ศิลปินไทยคู่แรก! “แอลลี่ – ดิว” ขึ้นแท่น Brand Muse ของ Kérastase Thailand ร่วมเปิดอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

ศิลปินไทยคู่แรก! “แอลลี่ – ดิว” ขึ้นแท่น Brand Muse ของ Kérastase Thailand ร่วมเปิดอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

0

ศิลปินไทยคู่แรก! “แอลลี่ – ดิว” ขึ้นแท่น Brand Muse ของ Kérastase Thailand ร่วมเปิดอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

          ตอกย้ำความเป็น Trend Setter รันวงการเรื่องผมอย่างไม่หยุดยั้ง! Kérastase (เคเรสตาส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายทอดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านอีเว้นท์ครั้งใหญ่ “Kérastase Parisian Salon de Beaute” จำลองบรรยากาศซาลอนผมสุดหรูจากฝรั่งเศสมาไว้ ณ ชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพื่อให้เหล่า Hair Lovers ได้สัมผัสผลลัพธ์เหนือขั้นกับ สุดยอดผลิตภัณฑ์ไอคอนิคสูตรใหม่และรูปโฉมใหม่ FUSIO-DOSE (ฟูซิโอ-โดส) ทรีทเมนต์ที่ผสานสารบำรุงเข้มข้นให้เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ด้วยสูตรดูแลที่มีมากถึง 30 สูตร ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผมกว่าที่เคย

แอลลี่ ดิว

แอลลี่ ดิว

         พร้อมเปิดตัว แอลลี่-อชิรญา นิติพน และ ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ในฐานะ Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทั้งคู่ได้รับเกียรติเดินทางร่วมงานอีเว้นท์ระดับโลก “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา พร้อมมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษในวันเปิดงานครั้งนี้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจและสร้างความมั่นใจเป็นพลังให้กับผู้หญิงทุกคน

แอลลี่ ดิว

         ภายในซาลอนผมแห่งนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศความหรูหราส่งตรงจากกรุงปารีส ณ ประเทศฝรั่งเศส ควบคู่กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเคเรสตาส พร้อมด้วยไฮไลท์ของงานกับการเปิดตัว 2 Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แอลลี่-อชิรญา นิติพน สาวน้อยมหัศจรรย์ตัวแทนของหญิงสาวสไตล์ปารีเซียง และ ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ หนุ่มทรงเสน่ห์แห่งยุคที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน ตัวแทนของคนรุ่นใหม่

        โดยทั้งคู่ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดลักซ์ชัวรี่หลังจากได้ร่วมทริปอีเว้นท์ระดับโลก “Kérastase Global Event 2022” ณ ประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านมา ร่วมกับแขกคนพิเศษ “ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา” ในฐานะ Hair Professional ชื่อดังของเมืองไทย และ “เอ็ม-พิรศุษม์ ปลื้มปิติชัยกุล” บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจรีวิวครีมแพง ที่มาร่วมแชร์ความพิเศษของ “FUSIO-DOSE” สูตรใหม่ในรูปโฉมใหม่ และแนะนำประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์โปรเฟสชั่นแนลแฮร์แคร์จากเคเรสตาสที่ทุกคนต้องมี! พร้อมด้วยเซเลบริตี้ที่ตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง

แอลลี่ ดิว

           แอลลี่-อชิรญา นิติพน กล่าว รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยค่ะที่ได้รับเลือกเป็น Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทย ดีใจมากๆ เพราะเคเรสตาสเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับโลก โดยก่อนหน้านี้แอลลี่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งใน 28 ประเทศ ที่ได้รับเลือกให้ไปร่วมงาน“Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ร่วมพูดคุยกับสื่อต่างประเทศและได้เจอคุณ Emily Ratajkowski ตื่นเต้นมากๆค่ะ และยังได้ร่วมสัมผัสกับความลักซ์ชัวรี่ การปรนนิบัติวิธีการดูแลเส้นผมจากเคเรสตาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ ค่ะ ครั้งนี้แอลลี่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง Gen Z ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจในการเลือกดูแลตัวเอง เพราะนอกจากใบหน้าหรือรูปร่างแล้ว เส้นผมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะเติมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงอย่างเราค่ะ”

แอลลี่ ดิว

           ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ กล่าว “ผมขอขอบคุณเคเรสตาสที่เลือกผมเป็น Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทย โดยผมได้ไปเป็นตัวแทนร่วมงาน“Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อกลับมาถ่ายทอดความความลักซ์ชัวรี่ให้แฟนๆและทุกคนได้รู้จักเคเรสตาสที่มากกว่าการดูแลเส้นผม แต่เป็นการปรนนิบัติที่ให้ความลึกซึ้งที่แตกต่างจริงๆครับ ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เคเรสตาสจัดงานอีเว้นท์ใหญ่ให้แฟนๆชาวไทยได้ร่วมสัมผัสเหมือนกับผม และบอกต่อความลักซ์ชัวรี่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ครับ”

          Kérastase Parisian Salon de Beaute อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เปิดให้เข้าร่วมงานและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงานได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย งานจัดระหว่างวันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2565 ณ ชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Kérastase ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/KerastaseThailand และชมภาพบรรยากาศงานทาง Hashtag #Kerastase #KerastaseThailand #ParisianSalonDeBeaute

           ช้อปผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Kérastase ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Lazada: https://bit.ly/3TbzNOy 

Central Online: https://bit.ly/3OAl8Jm

และเคเรสตาส ซาลอนพาทเนอร์ เช็กสาขาใกล้เคียง คลิก https://bit.ly/36n8OMu

แอลลี่ ดิว

แอลลี่ ดิว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊ง F4 Thailand สุดหล่อจะขาด “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ได้ยังไง งานนี้ต้องดรีมทีมเท่านั้น!

แฟนคลับสุดภูมิใจ “ดิว จิรวรรตน์” ทวิตเตอร์(X) ทะลุ 1 ล้านฟอลฯ

“แอลลี่” ตอบชัด! “อชิ” ไม่เคยจีบ เรื่องหัวใจพ่อแม่ไม่ห้ามแต่ให้เลือกคนดี 

เซอร์ไพรส์! “ดิว จิรวรรตน์ - ตู ต้นตะวัน” ร่วมแสดงมินิซีรีส์เพลง “I DO” วง (G)I-DLE

สิ้นสุดการรอคอย! “นุนิว” ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต “หมอนอิง” เสียงละมุนภาพสวยแบบตาแตก แมสแน่

ปล่อยไพ่ลับ! สาวคนนี้แหละนางเอก MV “หมอนอิง” ของ “นุนิว ชวรินทร์”

“โบ ชญาดา” สงสาร “อชิ - แอลลี่” เป็นข่าวทั้งที่ไม่เคยคุยกัน ทำไมต้องทำร้ายผู้ชายบริสุทธิ์!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments