“เอ๊ะ จิรากร”  ไม่รับคำขอโทษพร้อมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 “เอ๊ะ จิรากร”  ไม่รับคำขอโทษพร้อมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

0

 “เอ๊ะ จิรากร”  ไม่รับคำขอโทษพร้อมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
         “เอ๊ะ จิรากร” เผยละเอียดถึงเหตุการณ์โดนชกหน้าในผับย่านรังสิตปทุมตามที่เป็นข่าวว่า  เหตุการณ์วันนั้นประมาณเที่ยงคืนครึ่งผมเล่นดนตรีที่ร้าน Walkin 88 ปทุมธานี คลอง 3 ซึ่งผู้กรณีได้เดินเอาเครื่องดื่มมาให้ผมดื่ม 1 รอบแล้วผมก็ดื่มไปแล้วเรียบร้อยหลังจากนี้ประมาณ 15 นาทีเขาก็เดินมาอีก 1 รอบโดยที่มือขวาเขาถือแก้วมือซ้ายถือโทรศัพท์ ผมคิดว่าเขาน่าจะให้ผมดูว่าจะขอเพลงหรือจะมาเซลฟี่หรือไม่ผมไม่แน่ใจ แต่ตอนเขาขึ้นไปเขาดันก้าวไปที่สเตปของสเตจขึ้นไป ตามกฎอยู่แล้วการ์ดต้องไม่ให้ขึ้นเวทีและการ์ดดึงไม่ให้ขึ้นแต่เขาก็ผลักการ์ดเขาก็ใส่ผมเลย 

อ่านต่อ:4 ศิลปินแชร์ประสบการณ์เลวร้ายบนเวทีคอนเสิร์ต

เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร​​​​​​

       เขาเล่าว่า “ ผมเซไป3ก้าวแล้วมีอาการหูวิ้งและหูแดงเขาไม่ได้ทำอะไรมากก็โดนการ์ดเอาตัวลงไปพอดีเขาเลยหันไปใส่เลย ผมก็ยังเอามือไปโอบแขนเขาแล้วถามว่าพี่มีอะไรจะขอเพลงอะไรหรือจะเซลฟี่ผมเองยังไม่ทันได้พูดอะไรหูอื้ออย่างเดียว แล้วหลังนั้นการ์ดก็นำพี่ๆทั้งหลายออกไปนอกร้านและเขาไปเอาอะไรที่รถทำให้การ์ดถอยเข้ามาในร้านแล้วพี่เขาก็ขับออกไปอย่างรวดเร็ว 
      แต่ผมก็ได้ข้อมูลจากพี่ๆน้องๆที่อยู่ในนั้น และเขาก็ยังให้เราดูแลกันดีๆเพราะก็ไม่รู้ว่าเขามีอะไร ผมก็เลยต้องเข้าไปอยู่ในห้องพักศิลปินก่อนแล้วก็ไปเปลี่ยนรถแล้วผมก็ไปอยู่บ้านน้องก่อน ตอนนี้ก็รู้สึกว่าตัวเองก็ไม่ปลอดภัยเพราะว่าไม่รู้ว่าเขามีพักพวกเยอะมากแค่ไหน 

เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร

         “ช่วงประมาณตี 2 ผมได้คุยกับพนักงานที่ร้านว่าขอคุยกับทางผู้ใหญ่ก่อนว่าจะจัดการยังไงผมขอดูข้อมูลของเขาก่อน ตอนเช้าผมก็เอาข้อมูลนี้ให้กับเบนซ์ อาปาเช่ กับพวกพี่กัน ซึ่งพี่กันก็บอกว่าผมว่าเรื่องนี้เราต้องใส่กันเต็มๆแล้ว เหตุการณ์นี้เป็นการขึ้นมาครั้งแรกที่มีคนขึ้นมาประชิดตัว เพราะผมเป็นคนเฟรนด์ลี่มากตลอด”
      สำหรับอาการหลังพบแพทย์เขาบอกว่า  “ผมก็ได้มีการตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้วมีใบตรวจมาแล้วด้วยที่โรงพยาบาลวิภาวดี และระดับการได้ยินของผมลดลงกว่าเดิมและหูยังอื้อยังวิ้งอยู่เลย เป็นที่หูข้างซ้าย คุณหมอก็มีให้ทานยา” 
        เรื่องของงานก็ยังทำงานได้ต่อแต่ไปแบบหวาดระแวงอยู่ก็มีการถามว่าที่นั้นมีการ์ดหรือใครคอยดูแลไหมก็ไม่ไว้ใจความปลอดภัยของตัวเองอยู่ ซึ่งก็มีข้อสงสัยว่ามีความแค้นส่วนตัวหรือกับทางร้านหรือไม่ 
       “ซึ่งทางร้านก็ขอโทษในรายการ เรื่องเสียหายก็คือผมกับทางร้านและผมก็จะไปแจ้งความต่อเลยโดยที่มีพี่กันคอยดูแล 
เรื่องที่เขาบอกว่าจะเอาไมค์ประกาศตามหาแฟนซึ่งผมคิดว่ามันไม่เกี่ยวอะไรกับผมนะครับ ผมมาถึงที่ร้านไม่ถึงครึ่งชั่วโมงผมไม่รู้เรื่องอะไรเลยแต่เหมือนว่าผู้กรณีจะตามขอโทษเราเหมือนกัน”
      “แล้วสิ่งที่เขาอ้างไปต่างๆนั้นที่จริงแล้วเขาไม่ได้คว้าไมค์ผมแต่เขาคว้าที่หูผม แต่เขาให้การว่าหลังจากที่เขาคว้าไมค์เหตุการณ์ข้างล่างไม่ได้มีการตะลุมบอนกัน”

เอ๊ะ จิรากร

เอ๊ะ จิรากร


       “ผมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะว่าเราโดนทำร้ายผมมาตรฐานการให้เกียรติมันควรจะดีขึ้นและการทำงานของพวกเรามันควรจะดีขึ้น ค่ายเราก็ร้องขอไปทางร้านก็ควรจะซัพพอร์ต อย่าให้มันเกิดกรณีนี้ขึ้นมาอีกตอนหลังผมกับพี่กันคิดว่าหรือว่ามันจะเป็นเทรนด์เป็นกระแสหรือเปล่า และมาตรฐานความปลอดภัยของศิลปินด้วย ซึ่งเราก็ร้องขอทางร้านไปอยู่แล้ว” 
        สำหรับคำขอโทษ เขาบอกว่า  “ ถ้าเขามาขอโทษผมก็ไม่จบครับ ผมก็ไม่ได้ใจร้ายผมแค่รู้สึกว่าถ้าไม่งั้นมันก็จะเกิดอะไรแบบนี้อีกเรื่อยๆถ้าเขาเอากระเช้ามาขอโทษก็รับทราบแต่ถ้าขอเจรจาก่อนผมก็ไม่รับผมอยากให้เป็นบรรทัดฐานผมยืนยันว่าจะดำเนินคดีอย่างเดียวเลยทุกคน ก่อนหน้านี้ก็มีโยนเงินใส่ มีการแย่งไมค์ที่ไม่สามารถดำเนินคดีได้แต่การทำร้ายร่างกายดำเนินคดีได้ ทางด้านทนายยืนยันว่าจะเอาให้เต็มที่ทางร้านก็จะแจ้งความด้วย” 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เอ๊ะ จิรากร”  แชร์คลิปวัยรุ่นสยามร้อง “จากนี้ไปจนนิรันดร์” วันนี้  80 ล้านวิวคนไลก์เป็นแสน 

ปลอดภัยไว้ก่อน! “แจ๊ส ชวนชื่น” พกกรงขึ้นเวทีมาด้วยกันโดนต่อย

เจ้าของร้าน walk in 88 เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ “นายยีนส์” คู่กรณี “เอ๊ะ จิรากร”  หลายข้อหา

เปิดใจ “ยีน” หนุ่มทำทรงกร่าง ต่อย “เอ๊ะ จิรากร”  

 “เอ๊ะ จิรากร”  ไม่รับคำขอโทษพร้อมดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 4 ศิลปินแชร์ประสบการณ์เลวร้ายบนเวทีคอนเสิร์ต

แรงมาแรงกลับ! เปิดวีรกรรม “จ๊ะ นงผณี” เจอคนหน้าเวทีสาดเบียร์ใส่ ก็ปากระป๋องเบียร์กลับคืน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments