ห่างกันสักพัก! “โต้ง ทูพี” พักเรื่องความรัก ขออยู่คนเดียวก่อน

ห่างกันสักพัก! “โต้ง ทูพี” พักเรื่องความรัก ขออยู่คนเดียวก่อน

0

ห่างกันสักพัก! “โต้ง ทูพี” พักเรื่องความรัก ขออยู่คนเดียวก่อน

         เลิกรากับอดีตแฟนสาวสวย “ปราง กัญญ์ณรัณ” มาได้สักพักใหญ่แล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มสายแร็ปเปอร์ “โต้ง ทูพี” หลังทั้งคู่ตัดสินใจลดสถานะจากคู่รักกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไร้มือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

โต้ง ทูพี

โต้ง ทูพี

         ล่าสุด “โต้ง” ได้มาออกรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ของสามสาวเพื่อนซี้ ก้อย, นัตตี้ และ ดรีม ซึ่งมีการพาไปดูบ้านหลังปัจจุบันที่ “โต้ง”อยู่มาได้เกือบปีแล้ว เมื่อมองไปก็เห็นตู้เย็นเต็มไปหมด พิธีกรเลยถามว่า “ทำไมมีตู้เย็นในบ้านทั้งหมด 5 ตู้? “โต้ง” ก็เลยตอบกลับไปว่าก็ตอนแรกไม่คิดว่าจะอยู่คนเดียวไง

โต้ง ทูพี

         เมื่อเปลี่ยนมาพูดคุยกับบนรถ ก็มีการพูดคุยเกี่ยวกับความรักในแง่มุมต่างๆ “โต้ง” จึงเล่าว่าคนที่จะมาเป็นแฟนกับตนเอง ต้องเป็นคนที่คุยรู้เรื่อง บางทีเราเคยทะเลาะกันไปหมดเลยนะ แต่เขาก็ไม่ผิด เพียงแต่เพราะแอตติจูดไม่ตรงกันเท่านั้นเอง

โต้ง ทูพี

          ที่ผ่านมาถ้าตนเองจะคบใครสักคนก็ต้องใช้เวลาศึกษานานมาก เพราะเรารู้สึกว่าคำว่าแฟนก็สำคัญ มันค่อนข้างพิเศษมาก ส่วนตัวไม่ใช่คนเจ้าชู้ ชอบผู้หญิงที่สวย และน่ารัก ถ้าถามว่าเป็นที่ขี้หึงมั้ย ก็แล้วมากกว่า แต่บางคนเราก็ไม่ได้รู้สึกหึง ถ้าเรารู้อยู่แล้วว่าบุคลิกของคนนี้น่าจะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ง่ายๆ แบบว่าเขาเป็นคนมีเสน่ห์อะไรแบบนี้ ถ้าสมมุติว่าเข้าโหมดขี้หึงเราก็จะเป็นคนหึงมากๆ อยู่นิ่งไม่ได้เลยเป็นสายปะทะ

โต้ง ทูพี

         มุมมองความรักตอนนี้เปลี่ยนไปมาก คนที่จะเข้ามาต้องมีความเป็นเพื่อนกับเราค่อนข้างสูง มากกว่าความเป็นคู่รักมากๆเลย ผมว่ามันอาจจะเวิร์คกว่า เพราะสุดท้ายแล้วเราจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต ดูจากข้างในมากกว่าเรื่องการมีเสน่ห์หรือความสวยหล่ออะไรแบบนั้น

โต้ง ทูพี

          เวลาที่เราเจ็บปวดจากดราม่า อกหัก เรื่องเศร้าสักเรื่องเราจะมีวิธีรับมือด้วยการ ออกไปข้างนอกข้าง ออกไปเจอคน ออกมาไปเล่นกีฬา หรือ ร้องไห้ แต่ต้องไปในที่ที่ถูกด้วยนะ ไม่อย่างงั้นก็อาจจะแย่กว่าเดิมได้

         ตอนนี้ขออยู่คนเดียวก่อน ต้องศึกษาตัวเองก่อน เรื่องอนาคตมีครอบครัวไม่ได้คิด ตอนนี้ขออยู่กับปัจจุบันก่อน จริงๆไม่ได้อยากอยู่คนเดียว แต่อยากใช้เวลาเรียนรู้

โต้ง ทูพี

โต้ง ทูพี

 

โต้ง ทูพี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร้องอุ๊ยเลย! “นัตตี้-วี-น้ำหอม” ทีมเพื่อน “ก้อย” โพสต์ข้อความปริศนาแซ่บมาก หมายถึงใครกัน?

เข้าโรงพยาบาลด่วน! “โต้ง ทูพี” กระดูกทับเส้นประสาท ไม่สามารถเดินลงน้ำหนักได้ 

เพจดังคอนเฟิร์มเองสถานะ “โต้ง-พลอย” หลังมีข่าวซุ่มปลูกต้นรัก

สติ๊กเกอร์หัวใจล้นสนั่น“โต้ง ทูพี” ลงภาพนั่งข้าง “พลอย เฌอมาลย์”

คลั่งรักหนักมาก! “อาเล็ก” พูดไปยิ้มไป “โบว์” คือความสดใส ทำให้ตัวเองชอบมองท้องฟ้ามากขึ้น

รูปหวานมาก! “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” เปิดตัวแฟนในวันเกิด กอดกันชิดเลย

ไม่ต้องเบะปากบูลลี่! “คารีสา” อวดความน่ารัก “พี่เคน” คนแรกที่สามารถขโมยเวลาหนูจากเพื่อนได้

Comments