เปิดอีกมุมแฟนคลับ “เบลล่า ราณี” หลังมีดราม่าปมคลิปที่สนามบิน

เปิดอีกมุมแฟนคลับ “เบลล่า ราณี” หลังมีดราม่าปมคลิปที่สนามบิน

0

เปิดอีกมุมแฟนคลับ “เบลล่า ราณี” หลังมีดราม่าปมคลิปที่สนามบิน

           กลายเป็นประเด็นในโลกโซลเชียลอยู่ในขณะนี้ หลังมีคลิปของนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” อยู่ที่สนามบิน โดยแต่งตัวแบบชิวๆใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์สีดำ พร้อมกับสวมแมสปกปิดใบหน้า

อ่านข่าว : “เบลล่า” เจอแฟนคลับจับโป๊ะที่สนามบิน งานนี้ถึงกับมีดราม่าทำกันเกินไปหรือเปล่า

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

       แถมในคลิปTiktokดังกล่าวเจ้าตัวแอบงงเบาๆว่าแฟนคลับรู้ได้ยังไงว่าไฟลต์บินเวลาไหน รวมทั้งยังบอกอีกว่าเจ้าตัวพยายามแต่งตัวเนียน ๆ แล้วแต่ยังโป๊ะ โดยพูดว่า...

เบลล่า ราณี

         “ทุกคนทำให้มันโป๊ะมาก ดูสิแล้วคนก็มอง แต่งตัวมาเนี่ยนๆ นะเนี่ย นี่คุณรู้ไฟล์กันหมดเลยเหรอ รู้ด้วยตัวเองหรือพี่พลอยบอก ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวบอกว่านั่งสมาธิ ทางด้าน “เบลล่า” เลยบอกว่า ก่อนนั่งสมาธิต้องรักษา ศีล 5 ก่อน ข้อ 2 ห้ามโกหก”

เบลล่า ราณี

           แน่นอนว่ามีดราม่าเกิดขึ้นเพราะมีชาวโซเชียลบางส่วนมองว่าการกระทำแบบนี้เป็นการรุกล้ำความเป็นส่วนของ “เบลล่า” มากเกินไปหรือเปล่า

เบลล่า ราณี

           ล่าสุดมีแฟนคลับของ “เบลล่า” บางส่วนได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอีกมุมหนึ่งในฐานะที่ติดตามนางเอกสาวมานานว่า นี่เป็นคนลงคลิปนี้เอง มันเป็นโมเม้นที่เบลเล่นกับแฟนคลับ ชอบกวนกันแกงกันแบบนี้ตลอด แล้วการบินครั้งนี้ ก็ได้รับอนุญาติแล้วว่าให้แฟนคลับไปส่งที่สนามบินได้ พวกเราชาวคลับให้เกียรติศิลปินอยู่แล้ว ถ้าไม่อนุญาตให้ไปส่งพวกเราก็ไม่ไปหรอกค่ะ ,คลิปนี้เบลล่าบินไปทำงานที่กัมพูชา ถ้างานไหนให้ตามได้ทีมงานจะแจ้งตารางงานและไฟล์ทบินให้รับส่ง/ไปตามงานเบลเองก็ถ่ายรูปฟคที่ตามไปด้วยลงไอบ่อยๆ ในคลิปมีตอนที่บอกว่าถ้าพี่เบลไม่ลดกระจกเรียกก็ไม่เห็น ศิลปินลดกระจกรถเรียกฟค.นะคะ เบลกับฟค.คุยกันฟิลเพื่อนแซวกันเป็นปกติแบบนี้อยู่แล้วค่ะ,คือเป็นการแซวเล่นปกติค่ะ และพี่เบลก็แซวกลับเช่นกัน สถานการณ์ตรงนั้นไม่ตึงเครียด ทุกคนก็ยิ้มแม ร่าเริงรวมถึงพี่เบลด้วย และพอเดินไปส่งที่เกทพี่เบลลาก็ยังบอกด้วยนะคะว่เดินไปส่งได้ ระหว่างเดินเราก็แซงเค้านะคะว่าชุดนี้ไม่ชินเลย พี่เบลล่าก็ถามกลับด้วยนะคะว่า

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิว จักรพันธ์” ประกาศลาออกจากนักแสดงสังกัด Be On Cloud ขอเอาความจริงทั้งหมดไปสู้ในชั้นศาล

ไม่อโหสิกรรม! “ปอย” เท “บิว จักรพันธ์” ปฏิเสธไม่ร่วมแถลง ลั่นขอเจอได้ที่เดียวคือที่ศาล!

เซ่นพิษข่าวฉาว! “บิว จักรพันธ์” โดนถอดพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง

เปิดแชทไลน์ “บิว จักรพันธ์” คุยกับอดีตแฟนสาวก่อนลบทิ้ง!

ใครอีก?! ซุปตาร์ช่องดังหลอกสาวเปย์ก่อนความแตกทำร้ายร่างกาย?

“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ตัดพ้อทำไมชอบพาดหัวข่าวให้ทัวร์ลงหนู?

ทลายโรงสีข้าวปั๊มซิลิโคนเถื่อน ตะลึงจมูกทรง “เบลล่า” สุดฮิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments