“หยิ่น-วอร์” ยันไม่ใช่คู่วายเข้าถึงตัวยาก เตรียมลัดฟ้าหาแฟนคลับที่ญี่ปุ่น

“หยิ่น-วอร์” ยันไม่ใช่คู่วายเข้าถึงตัวยาก เตรียมลัดฟ้าหาแฟนคลับที่ญี่ปุ่น

0

หยิ่น-วอร์” ยันไม่ใช่คู่วายเข้าถึงตัวยาก เตรียมลัดฟ้าหาแฟนคลับที่ญี่ปุ่น

        เป็นนักแสดงอีกคู่หนึ่งที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ทั่วทั้งประ เทศ คู่จิ้น “หยิ่น อานันท์ หว่อง” และ “วอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่” เป็นเพราะความดังเลยต้องจัดแฟนมีตติ้งคู่ให้กับแฟนๆ ที่ไต้หวันและญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

อ่านข่าวต่อ : “หยิ่น-วอร์” ยันไม่ใช่คู่ตัวเองหลังถูกโยงเป็นคู่วายเข้าถึงตัวยาก บอกผมเข้าหาแฟนคลับก่อนตลอด

        ล่าสุดทั้งคู่ได้อัปเดตให้ฟังว่า “เตรียมบินจัดแฟนมีตติ้งคู่ที่ไต้    หวันกับญี่ปุ่นครั้งแรก และยังมีอีกหลายๆ ประเทศ ตอนนี้ก็ซ้อมหนักเพื่อแฟนๆ มีเพลงของเราแบบถูกลิขสิทธิ์ไปฝากด้วย ตื่นเต้นเพราะพูดกับแฟนๆ ว่าถ้ามีโอกาสจะไปเจอแฟนตัวจริงเพราะตอนโควิดเราก็วิดีโอคอลกัน ด้านวอร์ เตรียมมีภาพยนตร์กับพี่ปีเตอร์และพี่พอลล่า เริ่มถ่ายทำไปแล้วการทำงานหนักแต่สนุกมาก

        ยันไม่ใช่คู่จิ้นเรื่องเยอะห้ามคนเข้าใกล้ ขำๆ บอกคู่ตนเป็นคนเข้าหาแฟนคลับก่อนตลอดแฟนๆ เลยอาจจะเข้าถึงเรายาก ไม่ซีเรียสเพราะฟังแล้วไม่ใช่คู่เรา ขนาดไปแฟนมีตติ้งที่ฮ่องกงยังลงเวทีไปหาแฟนๆ โดยไม่ได้นัดกับการ์ด ดีใจที่แฟนๆ สนุกเพราะนานๆ เจอกันที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หยิ่น อานันท์” วอนอย่าสงสัยเยอะ รู้แล้วได้อะไร? ผมไม่เคยเข้าใจแก้ไม่หายตั้งแต่เข้าวงการ

เกิดแต่กับ “หยิ่น อานันท์” ออกกำลังกายช่วงบน แต่เจ็บไปถึงเท้าอีกแล้ว!

“วอร์” ผ่าตัด “เอ็นไขว้หน้าขาด” ฟื้นตัวดีขึ้นเกินคาด  ด้าน “หยิ่น” ขาพลิกเตะบอล

สปิริตแรง! “วอร์ วนรัตน์” นั่งวีลแชร์ ทำกิจกรรม FAN MEET กับด้อมหมูยอ “หยิ่น อานันท์” ดูแลไม่ห่าง

แฟนคลับส่งกำลังใจ “วอร์ วนรัตน์” บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า เตรียมเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษา

แท่งไฟ “หยิ่น-วอร์” น่ารักมาก ล้ำเกินไม่เหมือนใคร เฉลยแล้วคนออกแบบคือใคร?!

น่าดูมาก! “หยิ่น - วอร์” ปล่อย Official Pilot ซีรีส์ “ที่รักสารวัตรเธียร์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments