ส่งกำลังใจ! “ตู่ จารุศิริ” เล่าเหตุการณ์ระทึกไฟไหม้บ้าน

ส่งกำลังใจ! “ตู่ จารุศิริ” เล่าเหตุการณ์ระทึกไฟไหม้บ้าน

0

ส่งกำลังใจ! “ตู่ จารุศิริ” เล่าเหตุการณ์ระทึกไฟไหม้บ้าน

      ต้องส่งกำลังใจให้นักแสดง “ตู่ จารุศิริ” แบบรัวๆเลย หลังเจ้าตัวออกมาเล่าเหตุการณ์ระทึกที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับครอบครัว เพราะไฟไหม้บ้าน จนต้องยอมทิ้งร้านรีบกลับไปที่บ้านด้วยความเป็นห่วงพ่อแม่และน้องสุนัขที่เลี้ยงไว้ แต่บนความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องปาฏิหาริย์เกิดขึ้นด้วย โดยเล่าว่า…

อ่านข่าว : นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตู่ จารุศิริ” เซอร์ไพรส์ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน ท่ามกลางพยานรัก

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

        “บันทึกไว้ ครั้งนึงในชีวิต สิ่งที่ไม่เคยคาดคิด และไม่เคยคิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นกับครอบครัว ไม่เคยคิดว่าบ้านจะไฟไหม้ ไม่เคยคิดว่าจะได้ยินคำนี้ ฮะ บ้านไฟไหม้ ตอนนั้นอยู่ร้าน อยู่กันหมด 4 พี่น้อง พี่คิมบ้านถัดไป 1 หลัง โทรมาหาตั้ม น้องต๊อบข้างบ้านโทรมาบอกตั้ม ตั้มไม่สนใจอย่างอื่น นอกจากทิ้งร้านแล้วกลับไปหาพ่อกับแม่ พี่ตุ๊กทิ้งทุกอย่างแล้วก็กลับไปที่บ้าน ติ๊กบอกบ้านไฟไหม้ แล้วเปิดวีดีโอคอลฟังเสียงพ่อแม่ตลอด มือขาสั่นไปหมด คิดอย่างเดียวขอให้พ่อกับแม่ปลอดภัย อย่าเป็นอะไรเลย และหมาทั้ง 7 ตัว จะเป็นยังไง พ่อแม่จะเอาพวกมันออกมาด้วยไม๊ จะเอาออกมายังไง ขนาดเพื่อนพี่น้องมาหาที่ร้านยังดูแลใครไม่ได้ ช็อก พูดไม่ออก ร้องไห้ก็ไม่ออก ทำไรไม่ได้เลย

ตู่ จารุศิริ

         เพื่อนๆชาวชลลดาทุกคนใจดีมาก มาช่วยอยู่เป็นเพื่อนพ่อกะแม่เรา น้าๆอาๆพี่ๆซอยอื่นก็มาช่วยบ้านเรา ระแวกบ้านออกมากันหมด ให้ความช่วยเหลือกันทุกๆคน สามัคคีกันมากๆ เราดีในนะที่ทุกๆคนใจดีกับเรา ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆทุกคนนะคะ ที่เป็นห่วงครอบครัวเรา บ้านเราภายในตัวบ้านไม่มีอะไรเสียหาย มีบ้านหลังนอกที่ไหม้ทั้งหลัง ไฟไม่ลามเข้าบ้าน อย่างปาฏิหาริย์ ไหม้แค่รองเท้าหน้าบ้าน แต่นกที่เลี้ยงมาฝั่งนั้นน้องไปหมดเลย เหลือนกคอกคะเทลชื่อบุญรอดยังอาการไม่ค่อยดี รักษาอยู่ที่รพ. โชคดีสุดๆที่ไม่ลามเข้าบ้าน เราเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงๆ ปกป้องคุ้มครองบ้านของเรา และพ่อแม่ของเรา ขอบคุณพี่ๆดับเพลิงด้วยนะคะที่ควบคุมไฟไว้ได้ ขอบคุณพี่ยาม ขอบคุณชาวชลลดาที่น่ารักกับเรา ไม่ทิ้งเรายามทุกข์ ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง

ตู่ จารุศิริ

         สงสารพี่ตุ๊ก บ้านที่แกแลกมาด้วยการขายรถไปเพื่อทำกิจการเล็กๆอย่างเบเกอรี่ ตอนนี้ไม่เหลืออะไรไว้ให้ทำกิจการต่อได้เลย ใครอยากได้ตัวละคร ไม่เรื่องมาก จ้างร้อยเล่นล้าน ราคาน่ารักมากๆ เรียกนางไปนะคะ ช่วยนางอีกทาง”

          ทั้งนี้มีเพื่อนพ้องในวงการและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจดีๆกับเจ้าตัวกันมากมาย

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

ตู่ จารุศิริ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments