“แม็ค วีรคณิศร์” ช็อค!!! “แจ็คสัน หวัง” เดินเข้ามาร้านอาหารตัวเองโดยไม่ทันตั้งตัว

“แม็ค วีรคณิศร์” ช็อค!!! “แจ็คสัน หวัง” เดินเข้ามาร้านอาหารตัวเองโดยไม่ทันตั้งตัว

0

“แม็ค วีรคณิศร์” ช็อค!!! “แจ็คสัน หวัง” เดินเข้ามาร้านอาหารตัวเองโดยไม่ทันตั้งตัว
        หลังจากจบคอนเสิร์ตใหญ่ #magicmanworldtourinbangkok ของ “แจ็คสัน หวัง” หรือพี่แจ็คของเรา พี่แจ๊คก็มีงานโชว์ตัว ถึง3-4 งาน ทุกวันในกรุงเทพ ให้แฟนคลับได้ฟินๆอย่างใกล้ชิด ในวันหยุดของพี่แจ็ค พี่แจ็คเลือกที่จะมาเดินเล่นที่ตลาดนัด ดิวัน รัชดา พี่แจ๊คและทีมงานเดินเล่นซื้อของกินอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้ามากมาย

       แต่มาสะดุดตาที่ร้านเล้งมังกร พี่แจ็คมองมองเมนูชี้ๆแล้วเดินขึ้นมากินเลย ปรากฏว่าร้านเล้งมังกรนี้เป็นของหนุ่ม “แม็ค วีรคณิศร์”  พระเอกทางช่อง3 ที่มีผลงานกำลังถ่ายทำ 2 เรื่อง คือ นรสิงห์ และ ธาตรี โดยที่เจ้าตัวไม่ได้รู้เลยว่า พี่แจ๊คจะมาตลาดดิวันรัชดาในวันนั้น

อ่านต่อ:เต็มอิ่มตลอด 3 วัน “แจ็คสัน หวัง” คนเก่ง!! จัดเต็มทุกรอบ

แจ็คสัน หวัง

แจ็คสัน หวัง

       พนักงานในร้านทุกคนต่างตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดและมือสั่นมากตอนไปรับออเดอร์จากพี่แจ็ค พี่แจ๊คเลือกที่จะกินข้าวผัดหยางโจว เล้งหม้อไฟ และเมนูหมูทอดที่ขึ้นชื่อของร้าน

แจ็คสัน หวัง

แจ็คสัน หวัง


       ความน่ารักของพี่แจ็คที่อยากให้ทุกคนได้รู้คืออยู่ๆ ที่ตลาดก็มีฝนตกหนักลงมามากบรรดาแฟนคลับก็มารอพี่แจ็คที่หน้าร้านเล้งมังกร แต่พี่แจ็คกลับไม่ยอมกินข้าวลงมาไหว้มาโบกมือขอให้ทุกคนไปหลบฝนก่อนหรือกลับไปก่อนพี่แจ็คทำแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะเป็นห่วงกลัวแฟนคลับจะไม่สบาย จนสุดท้าย พี่แจ๊คต้องรีบกินแล้วออกไปเอง เพราะไม่อยากให้แฟนคลับรอนานตากฝนไปมากกว่านี้ พี่แจ็คน่ารักที่สุดในโลก!!!

แจ็คสัน หวัง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments