“ธัญญ่า” อโหสิกรรม “อ๊อฟ” ตอบแล้วปลูกต้นรักใหม่ไฮโซลาวจริงมั้ย?

“ธัญญ่า” อโหสิกรรม “อ๊อฟ” ตอบแล้วปลูกต้นรักใหม่ไฮโซลาวจริงมั้ย?

0

“ธัญญ่า” อโหสิกรรม “อ๊อฟ” ตอบแล้วปลูกต้นรักใหม่ไฮโซลาวจริงมั้ย?

            หลังจากที่สาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” ประกาศเลิกรากับ “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ด้วยสาเหตุจับได้ว่าฝ่ายชายมีมือที่ 3 ล่าสุดเธอได้ออกมาเปิดใจอัปเดตความรักอีกครั้งในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ว่าตอนนี้อโหสิกรรมให้กับรักเก่าเรียบร้อย พร้อมเคลียร์ชัดข่าวลือรักครั้งใหม่ กำลังปลูกต้นรักกับหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดีเป็นถึงเศรษฐีลาว จริงหรือไม่

อ่านข่าวต่อ : “ธัญญ่า อาร์สยาม” เคลียร์ปมมือที่ 3 เลิก “อ๊อฟ ศุภณัฐ”

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

            ก็ตามข่าวเลยค่ะมีการนอกใจกัน เหมือนที่พี่เค้าออกมาพูด ด้วยความที่เราคาดหวังกับราคานี้สูงถึงขั้นแต่งงานเป็นความรักในช่วงที่เราอยากจะจริงจังกับใครสักคนนึงเพราะเราเป็นเด็กที่ชอบวางแผนอนาคตว่าก่อนอายุ 25 เราจะมีบ้านมีรถและเราทำได้ทุกอย่างตามที่เราวางแผน แต่คราวนี้ในเรื่องของความรักเราอยากแต่งงานตอนอายุ 27-28 เราเลยอยากจริงจังในเรื่องของความรักกับใครสักคนหนึ่ง เพื่อที่เราจะได้คบกันยาวยาวและแต่งงานในอายุประมาณนั้น ซึ่งตัวพี่เค้าเองก็อายุมากแล้ว เราต่างคนก็เลยต่างจริงจัง เลยคาดหวังสูงและมีความไว้ใจซึ่งกันและกันเราก็ให้ใจพี่เค้าแบบ 100% ซึ่งตัวหนูบอกเลยว่าให้อภัยได้ทุกอย่างแต่ถ้าวันนึงเรารู้สึกว่าไม่ดีรู้สึกว่ามันไม่ใช่ขอให้บอก ขออย่างเดียวอย่าโกหกอย่านอกใจหนู เผาวันนึงมีเรื่องอะไรแบบนี้ขึ้นมาสิ่งที่เจ็บที่สุดที่เราไว้ใจและเราให้เกียรติเขาไม่ค้นไม่เช็ค ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนขี้หึงมากแต่พอถึงจุดหนึ่งที่เค้าไปเที่ยวไปหาเพื่อนเราก็จะปล่อยหนูมีหน้าที่แค่บอกว่าหนูนอนแล้วนะถึงบ้านบอกนะแล้วหนูก็นอนของหนูเลยไม่เคยสนใจว่าใครจะไปไหนมาไหน 

ธัญญ่า อาร์สยาม

              คือครั้งแรกเราให้อภัย เพราะมีครั้งที่สองเราไม่ให้อภัยแล้ว ซึ่งก็เป็นคนบอกเลิกเองในช่วงวันเกิด เรียกว่าเป่าเค้กทั้งน้ำตาเลยก็ว่าได้ ตอนนี้ก็อโหสิให้เขา เพราะจริงๆ ก็ไม่อยากจะไปพูดว่าต่อไปเราจะไม่ไว้ใจใครมันก็ไม่ใช่กรรมของคนอื่นที่จะต้องมารับต่อคืนหนูก็คิดว่าถ้าหนูมีความรักครั้งต่อไปสิ่งที่หนูจะให้เหมือนเดิมก็คงจะเป็นความไว้ใจความให้เกียรติหนูก็คงจะให้กับคนต่อไปของหนูเหมือนเดิมเพราะมันคือสิ่งที่คนเราจะต้องมีต่อกันแต่อาจจะต้องไม่ชะล่าใจกว่านี้ก็ไม่ไหวใจ 1,000,000% เอาใจลงไปทุ่มกว่านี้

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

             ส่วนเรื่องเปิดตัวรักใหม่ คือเมื่อ 2 วันที่แล้วเราได้ไปลาวกับพี่บิ๊กเอ็ม แล้วทีนี้ก็ได้ปาร์ตี้สังสรรค์กับทีมผู้ใหญ่ทางเวียงจันทน์เราก็ได้ไปเจอและทำความรู้จักกันโดยพี่ลาล่าก็แกล้ง แล้วก็ทำความรู้จักกัน ส่วนพัฒนาต่อไหม อันนี้ไม่รู้ แต่ก็รู้จักกันไว้ เพราะความรักมันบอกกันไม่ได้จริงๆครับวันนี้พูดอีกแบบนึงและพอในทางปฏิบัติจริงๆ มันจะมีการต่อเนื่องไหมเราก็ต้องลุ้นกันต่อไปเพราะมันเพิ่ง 2 วันเอง

ธัญญ่า อาร์สยาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นอุทาหรณ์ “ธัญญ่า อาร์สยาม” เตือนภัย! ถูกมิจฉาชีพหลอกขายทุเรียน

“ธัญญ่า” เปิดใจจบรักในอดีตเพราะมือที่ 3 ยอมรับก่อนหน้านี้เคยคิดจะสร้างครอบครัวด้วยกัน

“ธัญญ่า อาร์สยาม” เชิ่ด! “อ๊อฟ-มินดา” เปิดตัว ฟุ้งรักหนุ่มนักธุรกิจชาวลาวแฮปปี้

คนดูอึ้ง! “ธัญญ่า อาร์สยาม” เปิดตัวหนุ่มหล่อ ชาวเน็ตมองแแอบคล้ายทรงเดิม

ทูพีชบาดใจ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ขาวไปทั้งหาด

อวดความเหนื่อย “ธัญญ่า อาร์สยาม” ถอยรถหรูป้ายแดงเป็นรางวัลชีวิต

“ธัญญ่า อาร์สยาม” เปิดตัวหวานใจ ชัวร์หรือเปล่าเนี่ย?

Comments