“อาโป ณัฐวิญญ์” เตือนระวังแอคเคาท์ปลอม สั่งลุยกดรีพอร์ตเลย!

“อาโป ณัฐวิญญ์” เตือนระวังแอคเคาท์ปลอม สั่งลุยกดรีพอร์ตเลย!

4.5

“อาโป ณัฐวิญญ์” เตือนระวังแอคเคาท์ปลอม สั่งลุยกดรีพอร์ตเลย!

         เพิ่งจะอวดลุคหล่อเท่ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปหมาดๆเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา สำหรับ นักแสดงสุดฮอต “อาโป ณัฐวิญญ์” เพราะเจ้าตัวได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior Women’s Autumn-Winter 2023-2024 READY-TO-WEAR SHOW

อ่านข่าว : หล่อทุกย่างก้าว! “อาโป ณัฐวิญญ์” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior เมืองปารีส เสียงตะโกนเรียกชื่อดังสนั่น

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

          บอกเลยว่างานนี้ความหล่อออร่าจับของ “อาโป” ทำเอาแฟนคลับที่อยู่หน้างานอดใจไม่ไหวตะโกนเรียกชื่อดัง “อาโป” ดังสนั่น ส่วนเหล่าตากล้องก็ลั่นชัตเตอร์ถ่ายนักแสดงหนุ่มกันแบบรัวๆ

อาโป ณัฐวิญญ์

          ล่าสุดดูเหมือนว่าความโด่งดังของ “อาโป” ทำให้มีมิจฉาชีพหรือคนที่แอบอ้างต้องการแสวงหาผลประโยชน์ด้วยการทำแอคเคาท์ปลอมเป็น “อาโป” โดยใช้ชื่อในเฟสบุ๊คว่า Nattawin Wattanagitiphat (apo)

อาโป ณัฐวิญญ์

          เมื่อเจ้าตัวทราบจึงได้แคปแอดเคาท์ดังกล่าวลงในไอจีสตอรี่ พร้อมแปะว่า “Report” เพื่อส่งสัญญาณเตือนแฟนคลับให้ระวังอย่าหลงเชื่อรวมทั้งให้ช่วยกันกดรีพอร์ตอีกด้วย

          เอาเป็นว่าใครที่เจอแอคเคาท์ปลอมของ “อาโป” ก็ตามไปกดรีพอร์ตกันเยอะๆนะคะ รวมทั้งต้องช่วยกันระมัดระวังสอดส่องกันด้วยนะจ๊ะแฟนๆจ้า

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

อาโป ณัฐวิญญ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาย-อาโป” ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู่ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” ขอบคุณแฟนคลับมาร่วมบุญกันที่มูลนิธิดวงประทีป

“Shine” ทำโซเชียลเดือด! ด้าน “อาโป” แรงไม่หยุด! คว้าตำแหน่ง Best & Top Character No.1

เปิดลุค “มาย – อาโป” ก่อนบินลัดฟ้าไปฮ่องกง เตรียมร่วมงานเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ Dior Winter 2025 Women's Collection Cocktail

ทำดีมาก! “อาโป” ใช้หน้าที่การงานในทางที่ชอบ แกล้ง “มาย” ลุค “ธันวา” เสื้อครอป ยุค1969 ซีนนี้ทั้งฮาและน่ารัก

วันดีๆของ “เจษ” ด้อม “วัคซีน1ขวบแล้วห๊ะ” ด้าน “ไบเบิ้ล” ขอร่วมแจม แต่แฟนคลับฮ็อบ!

“ทันทุกด้อม” เสาร์นี้สนุกแน่! ชวน “มาย-อาโป-สน-ยูโร-ปีเตอร์” เปิดโหมดความน่ารักท่านี้ “Shine” ต้องทำได้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments