ต้นสังกัดนักแสดง “คินน์พอร์ช” เตือนมีคนแอบอ้างหลอกแฟนคลับ

ต้นสังกัดนักแสดง “คินน์พอร์ช” เตือนมีคนแอบอ้างหลอกแฟนคลับ

0

ต้นสังกัดนักแสดง “คินน์พอร์ช” เตือนมีคนแอบอ้างหลอกแฟนคลับ

           ออกมาร่อนจดหมายหลังมีคนแอบอ้างว่าสนิทกับนักแสดงในสังกัด สำหรับ “บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด” โดยต้นสังกัดของเหล่ากลุ่มศิลปินดังได้เผยในจดหมายว่า

อ่านข่าวต่อ : “KinnPorscheTheSeries” บินตรงไปลงสิงคโปร์ พร้อมระเบิดความมันส์ World Tour!! 

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

          “บริษัท บี ออน คลาวด์ สังกัดของนักแสดงชื่อดังทั้ง มาย ภาคภูมิ , อาโป ณัฐวิญญ์ , ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส และอีกมากมายออกจดหมายชี้แจงถึงในกรณีที่มีบุคคลใดบุคคลนึง แอบอ้างว่าสนิทกับศิลปินในสังกัด ก็คือเหล่านักแสดงจาก คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ โดยต้นสังกัดของเหล่ากลุ่มศิลปินดัง นอกจากออกมาชี้แจงว่าให้บุคคลนั้นหยุดการกระทำไม่งั้นจะดำเนินการทางกฎหมาย โดยในประกาศบอกว่า บี ออน คลาวด์ ได้รับแจ้งว่า มีบุคคลบางกลุ่มแอบอ้างว่ารู้จักกับศิลปินในสังกัดเป็นการส่วนตัว และได้ทำการหลอกลวงให้แฟนคลับโอนเงินไปยังบัญชีส่วนตัว เพื่อนำไปสนับสนุนในการซื้อของให้กับศิลปิน ซึ่งไม่เป็นความจริง และบริษัทฯ รวมทั้งศิลปินในสังกัดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและรู้เห็นกับการกระทำดังกล่าว และการกระทำดังกล่าว ทำให้บริษัทฯ ศิลปินในสังกัดและแฟนคลับได้รับความเสียหาย บริษัทฯ ขอแจ้งให้บุคคลหรือกลุ่มบุคคลดังกล่าว ยุติการกระทำดังกล่าวโดยทันที โดยบริษัทฯ จะการดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

             ด้วยความห่วงใยที่ศิลปินในสังกัดทุกคนและบริษัทฯ มีต่อแฟนคลับทุกท่าน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายในลักษณะเช่นนี้อีกในอนาคต บริษัท ฯ จึงขอประกาศเตือนแฟนคลับทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณและความระมัดระวังอย่างยิ่งในการดำเนินการและการทำธุรกรรมต่าง ๆ และแนะนำว่าไม่ควรหลงเชื่อบุคคลใด ที่แอบอ้างว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับบริษัทฯ ทีมงาน หรือศิลปินเป็นการส่วนตัว เพื่อแสวงหาประโยชน์ใด ๆ ซึ่งก่อหรืออาจก่อให้เกิดความเสียหายแก่บริษัทฯ ศิลปินในสังกัด และต่อแฟนคลับทุกท่านได้”

มาย ภาคภูมิ

มาย ภาคภูมิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาย ภาคภูมิ” เจิดจรัสในปารีสแฟชั่นวีค กระทบไหล่คนดังแถวหน้าของโลก!

“มาย” อิ่มใจได้ทำบุญวันเกิด ด้าน “อาโป” เผยของขวัญคือตั้งใจทำงานคู่กันให้ดี

ทำบุญร่วมชาติ “มาย ภาคภูมิ” โปรเจ็คท์วันเกิด ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งใจ

มาแล้ว! “อาโป ณัฐวิญญ์” อวยพรวันเกิด “มาย ภาคภูมิ” อยู่แจกจ่ายความสุขให้กับทุกคนด้วยกัน

31 กำลังแจ๋ว “มาย ภาคภูมิ” วันเกิดแห่งเรื่องราวดีๆ แฮปปี้ทะลักโซเชียล

ซื้อครีมทาใต้ตารอ! ปี 2566 สายวายเตรียมขอบตาดำค่ายดังเตรียมส่งโปรเจ็คท์ซีรีส์-หนัง

เหมาโรงรอเลย! 10 เรื่องต้องดูหนุ่มดังซีรีส์วายเปลี่ยนโหมดลงจอเงิน 2566

Comments