว ตรวจพบว่ามีการอักเสบของทอลซิลและมีการกดเจ็บบริเวณช่วงท้องด้านซ้าย

           ล่าสุดทางบริษัทฯได้มีการพูดคุยกับทางครอบครัว และเล็งเห็นถึงปัญหาสุขภาพซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญ เห็นสมควรตรงกันว่าในระหว่างนี้ให้น้องฟรีนอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ และให้งดรับงาน รวมถึงงดเว้นการทำกิจกรรมใดๆที่จะส่งผลต่อสุขภาพของตัวน้องฟรีนอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าร่างกายจะฟื้นฟูกลับมาพร้อมทำงานเป็นปกติ

ฟรีน สโรชา

         สำหรับงาน Fabulous Fan Boom in Macau / Fabulous Fan Boom in Cebu / Fabulous Fan Boom in Manila และงานอีเว้นต์ของแบรนด์ AROMAGICARE ที่ประเทศฟิลปนส์ น้องฟรีนจะยังเข้าร่วมตามกำหนดการเดิม แต่จะมีการปรับลดสเกลงานลงเพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางที่ทางบริษัทฯได้ตกลงร่วมกันกับทางครอบครัว

          ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่ส่งกำลังมาให้น้องฟนโดยตลอด หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากำลังใจจากทุกคนจะส่งผลให้สุขภาพของน้องฟรีนกลับมาแข็งแรงสมบูรณ์ในเร็ววัน บริษัท ไอดอลแฟคทอรี่ จำกัด”

          งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับขอส่งกำลังใจดีๆให้ “ฟรีน” ผ่านแฮชแท็ก “#GetWellSoonFreen” กันมากมาย จนทำให้พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 2 ทันที ทางดาราเดลี่ขอให้หายป่วยไวๆ ดูแลตัวเองดีๆ จะได้กลับเจอกับแฟนคลับอีกนะคะ

ฟรีน สโรชา

ฟรีน สโรชา

ฟรีน สโรชา

ฟรีน สโรชา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุนิว ชวรินทร์” ป่วยไม่สบาย ขอบคุณทุกพลังใจจากแฟนคลับ

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ส่งข้อความถึงแฟนคลับที่รักทุกคน ขอบคุณทุกการซัพพอร์ต

“ชาล็อต - เบ็คกี้” น่ารัก ส่งกำลังใจรัวๆให้ “ฟรีน” หลังผ่าตัดรักษาไซนัสอักเสบ

ฟื้นแล้ว! “ฟรีน สโรชา” เคลื่อนไหวหลังผ่าตัดรักษาไซนัสอักเสบ

“ใบเตย อาร์สยาม” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังอาการหอบหืดและหลอดลมอักเสบดีขึ้น

ไม่ใช่เล่นๆนะ! “จ๊ะ นงผณี” เจอไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A เตือนอย่าซะล่าใจซื้อยามากินเอง

ส่งกำลังใจ “นิโคล” ยอมแคนเซิลงาน เหตุป่วยไม่มีแรง ไม่มีเสียง!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments