“แป้ง อรจิรา” สบายใจ สามีรวยแบบมีที่มาที่ไป ไม่หวั่นโดนขุดประวัติ

“แป้ง อรจิรา” สบายใจ สามีรวยแบบมีที่มาที่ไป ไม่หวั่นโดนขุดประวัติ

0

“แป้ง อรจิรา” สบายใจ สามีรวยแบบมีที่มาที่ไป ไม่หวั่นโดนขุดประวัติ

         ระยะหลังๆ มานี้ ข่าวของคนรวยซึ่งมีที่มาของเงินไม่โปร่งใส หรือไม่ก็เกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทามีให้เห็นเป็นระยะๆ แต่สำหรับ “แป้ง อรจิรา” ยันสามี ไลโอเนล ลี” เธอไม่น่ามีปัญหาดังกล่าว พร้อมทั้งอัปเดตลูกสาววัยกำลังน่ารักและทั้งคู่ก็หลงมาก

อ่านข่าวต่อ : “แป้ง อรจิรา” เปิดหน้าครอบครัว พร้อมหน้า พ่อแม่ลูก 

         ล่าสุดสาว “แป้ง” ได้เผยว่า “ลงรูปกับสามีบ่อยคือทำอะไรด้วยกันค่อนข้างเยอะ หลังๆ สบายๆ ขึ้น เขาโอเค เขาชอบที่จะเป็นพ่อหมี แต่ตอนนี้เขาก็ชอบไปอยู่หน้ากล้องบ้าง สามีมีโมเมนต์หวานมากขึ้น เขาน่ารักอยู่แล้ว ก็ขอให้เสมอต้นเสมอปลายต่อไป ช่วงนี้หลงลูกทั้งคู่ กำลังน่ารักมาก ไม่ค่อยสปอยล์ลูก ส่วนใหญ่พี่เลี้ยงเป็นคนสปอยล์ ถามคนที่สองไม่ได้แพลน คนแรกก็ไม่คิดว่าจะมี ทุกอย่างเส้นทางกำ หนดให้เป็นแบบนี้ คนที่สองไม่ได้คิดจะมีให้เป็นธรรมชาติ ถ้ามาก็มา

         ตอนนี้ดาราสาวที่มีสามีรวย จะโดนจับตามองว่าเกี่ยวกับเรื่องเว็บการพนัน ของแป้งมีแบบที่ไม่รู้หรือเปล่า แต่เท่าที่รู้ไม่มี เขาทำธุรกิจมานาน ไม่ได้ทำอสังหาริมทรัพย์อย่างเดียว ในอดีตก็ทำหลายอย่าง เขาเป็นคนทำงาน มีทั้งประสบความสำเร็จบ้าง ไม่สำเร็จบ้าง แต่เท่าที่รู้มาไม่มียุ่งเกี่ยวกับเว็บพนัน แล้วสิงคโปร์ไม่น่ามีทางด้านนี้เลยคิดว่าไม่ มี สามีเรารวยแบบมีที่มา ตอนนี้ยังสบายใจได้ ก็คิดว่าไม่มี เรายังไม่มีความรู้สึกว่ามีอะไรให้สงสัย ยังใช้ชีวิตปกติ เราก็ยังทำงานอยู่

         สามีโดนเปิดวาร์ป เห็นก็เปิดกันอยู่ ทุกคนมีประวัติกันทั้งนั้นอยู่ที่ว่าเราจะเขียนถึงมันมากน้อยแค่ไหน ถ้าเป็นข้อมูลที่ดีก็เปิดไปเถอะ แต่ถ้าเป็นข้อมูลไม่ดี อย่างตัวแป้ง เขาก็ไปหาได้ในกูเกิ้ล มีเรื่องราวที่ไม่ดีเต็มไปหมด จริงๆ การเป็นเราไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ้าจะเปิดในข้อมูลที่ไม่ดี เราอาจจะต้องกลับไปทะเลาะกันนิดหน่อย เพราะว่าบางอันเราไม่รู้ไง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องการ์ดแต่งงาน “เมย์ พิชญ์นาฏ” มีอะไรกันบ้าง บอกเลยแต่ละชิ้นสวยเก๋สุดๆ

“แป้ง อรจิรา” ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดสามี จัดเค้กวันเกิดดึงออกมาเงินเป็นฟ่อน

โมเมนต์ที่รอ! “ไฮโซบิ๊ก” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “เมย์ พิชญ์นาฏ” แต่งงานแล้ว

“แป้ง อรจิรา” อัปเดตชีวิตหลังแต่ง เคยไม่ไหวถึงขั้นอยากเลิกสามี แต่โชคดีได้ลูกเป็นกาวใจ

ไม่หวั่นดราม่า  “แป้ง อรจิรา” คือเพื่อนที่อยู่ในทุกช่วงชีวิตของ “เอม พิณทองทา”

“แป้ง อรจิรา” เล่าร้องไห้ทุกวันตอนลูกคลอด เพราะเจอวิกฤติมีภาวะขาดฮอร์โมนไทรอยด์

น่ารักมาก “น้องเลอา” เล่นบ่อบอลกับแม่ “แป้ง อรจิรา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments