“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”  ทุ่มสุดตัวลงทุนทำ MGI HALL 

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”  ทุ่มสุดตัวลงทุนทำ MGI HALL 

0

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”  ทุ่มสุดตัวลงทุนทำ MGI HALL     
       “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”    เข้าดำเนินกิจการของ SHOW DC HALL โดยสมบูรณ์ และได้เปลี่ยนชื่อเป็น MGI HALL ทั้งนี้เตรียมเปิดเวที 77 มิสแกรนด์

อ่านต่อ:“ณวัฒน์” เปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นมิสแกรนด์พร้อมท้าสลาก

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

       “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”    เข้าดำเนินกิจการของ SHOW DC HALL โดยได้เปลี่ยนชื่อเป็น MGI HALL มีการเปลี่ยนโหงวเฮ้งโลโก้ เปลี่ยนการขึ้นลิฟต์ช่องทางลิฟต์ก็จะเป็น MGI HALL ทั้งหมด

       และบอกว่าสีนี้เป็นสีประจำปีของเรารู้สึกสบายหูสบายตามากเป็นสีแห่งความมงคล เเละนี้เป็นเป้าหมายที่เคยฝันไว้ และตอนนี้ก็มีการปรับตัวขึ้นอีกเยอะเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่จะมาเช่าสถานที่แถมยังมีรายการโทรทัศน์ก็มีมาจองแล้วเช่น The voice และรายการโทรทัศน์ที่ใหญ่ๆที่ไม่มีสูตดิโอของตัวเองที่นี่ทำให้เช่าได้ให้พื้นที่คุณทั้งหมด
        ที่นี่มีทุกอย่างครบทุกวงจร มีห้องน้ำที่เป็นเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นทั้งหมดรับรองได้ว่ามีมาตรฐานสูงสุด มีเก้าอี้กว่า3พันที่ให้บริการฟรีทั้งหมดมีเจ้าหน้าที่อีเว้นให้ความปรึกษาด้วย สถานที่นี้เป็นสถานที่ตามสัญญาอยู่ประมาณ20ปีผูกกับ Show DC ส่วนที่แพงคงเป็นเรื่องของเทคโนโลยีมากกว่า และการลงทุนครั้งผมคิดแล้วคิดอีกมั่นใจมาก 

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

ณวัฒน์  อิสรไกรศีล

        นอกจากนี้เขาอัปเดตเรื่อง คดีความว่า “ส่วนเรื่องคดีความที่เกี่ยวกับเรื่องของการเมืองผมก็ต้องไปศาล ผมตกเป็นผู้ต้องหาและผลจะเป็นยังไงก็สู้ตามหลักประชาธิปไตย ตามหลักข้อเท็จจริงจะได้เป็นบทพิสูจน์ของประเทศไทย   ส่วนคดีเรื่องวัคซีนผมก็ได้การรับวินิจฉัยสำหรับศาลในระดับหนึ่งก็คือผมไม่ได้มีความผิดแล้วมีการวิพากษ์ศาลแล้วมันจะยุติแค่นี้”
       “ ส่วนเรื่องคดีหวยออนไลน์ได้แจ้งความไว้เรียบร้อยทั้งบริษัทและบุคคลก็อยู่ในขั้นตอนเรียกมาสืบพยานน่าจะภายในเดือนนี้รวมถึงเน็ตไอดอลประตูน้ำอยู่ในขั้นตอนนี้เหมือนกัน

       ส่วนคดีแพ่งเราได้ดำเนินการฟ้องเป็นที่เรียบร้อยรอผลของการฟ้อง คดีผมโดนฟ้อง100ล้านเป็นการฟ้องที่ถูกทิ้งแล้วไม่ได้มีการติดตามผมเสียหายโดยการถูกใช้ข่าวพาดหัวข่าวต่างๆ ผมก็ได้รับอีกหนึ่งหมาย 40กว่าล้านเป็นคดีแพ่งจากลอตเตอรี่ออนไลน์ 
         คดีที่เป็นทั้งโจกท์ทั้งทำเลยประมาณ6คดี เราไม่สามารถฟ้องกลับได้แต่เราสามารถฟ้องแย้งได้ ตอนนี้ในนามมหาชนผมเป็น CEOคนหนึ่งเวลาจะทำไรผมต้องให้บริษัทรู้สึกได้ว่ามีผมอยู่แล้วปลอดภัยไม่ใช่เวลาเป็นมหาชนแล้วจะลอยตัวไปทำอะไรก็ได้ ผมไม่หนักใจเลย ผมมั่นใจมาก ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย  

 MGI HALL 

 MGI HALL 

       กรณีเรื่องเวทีนางงามกับการเมือง เขาเผยว่า เพราะมิสแกรนด์เป็นเวทีประชาธิปไตยปีนี้เราจะมีการคอลแลปส์กันวันที่ 17 มีนาคม 2566  ตอนนี้มีหลายพรรคส่งมาเยอะมากจะเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเป็นต้นไปเราจะให้พรรคละ 1 ชั่วโมง อธิบายนโยบายพรรคของคุณครึ่งชั่วโมง
       เราจะถ่ายทอดสดทั่วประเทศและอีกครึ่งชั่วโมงจะให้มิสแกรนด์77จังหวัด  ได้ถามพรรคการเมือง   ก่อนจะถามมีการบรีฟกันก่อนจะไม่เอาอารมณ์ส่วนตัวเราจะเอาเหตุและผลเป็นหลัก การเมืองเป็นเรื่องของประชาชนเราต้องให้นักการเมืองกลัว ผมเชื่อประเทศไทยเป็นของทุกคน ทุกคนมีสิทธิทุกอย่าง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณวัฒน์” เผย มิสแกรนด์ 2024 พลิกโฉมวงการนางงาม เฟ้นหาไอดอลเป็นศิลปิน T-POP

“ณวัฒน์” ฟาดกลับ! ไม่อยากยุ่ง วอน MUT ไปตามทางของตัวเอง

มิสสน. คนต่อไป! “บอสณวัฒน์” เข้าแจ้งความเกรียนคีย์บอร์ดด่า “อิงฟ้า” ลั่น! เอาผิดให้ถึงที่สุด

“ณวัฒน์” เผยสาเหตุเลือก “อุ้ม ทวีพร” มงลง ทั้งที่เคยดราม่า ปรี๊ดแตกกลางไลฟ์

“บอสณวัฒน์” ฟาดเดือด “รัก สุลักษณ์” คนละระดับกับ “อิงฟ้า” บอกไม่ต้องคุยเยอะ เจ็บคอ

“ณวัฒน์” ฟาด! เตรียมส่ง “บิวตี้” ประกวดเวทีโลกแทน “หนูดี” ลั่นอย่าเลียนแบบ 3 นางงามดราม่า

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล”  ทุ่มสุดตัวลงทุนทำ MGI HALL 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments