“มาย - อาโป” ตกใจบัตรแฟนมีตขายหมดใน 3 วินาที เผยจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด

“มาย - อาโป” ตกใจบัตรแฟนมีตขายหมดใน 3 วินาที เผยจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด

3

“มาย - อาโป” ตกใจบัตรแฟนมีตขายหมดใน 3 วินาที เผยจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด

         ควงคู่เดินสายรับรางวัลคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” โดยทั้งคู่เพิ่งจะบินร่วมงาน RED SEA FILM FESTIVAL ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย พร้อมทั้งยังเผยอีกว่าดีใจที่บัตรแฟนมีตขายหมดเกลี้ยงภายใน 3 วินาที

        อ่านข่าวต่อ : จับมือกันปัง “มาย-อาโป” ยอดผู้ติดตามไอจี 2.5M เราจะเติบโตไปด้วยกัน

        โดยทั้งคู่เผยว่า “ดีใจมารับรางวัล รางวัลนี้ไม่ใช่แค่รางวัลของตน 2 คน แต่เป็นรางวัลของทั้งค่าย BE ON CLOUD ทุกคนเลย ขอบ คุณแฟนคลับทุกคนที่คอยสนับสนุน ทำให้ตนเองมีพลังพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ล่าสุดเพิ่งบินไปร่วมงาน RED SEA FILM FESTIVAL ที่ประ เทศซาอุดีอาระเบีย ติดใจรสชาติอาหารที่นั่นมาก โดยเฉพาะของหวาน

        พอทราบมาว่าแฟนมีตบัตรหมดเกลี้ยงใน 3 วินาที ตอนนั้นแอบตกใจเพราะบัตรขายหมดไวมาก ตนทั้งคู่จะตั้งใจทำให้ดีที่สุด ไม่ให้แฟนๆ ที่รอคอยผิดหวัง และคนที่พลาดโอกาสบอกเลยว่าปีหน้าจัดเต็มแน่นอน ไม่ให้หายไปไหน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาย ภาคภูมิ” เผยโปรเจ็คท์คอนเสิร์ตใหญ่ พร้อมแก้มือหาก “ออม จุมพล” ลง  The Face Man ซีซั่นหน้า

ทันทุกด้อม! พูดคุย “มาย-ไบเบิ้ล-คิวพี” หล่อระดับเฟิร์สคลาส “Jet lag 2” เที่ยวบินนี้หัวจะปวด นั่งข้างใครดีนะ?

หล่อเนี้ยบ! “อาโป ณัฐวิญญ์” ร่วมงาน “Piaget Watches & Wonders Booth Visit” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

“อาโป ณัฐวิญญ์” ขึ้นแท่น Skechers Asia-Pacific Brand Ambassador

มุมไหนก็หล่อ! “มาย ภาคภูมิ” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ COS SPRING SUMMER 2026 ที่กรุงโซล

ส่องสกิล! “แพนเค้ก-ออฟ-มาย” 3 เมนเทอร์ “The Face Men Thailand Season 4”

ปังเกิน! “วิน-ไบเบิ้ล-โฟร์ท-อาโป” หล่อส่งออกติดอันดับแฟชั่นวีค2026

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments