“บอย” ควง “เฟย์” นำทีม 3 หนุ่ม “เต-คริส-เฟย” เปิดประสบการณ์ความชิลรูปแบบใหม่กับ “Chang Cold Brew Cool Club”

“บอย” ควง “เฟย์” นำทีม 3 หนุ่ม “เต-คริส-เฟย” เปิดประสบการณ์ความชิลรูปแบบใหม่กับ “Chang Cold Brew Cool Club”

0

“บอย” ควง “เฟย์” นำทีม 3 หนุ่ม “เต-คริส-เฟย” เปิดประสบการณ์ความชิลรูปแบบใหม่กับ “Chang Cold Brew Cool Club”

         ช่วงสิ้นปีเป็นช่วงแห่งการเฉลิมฉลองสำหรับทุกคน ไม่เว้นหนุ่มขี้เล่นอย่าง บอย ปกรณ์ ที่ขอสร้างความประทับใจให้กับหวานใจสาว เฟย์ พรปวีณ์ควงแขนไปสัมผัสประสบการณ์ความซิลเหนือระดับรูปแบบใหม่กับ  Chang Cold Brew Cool Club ที่ชวนไปล่องเรือสุดหรู Saffron Luxurious Cruise by Banyan Tree ชมความงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษจากร้าน Hyde & Seek และของหวานแสนพิเศษจากร้าน Flat Marble และยังได้สนุกต่อกับ Private Party สุดพิเศษบน Rooftop ของ Bang Rak Riverview กับนักร้องชื่อดัง ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพียงแค่ 10 คืน ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคมนี้เท่านั้น งานนี้ยังมี 3 หนุ่ม คริส พีรวัส,เต ตะวัน และ เฟย ภัทร ร่วมเป็น Special Guest ในค่ำคืนความพิเศษนี้อีกด้วย

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

         “บอย ปกรณ์” กล่าวว่า ผมว่า Chang Cold Brew Cool Club เป็นงานที่ว้าวมากๆ ก็เลยตั้งใจพา เฟย์ มาสร้างโมเมนต์ร่วมกันก่อนสิ้นปี ช่วงนี้อากาศเริ่มดีมีลมเย็นๆ พัดตอนค่ำๆ เหมาะกับการชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา เวลา 2 ชั่วโมงในการล่องเรือเนี่ยถือว่าชิลสุด ได้ถ่ายรูปเพียบเลย อิ่มตากับวิว อิ่มท้องกับดินเนอร์อร่อยๆ บอกเลยว่าถ้ามีแฟนก็พาแฟนมา พาคุณพ่อคุณแม่มา หรือจะมากับก๊วนเพื่อนก็ได้ รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน จองบัตรได้ทาง Facebook Bangrakriverview นะครับ

บอย ปกรณ์

         ส่วน “คริส พีรวัส กล่าวว่า ต้องบอกว่าเป็นคืนพิเศษจริงๆ สำหรับผม เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาล่องเรือหรูพร้อมได้ร้องเพลง นอนไม่พอและยิ่งรักยิ่งเจ็บให้ทุกคนฟัง ได้เห็นวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา งดงามจริงๆ ครับ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์ความซิลเหนือระดับแบบนี้กัน สำหรับสายปาร์ตี้ หลังจากล่องเรือเสร็จก็ขึ้นมาสนุกกันต่อบนชั้นดาดฟ้าของ Bang Rak Riverview อย่างในวันนี้ (11 ธันวาคม) ก็มีคอนเสิร์ตของทอม อิศรา บอกเลยว่าทั้งผม เต และเฟย มันส์กันมากๆ เพื่อนๆ รีบจองบัตรกันนะครับ มีถึงวันที่ 20 ธันวาคมนี้เท่านั้น

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

          สัมผัสประสบการณ์ความชิลเหนือระดับรูปแบบใหม่ของ Chang Cold Brew Cool Club ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพียง 10 คืน ระหว่างวันที่ 1120 ธันวาคมนี้เท่านั้น บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ Facebook Bangrakriverview ในราคา 3,000 บาท นอกจากจะล่องเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ยังได้สนุกกับทัพศิลปินมากมายที่มาเพิ่มความสนุกและความประทับใจตลอด 10 คืน กับ ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์” “The Parkinson,The Toys,Polycat,ลุลา,ซาร่าห์ ซาโลรา,วาเลนติน่า พลอย,Pause,อะตอม ชนกันต์และ “HYBS”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวพีรญากรี๊ด! “คริส - สิงโต” เตรียมปล่อยซิงเกิลคู่กัน “EYE CONTACT” แค่โปสเตอร์ก็เขินแล้ว

“บอย” คอนเฟิร์ม “เกรท” ไม่ได้จีบ “อแมนด้า” แซวขำ “ใครตั้งกล้องให้ที่บ้าน”

กรี๊ดแสบคอ! “คริส” ชวน “สิงโต” ขึ้นเวทีโชว์ร้องบทเพลงทองคำสุดฟิน

“คริส-สิงโต” คัมแบ็กเล่นซีรีส์คู่ในรอบ 7 ปี แฟนๆ เตรียมกรี๊ดคอนฯ พีรญาปาร์ตี้ begin again

แฮปปี้สุดๆ “บอย ปกรณ์” หายเหนื่อย กระแสแฟนมีตติ้ง “พัคมินยอง” ดีเกินคาด จ่อหาซุปตาร์รายต่อไป

“บอย ปกรณ์” เดือดจัดซัดพวกอกุศล ดราม่า “หน่อง” เช็คตัว “วันใหม่”

บิ๊กเซอร์ไพรส์! “พี่ฉอด” เสือปืนไวคว้าอดีตพระเอก-นางเอกช่องดังร่วมงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments