“อิงฟ้า” เล่าความรักสุดช้ำ ถูกแฟนนอกใจไปมีอะไรกับเพื่อน ต้องยอมทนให้เขามีโลกสองใบ

“อิงฟ้า” เล่าความรักสุดช้ำ ถูกแฟนนอกใจไปมีอะไรกับเพื่อน ต้องยอมทนให้เขามีโลกสองใบ

0

“อิงฟ้า” เล่าความรักสุดช้ำ ถูกแฟนนอกใจไปมีอะไรกับเพื่อน ต้องยอมทนให้เขามีโลกสองใบ

             ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักในอดีตที่สุดช้ำ สำหรับสาว “อิงฟ้ามหาชน” หรือ “อิงฟ้า วราหะ” ในรายการ โดนเทเซมาที่แพท เล่าความรักในอดีตถูกแฟนที่คบมา 3 ปี นอกใจไปมีอะไรกับเพื่อน แต่ต้องยอมทน โดยเจ้าตัวเล่าว่า

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

               เกิดขึ้นเมื่อ 3-4 ปีที่ผ่านมา เป็นแฟนผู้ชายนอกใจเราไปมีอะไรกับเพื่อนเขา ซึ่งเพื่อนเขาก็รู้ว่า เราคบกันอยู่ เราคบกับเขามา 3 ปีกว่าๆ แรกๆ ผู้ชายเขาเป็นคนดีมากๆ เลยนะ จนเราไม่ได้อยากจับผิดอะไรเขานะ หลังๆ ก็แบบเหินห่าง แปลกๆ ไป เราก็เซนส์แรง ก็บอกกับตัวเองว่า จะเช็กโทรศัพท์เขา ถ้าเราเดาพาสเวิร์ดเขาถูกในครั้งแรก เพราะส่วนตัวก็ไม่ได้ชอบเรื่องการเช็กอะไรแบบนี้ แต่เราหาคำตอบไม่ได้

อิงฟ้า วราหะ

              สิ่งที่ทำให้เราเริ่มจับผิดเขา เราสังเกตเห็นว่าเขาเข้าห้องน้ำบ่อยเอาโทรศัพท์ไปด้วยเข้าเป็นชั่วโมง หาอะไรทำที่ออกไปคนเดียวตลอด เราก็รู้สึกว่า มันต้องมีอะไรแน่ๆ เราก็เดาพาสเวิร์ดเลย แล้วมันได้เลย พบว่า ทุกแอปเขาคุยไปเรื่อย ทั้งกับแฟนเก่ากับเพื่อน มันกลายเป็นผู้ชายที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนเลย ถามว่าแค่คุยไหม ก็มีนัดเจอ ขอไลน์ ซึ่งถ้าเป็นเรา ถ้ามีแฟนจะไม่ทำอะไรแบบนี้ ก็จับมาได้เรื่อยๆ ให้อภัย เพราะรักเขา ซึ่งเขาก็บอกว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แล้วเราก็เชื่อด้วยการหลอกตัวเองว่า เขาจะเปลี่ยนเพื่อเราได้ คงจะเป็นคุณค่า และโอกาสที่เราให้บ้างแหละ แต่มันกลับกลายเป็นว่า เราให้ง่าย เขาก็ทำอีกเรื่อยๆ เขาคิดว่าเรารักเขามาก

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

              จนครั้งหนึ่งเราจับได้ว่าเขาไปมีอะไรกับเพื่อนเขาเอง ซึ่งครั้งนั้นก็ยอมรับว่า ให้อภัยนะ เพราะรักเขา ซึ่งผู้ชายเป็นคนยอมรับเอง ว่ามีสัมพันธ์ลึกซึ้งจากที่ไปเที่ยวด้วยกันมา เราก็เสียใจ เฮิร์ตมาก แต่ช่วงนั้นเราคิดว่า เราขาดเขาไม่ได้ เรายอมแล้วกัน แต่เขาก็เลิกรากับคนนั้นไป สิ่งที่ทำให้เราตัดขาดจากเขาได้จริงๆ คือ ระยะห่างจากการทำงาน ต่างคนต่างทำงาน แต่เราเชื่อใจเขานะ เพราะคิดว่าโตแล้ว ก็ใช้เซนส์ตัวเองอีก ก็ไปเจอไอจีหนึ่งที่มีความคล้ายแฟนเรามาก เราก็เลยเข้าไปดู มันเป็นแอคหลุม ซึ่งเราก็เข้าไปดูจริงๆ ก็พบว่า เขามีโลกสองใบ ซึ่งมันทำให้เราไม่โอเคแหละ พอเราห่างกันเราใช้ความเชื่อใจกันแต่คุณทำลายมัน เราควรพอแล้วก็เลยตัดสินใจมูฟออนออกมา ทั้งนี้สาว “อิงฟ้า” ยังบอกอีกว่าที่ผ่านมาตอนนี้ 28 แล้วมีแฟนทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง ทอม หลังจากนี้ก็เลือกคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

อิงฟ้า วราหะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments