เรื่องย่อ “สายลับลิปกลอส”

เรื่องย่อ “สายลับลิปกลอส”

0

เรื่องย่อ สายลับลิปกลอส

สายลับลิปกลอส

       “บราลี” (น้ำตาล พิจักขณา) พนักงานบัญชีสาวผู้มีใจรักการแต่งหน้าและบูชาเครื่องสำอางเป็นชีวิตจิตใจจนพยายามผันตัวมาเป็นบิวตี้บลอกเกอร์แต่ดันถูก “เพจยุติกรรม” และกระแสโลกโซเชียลถล่มอย่างหนัก หลังจากที่เธอปล่อยคลิปแต่งหน้าและทำให้มีเด็กเลียนแบบตามจนเกิดอันตรายเป็นข่าวดังใหญ่โต
 

สายลับลิปกลอส

สายลับลิปกลอส


         เหตุการณ์นี้ทำให้ต้องตกงานกะทันหันประกอบกับแม่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ที่ต้องดูแล ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่ด้วยทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพของ “บราลี” ทำให้เธอได้จับพลัดจับผลูมาเป็นสายลับร่วมกับ “ธีรภัทร” (บอย ปกรณ์) สายลับเอกชนมือดีมาดเข้มอดีตตำรวจในกรมที่หมดความเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมจนออกมาตั้งทีมเพื่อสีบคดีเองตามวิถีทางของตน ทีมสายลับมีสมาชิกร่วมแก๊ง แนวร่วมเดียวกันคอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็น “เป็ด” (วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) เด็กบ้าเกมจนกลายเป็นเซียนคอมพิวเตอร์มือโปร, “เจ๊พัช” (ปิงปิง ธงชัย) กะเทยอ้วนขี้เมาท์เจ้าของร้านยำ, “ศรุตา” (ซูซานน่า เรโนล) ลูกทีมสายลับสาวห้าวขาลุยสกิลนักซิ่ง และ “มะลิ” อดีตพยาบาลสาวมืออาชีพสายมู ดูดวงเก่ง ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นคนที่เคยมีอดีตไม่ได้รับความยุติธรรมในสังคมจนต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องความถูกต้อง ทุกคนมารวมตัวกันเปิดร้านยำบังหน้าเพื่อเป็นฐานปฏิบัติภารกิจลับโดยมีธีรภัทรเป็นหัวหน้าทีม

สายลับลิปกลอส

สายลับลิปกลอส
 


         “ธีรภัทร” กำลังตามหาหลักฐานเอาผิด “ปราการ” ผู้ที่มีเอี่ยวกับการฆาตกรรมของน้องสาวและ “เผด็จ” (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) สายลับคนสนิทที่จะนำไปสู่กระบวนการค้ายาเสพติด งานนี้ทำให้ “บราลี” ต้องช่วย”ธีรภัทร” และเหล่าสายลับตัวป่วนปลอมตัวให้แนบเนียนที่สุดเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ “บราลี” ได้พบกับ “ฝน” (ปราง กัญญ์ณรัณ) เจ้าของร้านน้ำหอมสาวสวยมีเสน่ห์ แต่นัยน์ตาเศร้าดูลึกลับที่ทำให้ “วรากร” (ปั้นจั่น ปรมะ) ตำรวจสายสืบจอมทะเล้นเพื่อนสนิทคนเดียวของ “บราลี” และเป็นอดีตคู่หูของ “ธีรภัทร” สงสัยว่า “ฝน” อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีการตายของ “เผด็จ” ในครั้งนี้ “วรากร” จึงปลอมตัวเป็นเกย์มาสมัครเป็นพนักงานขายน้ำหอมในร้านของ”ฝน”เพื่อสืบหาความจริง ซึ่งแท้จริงแล้ว “ฝน” เข้ามาเกี่ยวข้องร่วมสืบคดีด้วยเพราะ “เผด็จ” แฟนเก่าและพ่อของเธอถูกทำร้ายอย่างมีเงื่อนงำ ติดตามเรื่องราวความสนุกสนาน ไหวพริบการเอาตัวรอดของเหล่าสายลับที่มีเครื่องสำอางเป็นอาวุธ ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

 

บทประพันธ์ : รอมแพง

บทโทรทัศน์ : นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์/ทีมคนรักแมว/ทีมกรรมกรบท/วิมลรัตน์ สระแก้ว

กำกับการแสดง : นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์

ผลิต : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

ควบคุมการผลิต : อรุโณชา ภาณุพันธุ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอลุยอีกคน! “บอย ปกรณ์” เข้าปรึกษา “ทนายตั้ม” ใครชอบคอมเมนต์ให้เสียหาย งานนี้มีหนาว

เฮียคลั่งรักไม่ไหว! ดูไป ยิ้มไป “บอย ปกรณ์” เปย์ของให้ “เฟย์” เนื่องในโอกาสที่เธอชอบ

มาแล้วเรตติ้งโค้งสุดท้าย “สัจจะในชุมโจร” ปัง “สายลับลิปกลอส” จบสวย

“บอย ปกรณ์” เตือนชาวเน็ตหมิ่น “หน่อง ธนา” อาจถูกฟ้อง

“บอย ปกรณ์” ตอบชัด!! หลัง ”หน่อง ธนา” ร้องไห้กลางวงสัมภาษณ์ พร้อมเคลียร์ประเด็นโพสต์ฟาดแรง

เกิดอะไรขึ้น! “บอย ปกรณ์” เดือด ลั่นทำไมเจอพวกไม่ซื่อตรงบ่อยจังวะ

เมื่อ “สัจจะในชุมโจร-สายลับลิปกลอส” ความสนุกมากกว่าเรตติ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments