“ไฮโซพก” รับยุติความสัมพันธ์ “อั้ม พัชราภา” แล้ว ชี้แจงประเด็นมือที่สาม

“ไฮโซพก” รับยุติความสัมพันธ์ “อั้ม พัชราภา” แล้ว ชี้แจงประเด็นมือที่สาม

0

“ไฮโซพก” รับยุติความสัมพันธ์ “อั้ม พัชราภา” แล้ว ชี้แจงประเด็นมือที่สาม

            หลังจากถูกจับตาความสัมพันธ์ สำหรับคู่ของซุปตาร์ตัวแม่ “อั้ม พัชราภา” กับ “ไฮโซพก” หลังมีเพจเม้าส์ดาราได้เปิดคำใบ้เรื่องซุปตาร์เลิกแฟนไฮโซแล้วหรือยัง? รวมไปถึงประเด็นมือที่สามต่างๆ นานา โยงนางเอกดังหลายคน 

อั้ม พัชราภา ไฮโซพก ประธานวงศ์

อั้ม พัชราภา

                ล่าสุด “ไฮโซพก” ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เคลียร์ข่าวเม้าส์ ยอมรับยุติความสัมพันธ์กับอั้มมาสักระยะหนึ่งแล้ว

อั้ม พัชราภา

               “ผมเห็นข่าวแล้วไม่ค่อยสบายใจจึงตัดสินใจเสริมเรื่องราวให้นิดนึงนะครับ ตอนนี้ผมเห็นหลายบุคคลได้โดนโยงเข้ามาก็เห็นควรที่จะต้องออกมาอธิบายนิดนึงในเรื่องที่คิดว่าควรเป็นเรื่องส่วนตัว
ผมรู้สึกไม่ดีที่ต้องทำให้คนที่ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยเลยต้องมาเดือดร้อนเพราะเรื่องของผม ตั้งแต่เราคบกันมาผมไม่เคยมีแม้แต่คิดว่าจะมีหรือ อยากมีมือที่สาม ด้วยความที่คุณอั้มเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผมรักและให้เกียรติมาโดยตลอด จนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้เรา ได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์มาระยะนึง(หลังวันเกิดนิดนึง) ด้วยเหตุผลของคนสองคน

อั้ม พัชราภา

            เกือบ 5 ปีที่ผ่านมาคุณอั้มเป็นคนที่ดีและดีกับผมและครอบครัวมากตลอด เรามีทั้งเวลาทุกข์และเวลาที่สุขและพยายามมาด้วยกันมาก จนถึงวันนี้ผมก็ยังให้เกียรติคุณอั้มเสมอผมขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เราสองคนมาโดยตลอด”

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม พัชราภา” ได้รับคำขอโทษแล้ว เล่าเคยโดนคนปืนและบุกมาหน้าบ้าน

“อั้ม พัชราภา” เดือด! ถูกนำแบบบ้านมาเปิดเผย สั่งลบและขอโทษทันที

สมศักดิ์ศรี! “อั้ม พัชราภา”  ไลฟ์ขายของทุบสถิติ 60 ล้าน

รับเรื่องด่วน! “อั้ม พัชราภา” ชู้ตแล้วคู่ต่อไป “สน-ยูโร-เข้ม” มาตลาด AumAum ได้มั้ย? แฟนคลับกรี๊ดรอแล้ว

“อั้ม พัชราภา” ยอมลงจากกำแพงเมืองจีน กลับมาดูซีรีส์ไทย ชมพ่อครูแต่งตัวแน่นทุกฉาก

“เก่ง-น้ำปิง” ขอบคุณแฟนๆ ที่ซัพพอร์ต ปลื้มร่วมงาน “อั้ม พัชราภา”

“อั้ม พัชราภา” สานต่อความสำเร็จ “Aum Aum” ครั้งที่ 2 ไม่โกรธเจอคอมเมนต์แซะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments