“เชียร์” ควง “ไฮโซบิ๊ก” เปิดใจจิตตกกลัวร่างกายไม่เหมือนเดิมหลังเกิดอุบัติเหตุ พร้อมอัปเดตเรือนหอ 200 ล้าน

“เชียร์” ควง “ไฮโซบิ๊ก” เปิดใจจิตตกกลัวร่างกายไม่เหมือนเดิมหลังเกิดอุบัติเหตุ พร้อมอัปเดตเรือนหอ 200 ล้าน

0

“เชียร์” ควง “ไฮโซบิ๊ก” เปิดใจจิตตกกลัวร่างกายไม่เหมือนเดิมหลังเกิดอุบัติเหตุ พร้อมอัปเดตเรือนหอ 200 ล้าน

               “เชียร์ ฑิฆัมพร” ควงแฟนหนุ่มสุดหล่อ “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์” มาเปิดโมเมนต์คู่สุดน่าอิจฉา พร้อมเปิดใจสาวเชียร์หลังเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจนเอ็นหัวเข่าฉีกทำเอาเจ้าตัวนอยด์ขั้นสุด เพราะกลัวร่างกายไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม อีกทั้งยังตอบเรื่องทายาท ซึ่งทั้งคู่ตอบทันทีว่าไม่มีแน่นอน ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ว่า

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

             4 ปีความรักมันก็งดงามมาเรื่อยๆ ครับ 4 ปีนี้ก็แฮปปี้กันมาตลอด แต่วาเลนไทน์ต้องแยกกันเพราะเขาไม่อยู่ ไปงานแต่งเพื่อนที่ต่างประเทศ จริงๆ เขาชวนไปที่ออสเตรียเลีย แต่เชียร์เพิ่งประสบอุบัติเหตุเอ็นเข่าขาด กำลังรักษาตัวอยู่ พูดง่ายๆ ไม่อยากเป็นภาระ แต่ก็มีการจัดดินเนอร์กันก่อนล่วงหน้า ทานข้าวกันปกติ

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

             ยอมรับอีกฝ่ายดูแลดีตอนเข้า รพ. บอกต้องขอบคุณเขามากๆ เชียร์อาจจะหายหน้า หายตาจากหน้าจอสัก 2-3 เดือนเพราะว่าไปผ่าตัดมา พอเกิดอุบัติเหตุตัวเอ็นไขว้หน้ามันขาด ตอนล้มมันเบามาก แต่เป็นจังหวะเข่ามันบิด แล้วกลายเป็รเอ็นขาด ช่วงนี้เพิ่งทิ้งไม้เท้า ทิ้งรถเข็นไป แล้วมันช่วยเหลือตัวเองได้ยากมาก เขาช่วยเราเต็มที่มากๆ บอกเลยถ้าไม่มีบิ๊กลำบากแน่ๆ ยอมรับนอยด์เหมือนกัน จากคนที่สายเล่นกีฬา บู๊ ต่อยมวยหนักแค่ไหน ยังไม่เคยอุบัติเหตุหนักขนาดนี้เลย พอมันเจ็บอย่างนี้ มันกลายเป็นเราช่วยเหลือตีวเองไม่ได้ ก็กังวลมากว่าเราจะกลับมาซ่าได้เหมือนเดิมไหมทำงานสนุกได้เหมือนเดิมหรือเปล่า มันกลายเป็นนอยด์แค่ยกขาตัวเองยังทำไม่ได้เลย

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

             ส่วนเรื่องแต่งงานเข้าปีที่4 มีคุยเรื่องแต่งงานกันบ้าง ว่าจะประมาณเมื่อไหร่ เหมือนคุยเป็นภาพกว้างๆ ประมาณหนึ่งก่อน เหมือนเราต้องจัดการงานของแต่ละคน เพราะเราค่อนข้างชัดเจนมองเหมือนกัน ไม่ได้อยากมีทายาท ด้านเรือนหอ 200 ล้านจริงไหม คือตอนนั้น เราไปดูเฉยๆ มีความสนใจ ที่ดินตรงนั้นมันต่อยอดได้ เพราะทางบิ๊กเขามีที่ดินของเขาอยู่แล้ว เราก็มีที่ดินของเรา แต่มันเป็นจังหวะที่เราไปดูด้วยกัน ยังไม่ได้ซื้อ แต่เท่าที่คุยกันอยู่ในช่วง 1-2 ปี แต่ยังไม่ได้เซ็ตวันที่

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

เชียร์ ฑิฆัมพร ไฮโซบิ๊ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สยบข่าวลือเลิกเงียบ!! “ไฮโซบิ๊ก” อวยพรวันเกิด “เชียร์” สุดหวาน

เอ๊ะยังไง?! “เชียร์” โพสต์แคปชั่นชวนลุ้น “ไฮโซบิ๊ก” คอมเมนต์ทันที

สยบข่าวคู่รักมาดเท่! “ดีเจเป้” ยืนยันด้วยภาพคู่ “เชียร์-ไฮโซบิ๊ก” ควงกันมาดูหนัง

“เชียร์ ฑิฆัมพร” เคลื่อนไหวหลังถูกโยงเลิก “ไฮโซบิ๊ก” ด้านแฟนคลับบอกแบบนี้!

เฉลยแล้ว!!! คู่รักมาดเท่ อันฟอลโลว์ คือคู่ “เชียร์-ไฮโซบิ๊ก”

ต่อมเผือกทำงาน! “เชียร์ ฑิฆัมพร” ฟาดถึงใครรับงานแล้วเท มันไม่น่ารักนะคะ

“เชียร์ ฑิฆัมพร” ถอยนาฬิกาหรูพร้อม “ไฮโซบิ๊ก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments