“เจนี่” เล่าทั้งน้ำตาพร้อมสู้ทุกทาง ไม่ยอมให้ใครมาบูลลี่ลูก

“เจนี่” เล่าทั้งน้ำตาพร้อมสู้ทุกทาง ไม่ยอมให้ใครมาบูลลี่ลูก

0

“เจนี่” เล่าทั้งน้ำตาพร้อมสู้ทุกทาง ไม่ยอมให้ใครมาบูลลี่ลูก

           ทำเอาคุณแม่คนเก่งอย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ WOODY INTERVIEW หลังลูกสาวสุดที่รักน้องโนล่าโดนบูลลี่ พร้อมเล่าถึงชีวิตให้ฟังว่า

อ่านข่าวต่อ : "เจนี่" เคลียร์ใจกับ "วุ้นเส้น" ตั้งแต่วันแรก แบ่งพาร์ทอย่างดีในการทำงานและดูแล

เจนี่ อัลภาชน์

           ก่อนหน้านี้เราหวงชีวิตตัวเอง หวงความเป็นส่วนตัว แล้วก็เราค่อนข้างที่จะระวัง แต่ว่าวันนี้เจนว่าเจนเป็นตัวเอง 100% โดยที่เจนไม่ได้ฝืนอะไรเลย แล้วก็มีความสุขจริงๆ กับชีวิต

เจนี่ อัลภาชน์

          ยอมรับอ่อนไหวเรื่องลูก (น้ำตาไหล) เหมือนเขาเป็นทุกอย่างในชีวิต คือก่อนหน้านี้เจนก็จะรู้สึกว่า โอเค เจนดูแลตัวเอง เจนรักตัวเอง แต่วันนี้เจนรู้ว่าจะมีชีวิตอยู่เพื่ออะไร รู้ว่าจุดมุ่งหมายในชีวิตนี้จะทำอะไรบ้าง รู้ว่าวันนี้เจนตั้งใจทำงาน ตั้งใจทำธุรกิจเพื่อให้ลูกมีอนาคตที่ดี เขาคือคำตอบของชีวิตเจนจริงๆ เจนเป็นคนที่รักการถูกรักและชอบมีความรักด้วยที่ผ่านมา แล้วก็เป็นคนที่วิ่งหาความรัก อยากที่จะรู้สึกว่ามีคนดูแลความรักของเรา แต่วันนี้มันไม่ต้องวิ่ง สิ่งๆ นั้นอยู่ตรงหน้าแล้วให้คำตอบกับเจนทุกๆ เช้าว่า หม่ามี๊หนูรักหม่ามี๊ (ร้องไห้) แล้วทุกคืนก่อนนอน จะบอกเขาว่าหนูรู้ไหมลูกหม่ามี๊รักหนูมากเลยนะ เขาก็จะแบบรู้ค่ะหม่ามี๊ หนูก็รักหม่ามี๊นะ วันนี้หม่ามี๊ทำงานมาเหนื่อยไหมคะ คำพูดพวกนี้เป็นสิ่งที่เราอยากได้มานานมากแล้ว แล้วเราไม่เคยเติมเต็มจนเรามีเขา ต่อให้มีผู้ชายอีกกี่คนในโลกนี้มาถามว่าคุณทำงานมาเหนื่อยไหม อยากกินอะไรไหม อยากได้อะไรไหม มันไม่เท่ากับหนึ่งคำถามที่โนล่าถามเจน

เจนี่ อัลภาชน์

            ส่วนที่มีคนมาพูดเกี่ยวกับลูกเจนต้องบอกก่อนว่าพอเราเป็นดารามันก็จะมีคนที่ทั้งรักและทั้งไม่รักเรา มันก็เป็นปกติอยู่แล้วเจนปล่อยผ่านมาตลอด แต่ว่าพอลูกสาวเรามาเจอคนกลุ่มนี้ ที่เขาเขียนบูลลี่ แล้วเจนเป็นคนที่ตัวเองยอมได้แต่จุดที่เมื่อไหร่มาแตะโนล่า เจนยอมไม่ได้ ด้วยความสัญชาติญาณความเป็นแม่เจนสู้ทุกทาง เอาเงิน เข้าคุก ทำทุกอย่าง ให้เขารับผิดทั้งหมด ที่เป็นกฎหมายสูงที่สุด เจนต้องการให้สังคมเห็นว่าเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ลูกของเราต้องปกป้อง เด็กเป็นผ้าขาวเขาไม่มีอาวุธติดตัวมาตั้งแต่เกิด เขาไม่มีทางที่จะสู้คุณได้แม้แต่ปลายเล็บ อย่าไปแตะอะไรที่เกินไปหรือว่าล้ำเส้น และแม่ทุกคนก็ควรที่จะมายืนหยัดให้กับลูก

เจนี่ อัลภาชน์

เจนี่ อัลภาชน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เจนี่” ลุคผมสั้น มาดเซอร์  กร้าวใจสุดๆ

มันบอบช้ำ! “เจนี่” เผยสภาพจิตใจยากที่จะกลับมา ส่งต่อกำลังใจให้ “นานา”

“ตำรวจ” เผย “เจนี่” ถูกชวนไปลงทุนร้านอาหารในสหรัฐอเมริกา มูลค่า 3 ล้านบาท 

“เจนี่” เปิดภาพสุดอบอุ่น อวยพรวันเกิด “น้องโนล่า” ขอบคุณที่เกิดมาเป็นความสุขอันยิ่งใหญ่ให้กับแม่

รู้แล้ว! สาเหตุ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” เข้าขอคำปรึกษาตำรวจสอบสวนกลาง เพราะตามคำแนะนำพิธีกรช่องดัง

“นานา” ร้องไห้อยากให้เพื่อนรับโทรศัพท์ “เจนี่” เสียใจเพราะไม่บอกความจริง ลั่นเพื่อนคนนี้ผิดไปแล้ว!

“เจนี่” ปวดใจ! รักเพื่อนก็ส่วนหนึ่งแต่ทำให้คนหมดตัว ซัดร้องไห้ได้ต้องเป็นน้ำตาแห่งศักดิ์ศรี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments