กรมการขนส่งทางบกยกทัพดาราร่วมงานสร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย 

กรมการขนส่งทางบกยกทัพดาราร่วมงานสร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย 

0

กรมการขนส่งทางบกยกทัพดาราร่วมงานสร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย 

        เรียกได้ว่าเป็นบูธที่ครบเครื่องเรื่องสายมูใครที่สนใจการปรับเปลี่ยนทะเบียนมงคลให้เข้ากับตัวเอง เชิญมาร่วมงาน Thailand International Motor Expo 2022 ที่ IMPACT เมืองทองธานี Challenger 1-3 บูธกรมการขนส่งทางบก (เลขที่ G06-1) โดยไฮไลท์พิเศษของการออกบูธในครั้งนี้ กรมการขนส่งทางบก ได้เตรียมเปิดประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร 9 กก ที่สุดแห่งศตวรรษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “9 กก ก้าวหน้า มหามงคล”

เซเลป ดารา

เซเลป ดารา

          งานนี้จัดเต็ม ขนทัพเซเลป-ดารา มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข ความเชื่อ ทั้ง วุ้นเส้น วิริฒิพา , เฟียต พัทธดนย์ , แพรวา ณิชาภัทร , เอมี่ กลิ่นประทุม, นิว วงศกร และ นาว ทิสานาฏ และนักโหราจารย์ หมอดูที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก ทั้ง แมน-การิน ศตายุ นักพยากรณ์ในศาสตร์ของตัวเลข , หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง , ซินแสเป็นหนึ่ง-วงษ์ภูดร ที่จะมาให้คำปรึกษาในการวิเคราะห์โหงวเฮ้ง ดูฮวงจุ้ย และออกแบบโลโก้เพื่อธุรกิจที่ดี และอาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ที่จะมาร่วมให้คำปรึกษา และรายได้ทั้งหมดจากการประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษรพิเศษ 9 กก จะนำไปเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) เพื่อสนับสนุนส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน รวมทั้งสนับสนุนเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนน ต่อไป

เซเลป ดารา

          โอกาสนี้กรมการขนส่งทางบก จึงใคร่ขอเชิญชวนผู้มีเกียรติทุกท่านไปพบกับกิจกรรมการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร 9 กก ที่สนุกสนานได้สาระอย่างมากมายจากนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข เหล่าเซเลป-ดารา มาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข พร้อมรับของที่ระลึก ระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 ได้ที่บูธ กรมการขนส่งทางบก (กปถ.) (เลขที่ G06-1) ในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ที่ IMPACT เมืองทองธานี

เซเลป ดารา

            สำหรับการประมูลทะเบียนรถ หมวดอักษร 9 กก ในวันที่ 10 และ 11 ธันวาคม 2565 นี้ กรมการขนส่งทางบก จัดช่องทางครบทั้ง 3 รูปแบบ คือ การประมูลทางวาจาในห้องประมูล ทางอินเตอร์เน็ต และทางโทรศัพท์ ดังนี้

1. เข้าร่วมประมูลทางวาจาได้ด้วยตนเอง ณ กรมการขนส่งทางบก อาคาร 6 ชั้น 7 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป หรือมอบอำนาจให้ผู้อื่นมาประมูลแทน

2. ประมูลผ่านทางโทรศัพท์ เป็นการประมูลไปพร้อมกับการประมูลทางวาจา โดยก่อนที่จะถึงหมายเลข ที่ท่านลงทะเบียนไว้ เจ้าหน้าที่จะติดต่อไปหาท่าน เพื่อให้ท่านได้เสนอราคาแข่งกับห้องประมูล โดยเจ้าหน้าที่จะขานราคาตามที่ท่านระบุ

3. ประมูลผ่านระบบอินเทอร์เน็ตที่ www.tabienrod.com โดยสามารถเสนอราคาประมูลล่วงหน้า ตั้งแต่ลงทะเบียนเสร็จเป็นต้นไป และสามารถเสนอราคาแข่งขันกับทางวาจาและโทรศัพท์ ในวันประมูล

          สอบถามข้อมูลได้ที่ สำนักงานกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน กรมการขนส่งทางบก อาคาร 2 ชั้น 5 โทร 062-407 6888, 062-407 6999หรือ Call Center 1584

เซเลป ดารา

เซเลป ดารา

เซเลป ดารา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ้วน รังสิต” เปย์รถหรูป้ายแดงให้ภรรยา งานนี้ “น้องมะม่วง” ยิ้มแก้มแตก

กรมการขนส่งทางบกยกทัพดาราร่วมงานสร้างการรับรู้การประมูลทะเบียนรถเลขสวย 

มีลูกชายเพิ่ม! “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร” ยินดีต้อนรับรถหรูสีดำสุดเท่คันใหม่เข้าบ้าน

“เขื่อน ภัทรดนัย” เผย 2 สิ่งที่ติดอยู่ในความทรงจำ จนต้องถอยรถคันแรกเพื่อคุณตาคุณยาย

“เกรท วรินทร” โบกมือลารถยนต์คันแรกในชีวิต บอกรักแกเสมอ

ฟาดเคราะห์! “ดัง ณัฎฐ์ฐชัย” เล่าเกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญยางรถยนต์ระเบิด

“แบงค์ วงแคลช” อวดรถสุดคิ้วท์ “น้องหมูมัทฉะ” รถไม่หรูดูไม่แพงแต่น่ารักรุนแรงนะฮะ

Comments