ซูมกันชัดๆ “แพท ณปภา” ลั่นไม่ได้จะเปิดตัวหนุ่มรุ่นน้อง แต่ดันโป๊ะไปลงรูปแบบเห็นหน้า

ซูมกันชัดๆ “แพท ณปภา” ลั่นไม่ได้จะเปิดตัวหนุ่มรุ่นน้อง แต่ดันโป๊ะไปลงรูปแบบเห็นหน้า

0

ซูมกันชัดๆ “แพท ณปภา” ลั่นไม่ได้จะเปิดตัวหนุ่มรุ่นน้อง แต่ดันโป๊ะไปลงรูปแบบเห็นหน้า

            หลังจากที่ออกมาเปิดใจยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกันถึง 14 ปี แต่ไม่ขอเปิดตัว และระบุสถานะ สำหรับนักแสดง พิธีกรสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” และในวันฉลองปีใหม่กับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ผ่านมาสาว “แพท ณปภา” ก็ได้ลงภาพกับครอบครัว แต่เมื่อชาวเน็ตเข้าไปซูมดูกลับมีภาพหนุ่มปริศนาติดมาด้วยเกือบทุกภาพ!! งานนี้หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มคนนี้รึเปล่าหวานใจแพท

อ่านข่าวต่อ : เปิดตัวแฟนใหม่? “แพท ณปภา” โพสต์คลิปเต้นสุดหวานกับ

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ล่าสุดในรายการ ตกมันส์บันเทิง แพทได้เปิดใจว่า ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวแต่ดันโป๊ะซะงั้น แต่ความรักครั้งนี้ก็แฮปปี้มากเพราะฝ่ายชายคอยซัพพอร์ตอยู่เบื้องหลังการทำงานให้ตลอด เขาเป็นคนถ่ายงาน ช่วยตัดต่อ ช่วยดูให้ทุกอย่าง เขารู้จุดที่ควรจะอยู่ ไม่เคยเรียกร้องว่าต้องพูดถึง ต้องลงรูป หรือต้องให้สถานะเขา และที่สำคัญเข้ากับลูกชาย น้องเรซซิ่งได้ดีมาก ๆ ด้วย ซึ่งคนนี้เรซซิ่งให้ใจเขาเยอะมาก เพราะเขาดูแลน้องดีมาก เหมือนมีอะไรก็ปรึกษาเขามากกว่าเราด้วย

แพท ณปภา

แพท ณปภา
 

          ส่วนที่ลงรูปแบบตัดๆ เขาออกคือ จริงๆ แล้วไม่อยากเปิด ไม่อยากพูด อยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ไป แต่เขาก็อยู่ได้ แต่ตอนที่ลงรูปก็งงว่าทำไมคนถามเยอะ พอไปเลื่อนดูถึงเห็นว่ามันมีรูปที่ติดหน้าเขาไป แต่ถึงจะมีความสุขกับรักครั้งนี้ แต่ก็ไม่คาดหวังอะไร แค่ให้ดูแลกันไปแบบนี้เรื่อยๆ ก็พอ

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments