ครบทุกประเด็น! “ณวัฒน์” เคลียร์ดราม่าไม่รับนางงามต่างเวที ลั่นเบื่อเน็ตไอดอลตามด่า

ครบทุกประเด็น! “ณวัฒน์” เคลียร์ดราม่าไม่รับนางงามต่างเวที ลั่นเบื่อเน็ตไอดอลตามด่า

0

ครบทุกประเด็น! “ณวัฒน์” เคลียร์ดราม่าไม่รับนางงามต่างเวที ลั่นเบื่อเน็ตไอดอลตามด่า

        “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" บอสใหญ่จากเวที "มิสแกรนด์ไทยแลนด์" ได้เคลียร์ชัดถึงประเด็นร้อน หลังออกกฎใหม่ห้ามผู้ที่เคยเข้าประกวดจาก 2 เวที (Miss Universe Thailand กับ นางสาวไทย) ตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไป มาประกวดเวที มิสแกรนด์ฯ เหตุผลเพราะไม่อยากมีปัญหากันอีก

อ่านข่าวต่อ : “ณวัฒน์” เผยความลับหลังเวทีมิสแกรนด์แม้แต่ “อิงฟ้า” ก็ไม่เคยรู้

        ล่าสุดบอส “ณวัฒน์” ได้เผยว่า “ก่อนหน้านี้มีเน็ตไอดอลที่ไปเป็นกรรมการ มาพูดเหน็บแนมและด่าทอ ถึงแม้ไม่พูดชื่อแต่ก็รู้กันอยู่แล้ว อยากบอกว่าเราอยากอยู่ของเรา แต่พอหลายๆ ครั้งทำให้เริ่มรำคาญ เบื่อมากไม่อยากเกี่ยวข้องอีก เลยตัดสินใจระบุว่าจะไม่รับนางงามจาก 2 เวทีนี้ เพื่อบอกให้ชัดเจนว่าไม่อยากเกี่ยวข้องกับใคร แจงที่คนบอกออกกฎมาทำให้ผู้หญิงไม่มีทางเลือก และเป็นการจำกัดสิทธิ์ ยันว่าไม่ได้ห้ามแต่ให้เลือก และเราก็มีสิทธ์ที่จะเลือกคุณสมบัติที่ต้องการได้ ย้ำว่ากับเวทีอื่นยังมาประกวดได้หมด ไม่จำกัดสิทธิ์ ยกเว้น 2 เวทีที่บอกไป เพราะมีการมาดึง PD ของเราหวั่นทำการช้อนนางงาม เลยออกกฎห้าม PD ไปเกี่ยวข้องแบบชัดเจน ตัดสินใจไม่นาน เพราะรำคาญมาสักพัก

         ส่วนประเด็นกับเน็ตไอดอลประตูน้ำ ตนได้แจ้งความในบางส่วน ทั้งโรงพักและที่ศาล ความคืบหน้าเดี๋ยวจะมาอัปเดต เบื้องต้นคือคดีหมิ่นประมาทและเรื่องที่มีสปอนด์เซอร์มาร้องเรียนเกี่ยวกับ PD คือเรื่องนี้ ทางทนายเจมส์ ได้ส่งจดหมายมายังบริษัทแล้ว โดยได้ตอบกลับไปและให้ทาง PD ไปเคลียร์ให้เรียบร้อยคตามเวลาที่กำหนด ทางเราเลยยังไม่ได้ลงโทษขั้นต่อไป ยินยอมฟังทั้ง 2 ฝ่าย แต่ถ้าอนาคตเป็นเรื่องผิดจริงก็ต้องปลดอยู่แล้ว

        ประเด็นของ "อิงฟ้า วราหะ" กับทาง "เม พรีมายา" ยันไม่ได้เกี่ยวข้องกัน มันเป็นธุรกิจที่แยกออกมา น้องยังทำหน้าที่ปกติไม่มียกเลิกสัญญา เช็กแล้วคนละส่วนกับที่เป็นข่าว

        ทางด้านคดีกับทาง "หงษ์ทอง" คือแจ้งความไปแล้วเช่นกัน ก็เป็นไปตามขั้นตอน เผยเรื่องคดีร้อยล้านที่ถูกฟ้อง ได้รับแจ้งมาว่าเขาไม่ได้มาดำเนินเรื่องต่อเผยปลายเดือนนี้ต้องเอาหลักฐานไปให้ตำรวจปิดคดี ไม่ติดใจอะไรอีกหลังจากที่บุคคลที่เกี่ยวข้องออกมาพูด ฝากถึงกองสลากฯ ว่าจะตรวจสอบต่อไปไหม ยันไม่เคยตีใครก่อน แต่ใครมาตี เราก็จะตีตายเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เชียร์ให้มิสแกรนด์ 7 จังหวัดฟ้องพีดี เบี้ยวค่าแรง

“มิสแกรนด์” กับ “อนาคตเมืองไทย” หลังเลือกตั้ง ปี 66 #มิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตย

 “ณวัฒน์” ย้ำชัด “3B ห้ามพร่อง ต้องวิ่งหาแสงให้เก่งด้วย” เพิ่มตำแหน่ง GRAND MODEL เดินแบบอาชีพที่ อินโดนีเซีย

วงการบันเทิงเคลื่อนไหวครั้งใหญ่! “ณวัฒน์” พร้อมเชิญพรรคการเมืองมาแสดงวิสัยทัศน์ ด้านคนดังทยอยเปิดตัวลุยการเมือง

ครบทุกประเด็น! “ณวัฒน์” เคลียร์ดราม่าไม่รับนางงามต่างเวที ลั่นเบื่อเน็ตไอดอลตามด่า

“ณวัฒน์” แฉอีกคลิปด่าบูลลี่ “อิงฟ้า วราหะ”  “เพชรพันปี” จัดฉากถูกรางวัลก็โดน 

หลักฐานหลอกมิสแกรนด์ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เขย่าหวยทิพย์อีก 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments