“แมท” เสียใจถูกคนโจมตีและเข้าใจผิด ผจก. รับจับมือจริง แต่แค่เป็นการทักทายและพาเข้างาน

“แมท” เสียใจถูกคนโจมตีและเข้าใจผิด ผจก. รับจับมือจริง แต่แค่เป็นการทักทายและพาเข้างาน

0

“แมท” เสียใจถูกคนโจมตีและเข้าใจผิด ผจก. รับจับมือจริง แต่แค่เป็นการทักทายและพาเข้างาน

            ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ เรื่องรางความรักของซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์” ที่ถูกจับตาว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว รวมไปถึงโยงไปถึงมือที่ 3 นางเอกในวงการ ด้วยคำใบ้เด็ดจากคอมเมนต์ “จับมือ = เพื่อน” และจากคำใบ้ต่างๆ นานาทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” 

อ่านข่าวต่อ : คำใบ้ชัด! นางเอก “ม” มือที่ 3 แย่งแฟนซุปตาร์เบอร์ 1

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

            โดยล่าสุดผู้จัดการของ “แมท” ได้เปิดใจกับ “วันบันเทิง” ว่า นางเอกที่จับมือ “พก” ยอมรับว่าเป็น “แมท” จริง แต่ไม่ใช่การจับมือในเชิงความสัมพันธ์ทางชู้สาว แต่เป็นการจับมือแบบเพื่อนพี่น้องที่รู้จักกันมาหลายปี เป็นการจับมือทักทายกันและพาเข้างาน เพื่อไปเจอกับเพื่อนๆ ที่มาในงานนั้น ที่สามารถพูดได้เต็มปากขนาดนี้ เพราะเธอคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้น และเป็นคนที่อยู่กับ “แมท” ตลอดเวลา รวมถึงยังมีอีกหลายคนที่อยู่ในงานปาร์ตี้ปีใหม่ในวันที่ 31 ธ.ค. ซึ่งจัดที่กรุงเทพ ไม่ใช่ที่เขาใหญ่ และ แมท กับ พก ไม่ได้จับมือกันตลอดเวลา ไม่ได้ยืนอยู่ในงานด้วยกันตลอด เพราะคนที่อยู่แมทตลอดงานคือ “ผู้จัดการของแมท” 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

            ในส่วนความสัมพันธ์ของ “แมท” กับ “พก” คือพี่น้องที่รู้จักกันมานานหลายปีแล้ว และไม่เคยมีความรู้สึกที่มากไปกว่านั้นเลย และเพิ่งมาเจอกันคือวันปาร์ตี้วันนั้น โดยไม่ได้ไปด้วยกัน ไม่ได้กลับด้วยกัน คือมาเจอกันที่งานนั้นแค่นั้นเอง และในตอนนี้แมทเองเสียใจมากที่ถูกโจมตีและถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่สาม ทั้งที่เธอไม่ได้เป็น และเธอยืนยันหนักแน่นว่า เธอไม่ใช่มือที่สาม และไม่ได้มีความสัมพันธ์เกินพี่น้องกับ “ไฮโซพก”

อั้ม พัชราภา

            ส่วนความสัมพันธ์กับ “สงกรานต์” ก็ยังรักกันดีอยู่ เมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมาแมทยังเดินทางไปที่เขาใหญ่ เพื่อไปดูแลร้านไอศกรีมที่สงกรานต์เปิดให้ และเพิ่งจะเดินทางกลับมาเมื่อวานนี้ ส่วนที่หลายคนสงสัยว่า ทำไมไม่ไปเคานต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกัน เพราะช่วงก่อนและหลังปีใหม่ แมทติดงานอยู่กับผู้จัดการที่กรุงเทพฯ เลยไม่ได้เดินทางไปฉลองปีใหม่ที่โบนันซ่า เขาใหญ่

อั้ม พัชราภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องจบ! “อั้ม พัชราภา” ไม่ติดใจเอาความ โดนนำรูปไปแอบอ้าง หลังคู่กรณีขอโทษแล้ว...

เอ๊ะ! “แม่อั้ม –ไฮโซพก”  กรี๊ดๆสาธุขออนุญาตกรี๊ดๆ

“อั้ม พัชราภา” เผยเคล็ดลับความสวย อึ้ง! น้ำหนักขึ้นเพราะสิ่งนี้!!!

วอนอย่าหลงเชื่อ! “อั้ม พัชราภา” โพสต์เตือนภัย ถูกมิจฉาชีพนำภาพไปแอบอ้าง

โซเชียลแห่แชร์! ค่าตัวนางเอกที่แพงที่สุด ที่แท้คือสาวคนนี้นี่เอง

น่ารัก! “อั้ม พัชราภา” มาไม่ทันรถไฟ พ่อค้าแม่ค้าในตลาดช่วยหุบร่มให้

สุดอบอุ่น “อั้ม พัชราภา” อวยพรวันเกิดให้คุณแม่สุดที่รัก 74 ปียังแจ๋ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments