แย้มกำหนดคลอด “ดา เอ็นโดรฟิน” อุบบอกเพศลูก

แย้มกำหนดคลอด “ดา เอ็นโดรฟิน” อุบบอกเพศลูก

0

แย้มกำหนดคลอด “ดา เอ็นโดรฟิน” อุบบอกเพศลูก
       เป็นคุณแม่สุดแซ่บที่แม้อายุครรภ์จะเข้าสู่เดือนที่ 6 แต่ก็ยังเดินหน้าลุยงานแบบไม่หยุด ล่าสุดนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “ดา เอ็นโดรฟิน” ควงแขนสามี “เดนนิส Thaikoon” จัดงานเปิดค่ายเพลงใหม่ Bars Entertainment ทั้งยังจับไมค์โชว์พลังเสียงพร้อมกับแฟชั่นแซ่บๆ ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่าย แย้มกำหนดคลอดลูกด้วยต้นปีหน้า  

อ่านต่อ:“ดา เอ็นโดรฟิน” อัปเดตภาพล่าสุด “อะไรเอ่ย เริ่มจะกลมๆ ป่องๆ .

ดา เอ็นโดรฟิน

ดา เอ็นโดรฟิน

       ดา เอ็นโดรฟิน เผยว่า “เรามีความคิดว่าอยากทำค่ายเพลงตอนช่วงที่ดาเริ่มทำเพลงเองค่ะ ดาเป็นศิลปินอิสระ เริ่มสร้างบ้านสร้างเครือข่ายของตัวเอง ดาใช้พลังความถนัดของดาที่ฝั่งเมืองไทย ส่วนเดนนิสก็ไปกระจายข่าวให้พี่ๆเพื่อนๆที่เมืองนอกมาช่วยกันทำงานให้ เเละเพลง เรียกว่าเป็นเพลงเปิดตัวของค่าย Bars Entertainment ได้เลยค่ะ
 

ดา เอ็นโดรฟิน

ดา เอ็นโดรฟิน

       Bars Entertainment เป็นความฝันของดากับเดนิสที่คิดเหมือนกันว่าอยากมีบ้านหลังนึงที่เป็นจุดสตาร์ทของศิลปิน
        ซึ่งชื่อ Bars มีหลายความหมาย อย่างแรกคือ Bars ที่เราไว้เขียนโน้ตเพลง แต่ถ้าเป็นศัพท์ฮิปฮอป จะหมายถึงประโยคแร็ปเจ๋งๆ เท่ๆ และสุดท้ายความหมายก็คือ การสร้างมาตรฐานที่ดีขึ้น มิชชั่นของเราคือต้องการจะอัพเกรดคุณภาพใหม่ๆของเพลงให้มันดีขึ้นไปอีก เรามีประสบการณ์พอสมควร ก็จะเอามาสอนน้องๆให้ความรู้และดูแลน้องต่อได้ตั้งแต่สเต็ปแรก และศิลปินเบอร์แรกของค่ายเราก็คือ ดา เอ็นโดรฟิน ค่ะ (หัวเราะ) เพิ่งปล่อยซิงเกิลชื่อว่า “บอกเขาก่อน” ดาเขียนไว้ประมาณ 2-3 ปี เป็นสไตล์อาร์แอนด์บี-ป๊อป ทำเอ็มวีออกมาเป็นแฟชั่นแม็กกาซีน ฟีดแบคค่อนข้างพอใจในจุดที่เราไม่ได้มีการเปิดตัวหรือแถลงข่าวอะไรเลยตอนนี้ก็ใกล้ล้านวิวแล้ว ก็ดีใจที่หลายคนติดตาม เดี๋ยวธันวาคมนี้จะมีเปิดออดิชั่นด้วยค่ะก็สามารถติดตามค่าย Bars Entertainment ได้ตามโซเชียลมีเดีย

 

       Bars Entertainment

       Bars Entertainment

          ส่วนเรื่องลูก เอาจริงๆนะดายังไม่รู้สึกว่าดาท้องเลย รู้สึกว่าตัวเองแค่ป่องๆอ้วนๆ ทุกคนก็ทักว่าทำไมดาอ้วน ก็คือดาท้องค่ะทุกคน ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่รู้สึกแพ้ท้องก็เลยทำงานได้ คุณหมอนัด 26 มกราคม ถ่ายเดอะสตาร์จบ 22 มกราคม  ทุกคนก็ช่วยกันลุ้นนะคะว่าอยู่ในรายการแล้ว จะเจ็บท้องคลอดรึเปล่า เดนนิสตื่นเต้นมาก บอกพร้อมแล้วและมีความสุขที่จะได้ดูแลลูก เรื่องเฉลยเพศขอเก็บไว้เล่นเกมกับเพื่อน เพราะว่าลงตังค์กันเยอะเหมือนกัน เดี๋ยวจะพักทัวร์และเริ่มอีกทีเมษายนปีหน้าเลยค่ะ พักให้นม 3 เดือนแล้วก็กลับมาทัวร์เลย และก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี 2566 ด้วยค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้องมาแล้ว! “ดา เอ็นโดรฟิน” คลอดลูกชาย ตั้งชื่อสุดเก๋ “เดเมี่ยน”

“ดา เอ็นโดรฟิน” เปิดเรื่องราวความรักที่กว่าจะได้เจอกับ “เดนนิส” คนที่ใช่มาในเวลาที่ถูกต้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” จัดปาร์ตี้ Baby Shower เตรียมต้อนรับลูกชาย

“ดา เอ็นโดรฟิน” ควงสามี “เดนนิส” เปิดใจอยากมีลูก 3 คน พร้อมเคลียร์ข่าวเม้าท์ มีลูกแล้วจะลาออกจากวงการ?

“ดา เอ็นโดรฟิน” เฉลยเพศลูกแล้ว ใครทายถูกยกมือหน่อย!

เลือกทีมไหน? “ดา เอ็นโดรฟิน” ชวนทายเพศลูกในท้อง

“ดา เอ็นโดรฟิน” สุดแซ่บ!! อุ้มท้อง 6 เดือน ควงแขนสามีเปิดค่ายเพลง เรื่องเฉลยเพศลูกขออุบไว้ก่อน

Comments