ทายาทคณารศ! “เวียร์” เฉลยเพศลูกคนแรกแล้ว ลูกชายหรือลูกสาว

ทายาทคณารศ! “เวียร์” เฉลยเพศลูกคนแรกแล้ว ลูกชายหรือลูกสาว

0

ทายาทคณารศ! “เวียร์” เฉลยเพศลูกคนแรกแล้ว ลูกชายหรือลูกสาว

        อีกไม่นานจะได้เจอหน้าทายาทคนแรกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับภรรยาสาวคนสวย “วิกกี้ พีมนต์ญา” ซึ่งก่อนหน้านี้ว่าที่คุณพ่อป้ายแดงได้ขออุ๊บเพศของลูกไว้ก่อน แต่เจ้าตัวบอกว่าไม่ว่าจะเป็นลูกชายหรือลูกสาวก็ได้หมด

อ่านข่าว : “เวียร์” ยินดีช่อง 7 ก้าวสู่ปีที่ 56 พร้อมโพสต์แคปชั่นนี้ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รอกลับมาเล่นละคร

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

        สำหรับกำหนดคลอดของ “วิกกี้” คุณหมอก็บอกแล้ว แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้อยู่ภายในปีนี้ แต่ถ้าไม่ได้ก็เลยไปปีหน้าเพราะ “เวียร์” เกิดปีวัว ถ้าลูกเกิดปีนี้ปีเสือมันจะเข้าขากัน ส่วนจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดยังปรึกษากันอยู่ต้องดูความพร้อมของแม่และลูก ณ เวลานั้นอีกที

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

        ล่าสุด “เวียร์” ได้ออกมาเฉลยเพศทายาทคนแรกของครอบครัวแล้วในช่องยูทูปWEIRCATION กับ EP.25 “สมาชิกคนแรกของครอบครัวคณารศ ลูกชายหรือลูกสาว?” โดยช่วงแรก เวียร์ – วิกกี้ ได้นั่งคุยกันแบบชิลๆ ต่างก็เล่าถึงสมาชิกในครอบครัวของตัวเอง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

        “วิกกี้” เล่าว่าตัวเองมีพี่น้องทั้งหมด 5 คน เป็นผู้หญิงหมดเลย ส่วน “เวียร์” มีพี่น้อง 2 คน เป็นผู้ชายหมดเลย ถ้าพูดถึงทายาทคนแรกที่ “วิกกี้” อยากได้คือ ผู้ชาย เพราะครอบครัวมีแต่ผู้หญิง ส่วนทางด้าน “เวียร์” บอกว่าตัวเองอยากได้ลูกคนแรกเป็นผู้หญิง เพราะบ้านตัวเองก็มีแต่ผู้ชาย ผู้ใหญ่ที่บ้านเคยพูดไว้ว่าถ้าจะให้ดีคนแรกต้องเป็นพี่สาว คนที่สองค่อยเป็นผู้ชาย ถ้าเป็นไปได้นะครับ แต่ทั้งหมดก็เหมือนที่คุณภรรยาพูดเลยจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้

        ส่วนความตั้งใจของ “เวียร์” คือช่วงแรกอยากเลี้ยงลูกเอง ไม่ใช่ว่าไม่รับงานเลย ยังรับอยู่ แต่อาจจะเป็นงานอีเว้นท์ โฆษณา หรืองานที่ใช้เวลาสั้นๆ เนื่องจาก 3-6 เดือน อยากอยู่กับครอบครัวจริงๆ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

       ตอนที่ “วิกกี้” ไปอัลตร้าซาวด์เพศลูกที่โรงพยาบาล “เวียร์” ไม่ได้ไปด้วย เพราะตนกำลังไปมองหาบ้านหลังใหม่ในกรุงเทพฯ อยู่ เพื่อเตรียมขยายครอบครัว คนที่รู้คนแรกจึงเป็น “วิกกี้” ซึ่งพอภรรยาโทรมาเฉลยเพศลูกคนแรกว่าเป็น “ผู้หญิง” ตนดีใจมากยิ้มทั้งวันเลย

       ทางดาราเดลี่ขอยินดีกับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง “เวียร์” ด้วยนะคะ ที่ได้ทายาทคนแรกเป็น “ผู้หญิง” สมใจ แน่นอนว่าคุณพ่อคนนี้ชัดเจนมากว่าอาจจะไม่หยุดที่ทายาทคนแรก แต่จะมีทายาทคนที่สองด้วย

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ วิกกี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แจง” ภรรยา “แจ๊ส ชวนชื่น” เล่าความฝัน “น้องแตงโม” ตั้งใจอยากติดทีมชาติไอซ์สเก็ต

เก็บอาการไม่อยู่! “น้องอบเชย” ลูกสาวพ่อ “โย่ง อาร์มแชร์” พูดคำนี้ได้แล้ว

 “เวียร์ ศุกลวัฒน์” รับบทคุณพ่อเต็มตัว ปลื้มถูกชมลูกสวยเหมือนพ่อ

หนูไม่ได้ตั้งใจ! “อุ้ม ลักขณา” เป็นแผลถลอกในตาดำ เจอ “น้องดิสนีย์” เอานิ้วจิ้มตา หนูน้อยรีบขอโทษคุณแม่

“พ่อเวียร์” บอกรักและเห็นใจ “แม่วิกกี้”มากขึ้นด้วยเหตุนี้ 

มาแล้ว! “ซาร่า โฮเลอร์” โชว์ภาพแรกครอบครัวแบบครบทีมพ่อแม่ลูกสุดอบอุ่น

ซามูไรพ่อลูกอ่อน! “เวียร์” สวมชุดประจำตำแหน่ง แซว “น้องวิริน” ตัวตึง ทำพ่อแม่ไม่ได้นอนเลย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments