“นัส” เมีย “โชค รถแห่” ต่อสายตรงถึง “บอล เชิญยิ้ม” บอกขอโทษที่ก้าวร้าว ปากดี พร้อมขอโอกาสใหม่

“นัส” เมีย “โชค รถแห่” ต่อสายตรงถึง “บอล เชิญยิ้ม” บอกขอโทษที่ก้าวร้าว ปากดี พร้อมขอโอกาสใหม่

0

“นัส” เมีย “โชค รถแห่” ต่อสายตรงถึง “บอล เชิญยิ้ม” บอกขอ โทษที่ก้าวร้าว ปากดี พร้อมขอโอกาสใหม่

        ก่อนหน้านี้มีเรื่องราวการตัดขาดของศิลปินตลกชื่อดัง “บอล เชิญยิ้ม” ที่ประกาศขอไม่ร่วมงานกับนักร้องหนุ่ม“โชค รถแห่” และ “นัส จุฑารัตน์” ภรรยาของ “โชค” จนเกิดเป็นเรื่องราวดราม่าจนต้องมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวรวมถึงไปออกรายการดังอย่างโหนกระแส จนมีการปรับความเข้าใจในภายหลัง

อ่านข่าวต่อ : “โชค รถแห่” โพสต์คลิปภรรยานั่งร้องไห้ น้อยใจทำอะไรก็โดนดราม่า

        ล่าสุดในเฟซบุ๊กของ “นัส” ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังต่อสายตรงถึง “บอล เชิญยิ้ม” และ “ดอน พชรกร” เจ้าของค่าย 2 brothers พร้อมกับขอโทษกับเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้น โดยบอกว่า “เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียน รู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆ ที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา

         ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าว ร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments