“ครูไพบูลย์” เคลื่อนไหว! หลังถูกศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์

“ครูไพบูลย์” เคลื่อนไหว! หลังถูกศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์

0

“ครูไพบูลย์” เคลื่อนไหว! หลังถูกศาลสั่งจำคุก 8 ปี คดีพรากผู้เยาว์

         มีดราม่ายืดเยื้อกันมานาน ทั้งออกสื่อและไม่ออกสื่อ ขึ้นลงศาลเป็นว่าเล่นนักร้องสาว “เอ๋ มิรา” และอดีตสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” และภรรยาคนปัจจุบันนักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่มีการฟ้องไปฟ้องมากันอย่างมากมาย

อ่านข่าวต่อ : “เอ๋ มิรา” เคลื่อนไหวทันทีหลังศาลตัดสินคดีพากผู้เยาว์ “ครูไพบูลย์” จำคุก 8 ปี

         ก่อนที่ล่าสุดสาว “เอ๋” ออกมาอัปเดตรูปพร้อมทนายด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ซึ่งมีการอัพเดทข้อความด้วยว่า ... “7 กุมภาพันธ์ 2566 ตัดสินแล้ววันนี้ คดีพรากผู้เยาว์ จำคุก 8 ปี #ช่วงเช้า ณ ศาล…มีทนายฝ่ายตรงข้าม พูดข้างหูพี่ทนายน้องว่า ศาลจะยกฟ้องหรืออะไรน๊า…เมียกับผัวขับรถ BM ไปฟังคำพิพากษา ยังไม่รู้สึกหรือสำนึกผิดอะไร ยิ้ม หัวเราะ

        #ศาลพิพากษาออกมาแล้ว จำเลยมีความผิดอาญามาตรา 319 จำคุกกระทงละ 2 ปี 4 กระ ทง จำคุก 8 ปี ชดใช้ค่าเสียหาย 350,000 บาท ไม่รอลงอาญา #ขอบคุณพี่ทนายเก่ง ทนายน้อง อ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ และทุกคนที่ทวงความยุติธรรมคืนให้ผู้หญิงคนนี้ หนู แม่ ตา ยาย ขอขอบคุณจากหัวใจ ยังเชื่อว่ากฎหมายไม่เข้าข้างคนผิด ใครทำกรรมไว้ก็จงรับกรรมนั้นไป #ฟ้ามีตา #คดีพรากผู้เยาว์” 

         ต่อมาด้าน “ครูไพบูลย์” ได้มีการเคลื่อนไหวหลังศาลตัดสินคดีพรากผู้เยาว์จำคุก 8 ปี โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่ภรรยาสาว “กระต่าย พรรนิภา” ระบุข้อความว่า... “เอ้าไปซื้อเลขเอาเด้อพี่น้องงวดนี่ มีแท้ 8 เจ้ามืออย่าอั้นเด้อคราบบบบ #ใจเย็นๆ เด้อครับพี่ๆ นักข่าว”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments