ดราม่าบังเกิดลุคใหม่ “แอนนา เสือ”  สวยหรือไม่สวย

ดราม่าบังเกิดลุคใหม่ “แอนนา เสือ”  สวยหรือไม่สวย

0

ดราม่าบังเกิดลุคใหม่ “แอนนา เสือ”  สวยหรือไม่สวย
       เรียกว่าหลังจากปล่อยภาพใหม่ เป็นลุคใหม่ของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” อย่างเป็นทางการเพื่อใช้ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส2023 ทว่าก็มีแฟนคลับดราม่าเสียงแตกว่าสวยหรือไม่สวย แต่งหน้าอย่างไรให้ดรอปลง หรือไม่อย่างไร 

อ่านต่อ: เจาะเทคนิคแต่งหน้าจักรวาลให้ได้มง

แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

เรื่องนี้ อ.เธียร ธาวิน มงคลเจริญศรี สไตล์ลิสจาก AHC เผยว่า  
เราได้เห็นกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย กับลุคเปิดโหวตของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ที่เร็วๆนี้จะเดินทางไปคว้ามงสาม บอกเลยว่า มงสามมาแน่ เพราะด้วยความเป็นธรรมชาติของ “แอนนา เสือ” และความสวยมั่นใจที่ล้นเหลือของนาง แต่เมื่อเร็วๆนี้ทางกองแม่ได้โพสต์รูปเปิดโหวตมา ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ แฟนๆนางงาม หรือเรียกว่าช็อตฟิลหนักมาก แล้วเสียงแตกเป็นสองฝ่ายว่า “สวย/สวย?” 
       แต่ก็อย่างว่าเราอาจจะคาดหวังมากเกินเลยทำให้แฟนๆนางงามรวมถึงตัว อาจารย์เธียรเอง ก็ยังคิดว่ามันยังไม่สุดถ้าเทียบกับลุคของน้องที่ผ่านมา โดยรวมอาจจะโอเคแต่ถ้าเป็นงานระดับประเทศหรือเป็นถึงตัวแทนคนไทยแล้วนั้นเราก็หวังว่าน้องจะสวยสะกดทุกสายตาได้มากกว่านี้ 
     

แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

ซึ่งเมคอัพอาจจะเป็นโทนที่ใช้แต่งหน้างามก็จริง แต่ความละเอียดถือว่าสำคัญที่สุดเพราะยังแอบเห็นแกนขนตาสีขาวอยู่เลย แต่ก็อยากจะเห็นโทนสีที่ให้น้องดูหวานสดใสบ้าง และถ้าพูดถึงทรงผม อาจารย์ว่า ถ้าจะทำผมทรงปล่อยตรง ก็ควรไดร์หรือหนีบผมให้ดูตรงเงางามดูมีน้ำหนักให้มากกว่านี้แล้วจัดระเบียบของเส้นผมตอนถ่ายรูปไม่ให้มาบังหน้าจะดีมาก อาจารย์คิดว่ารูปหน้าของ “แอนนาเสือ”มีโครงที่สวยอยู่แล้วไม่ควรเอาอะไรมาบัง เอาเป็นว่าแฟนๆนางงามมีความคิดแบบไหนพิมพ์บอกกันได้นะครับ และก็ฝากแฟนๆนางงามร่วมเชียร์น้อง “แอนนา เสืองามเอี่ยม”ไปคว้ามงสามมาให้ได้นะครับ

แอนนา เสืองามเอี่ยม

ผอ.เธียรธาวิน มงคลเจริญศรี (ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนแต่งหน้าอันดับหนึ่งของเมืองไทย AHC MAKE UP SCHOOL)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments