“4EVE” ครบรอบเดบิวต์ 2 ปี จากผู้เข้าแข่งขันสู่ศิลปินกลุ่ม T-POP แถวหน้าของเมืองไทย

“4EVE” ครบรอบเดบิวต์ 2 ปี จากผู้เข้าแข่งขันสู่ศิลปินกลุ่ม T-POP แถวหน้าของเมืองไทย

0

“4EVE” ครบรอบเดบิวต์ 2 ปี จากผู้เข้าแข่งขันสู่ศิลปินกลุ่ม T-POP แถวหน้าของเมืองไทย

          พึ่งจบคอนเสิร์ตไปหมาดๆ เลยสำหรับ 7 สาว “4EVE” ที่ได้จัดเต็มแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “4EVE THE 1st Concert Friends&Family” ได้อย่างปังสุดๆ พร้อมได้รับฟีดแบ็คจากแฟนคลับอย่างท่วมท้นที่ถึงขั้นขายบัตรหมดไวมากจนต้องเปิดรอบการแสดงใหม่ ในคอนเสิร์ตที่ผ่านมานอกจากสาวๆ จะโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่เผ็ดไฟลุกร่วมกันแล้ว แต่ละคนยังมีพาร์ทพิเศษได้โชว์ความสามารถแบบสเตจเดี่ยวอีกด้วย

4EVE T-POP ครบรอบ

4EVE T-POP ครบรอบ

          ซึ่งวันนี้ 23 ธันวาคม 2565 ก็เป็นวันครบรอบเดบิวต์ 2 ปีของวง “4EVE” ด้วย หลังจากรายการแข่งขันจบลง พวกเธอทั้ง 7 คน ประกอบด้วย “มายด์ อาทิตยา, โจริญ คัมภีรพันธุ์, ตาออม เบญญาภา, แฮนน่า โรสเซ็นบรูม,ฝ้าย ณัฐธยาน์, พั้นซ์ ทิพานัน และ อ๊ะอาย กรณิศ” ก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปกับค่าย XOXO Entertainment ค่ายเพลงในเครือบริษัท Workpoint Entertainment สำหรับ 2 ปี ที่ผ่านมาพวกเธอก็ได้สร้างผลงานเพลงไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง .JACKPOT, ข้อยกเว้น, ภาพหลอน” และที่ขาดไม่ได้คือเพลงร้อยล้านวิวอย่าง “วัดป่ะหล่ะ?” 

4EVE T-POP ครบรอบ

4EVE T-POP ครบรอบ

          เติบโตร่วมกับเหล่าฟอร์อายมา 2 ปีแล้วถือเป็นปีที่สาวๆ ได้โตขึ้นอีกก้าวจริงๆ เพราะสามารถจัดคอนเสิร์ตในฮอล์ใหญ่ถึง 2 วันและมีแฟนๆ มาดูกันอย่างล้นหลามสุดๆ เชื่อว่าปีหน้าเหล่า “4EVE” จะพัฒนาศักยภาพที่มีเพิ่มขึ้นไปได้อีกอย่างแน่นอนจ้า

4EVE T-POP ครบรอบ

4EVE T-POP ครบรอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“DICE” ส่งพลังวัยรุ่นสุดเดือด! กับซิงเกิลใหม่ “แค่อกยังไม่เท่าไหล่ (Not That Bad)” ซิงเกิลที่ 2 อัลบั้มที่ 2

เสียงกรี้ดเตรียมสนั่นทั่วเอเชีย “BUS THE 1ST ASIA FANCON TOUR” ประกาศศักดาความฮอตของ T-POP

“อาร์ตี้ – เปา” สมาชิกวง bamm สิ้นสุดสัญญาค่ายเพลง LIT ENTERTAINMENT

เตรียมเดือด “OLYMPOP 2026” นำทีมโดยหัวหน้าทีมตัวตึง “นนท์-เจฟ” พร้อมทยอยประกาศสมาชิกทีมตัวเทพ!!

“BUS because of you i shine” โปรยเสน่ห์ความฮอตบนเวที M COUNTDOWN แรงกวาดเทรนด์ 4 อันดับรวด!

มะม่วงเขียวเสวยมาก..ธีมใหม่7 สาว 4EVE เสิร์ฟแซ่บรับซิงเกิลใหม่

“กลัฟ คณาวุฒิ” ร่วมยินดีวันครบรอบ 7 ปี “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” พร้อมอัปเดตเตรียมบินไปมิลานแฟชั่นวีค!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments