“ณวัฒน์” เปิดใจ เตรียมจัดใหญ่รอบ Final บอกปีนี้ตัดสินสินยากมาก 

“ณวัฒน์” เปิดใจ เตรียมจัดใหญ่รอบ Final บอกปีนี้ตัดสินสินยากมาก 

0

“ณวัฒน์” เปิดใจ เตรียมจัดใหญ่รอบ Final บอกปีนี้ตัดสินสินยากมาก 

        เปิดใจให้สัมภาษณ์ก่อนถึงวันประกวดรอบไฟนอลในวันพรุ่งนี้ของ Miss Grand International 2022 สำหรับบอสใหญ่ อย่าง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยเปยกับสื่อมวลชนว่า

อ่านต่อ:“มิสแกรนด์” แต่งตัวเข้าตลาดหลักทรัพย์ | daradaily

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล MissGrandInternational

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล MissGrandInternational

       ตอนนี้เรามีคิดว่ามีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็น เหลือแค่ผลการตัดสิน สำหรับการตัดสิน ปีนี้มันยากจริงๆ ที่จะเอาคนที่มีความสามารถถึง คนที่มีความนิยมคนที่สวย ตกรอบ ยังไงก็ต้องตกรอบ มันเป็นเรื่องธรรมดามากข้างหลังจะเอาไปหมดไม่ได้ มันค่อนข้างจะตัดสินยากมากสงสารคนที่จะต้องกลับบ้าน ก็ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยสำหรับแฟนนางงามไทย อย่าคาดหวังว่าคนนี้เข้าแล้วจะมีความสุขคนนี้ไม่เข้าแล้วจะทุกข์ ถ้าจะเอาคนนั้นเข้าคนที่มีความสุขก็จะต้องออก ก็ต้องขออภัยจริงๆ มันค่อนข้างยากมากน้องๆ ทุกคนสร้างกระแสให้กับตัวเองในประเทศได้ดีมากๆ ทุกคน ถือว่าเป็นปีที่ลำบากในเรื่องของการตัดสิน

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล MissGrandInternational

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล MissGrandInternational

         พร้อมขอบคุณและบอกว่าปีนี้ขนลุกและนี่เป็นปีแรกที่ เราไม่ได้มีผู้เข้าประกวดเยอะมาก เป็นปีแรกที่มีตำแหน่งพิเศษคือโกลเด้นแกรนด์อวอร์ด เป็นปีแรกและดำเนินต่อไปเรื่อยๆ คนที่อยู่หลังบ้าน คนที่อยู่หลังบ้านทำผลงานได้ดีที่สุด เราก็จะให้ตำแหน่งโกลเด้นแกรนด์อวอร์ด ประเทศใดประเทศหนึ่งก็จะมีมงฯทอง และจิลเวอรี่จริงใส่กลับบ้าน และเป็นของเขาไปเลย นั่นเป็นตำแหน่งพิเศษที่เรามีที่แรกที่นี่และไม่เคยมีมาก่อน เพราะเราเห็นความสำคัญของทุกประเทศที่เป็นหลังบ้าน ที่เค้าจะสรรค์สร้างผู้เข้าประกวดเธอเราให้ดีที่สุด แล้วก็สามารถโปรโมท ให้เราได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นนี่คือหนึ่งกลยุทธ์ ทางด้านการพีอาร์แบบทั่วโลกส่วนคนไม่ได้จะมีอีกสองตำแหน่ง คือตำแหน่ง ซิลเวอร์แกรนด์อวอร์ด ซึ่งพรุ่งนี้จะประกาศบนเวที

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล MissGrandInternational

อิงฟ้า วราหะ

          ปีนี้เป็นปีที่จะต้องฝากทุกคนด้วยนะครับเตรียมต้อนรับ 10 คนสุดท้ายกลับประเทศไทย ทั้ง 10 คนน่าจะต้องกลับต้นเดือนหน้า เราจะมีโปรเจกต์ไปต่างประเทศต่อ ฉะนั้น top 10 จะยังไม่มีกำหนดกลับบ้าน ยังอยู่กันยาวๆเป็นเดือนๆ ปีนี้จะมีรองอันดับ5 โดย 5คนได้มงกุฎทุกคนและได้เงินรางวัลทุกคน แล้วก็จะเซ็นสัญญาทั้ง 10 คนเพื่อที่จะโรดโชว์ไปทั่วโลก เราพยายามจะปลีกตัวออกมาจากคู่แข่งและไม่อยากทำอะไรซ้ำๆ กัน หลังจากนี้ใครจะจ้างงานน้องๆ ก็ต้องจ้างทั้ง 10 คนเพราะเราจะไปเป็นแพค ในเรื่องของครบรอบ 10 ปี เราจะมีนางงามรุ่นพี่มารวมตัวกันด้วย มีความพิเศษต้องจับตาดูกัน สำหรับปีนี้รางวัล Popular โหวตใครที่ได้ก็จะการันตีด้วยรองอันดับ 5 เป็นอย่างน้อย หรืออาจจะขึ้นไปถึงคนมงฯเลยก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคนนั้นเข้ามาแล้วแผลงฤทธิ์ได้แค่ไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบทุกประเด็น! “ณวัฒน์” เคลียร์ดราม่าไม่รับนางงามต่างเวที ลั่นเบื่อเน็ตไอดอลตามด่า

“ณวัฒน์” แฉอีกคลิปด่าบูลลี่ “อิงฟ้า วราหะ”  “เพชรพันปี” จัดฉากถูกรางวัลก็โดน 

หลักฐานหลอกมิสแกรนด์ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” เขย่าหวยทิพย์อีก 

“ณวัฒน์” เผยความลับหลังเวทีมิสแกรนด์แม้แต่ “อิงฟ้า” ก็ไม่เคยรู้

“ณวัฒน์” ไม่สน “CEO วี” ร้องไห้ขอโทษ ลั่น! เจอกันในศาล ถาม “บิ๊กเอ็ม” ให้พูดความจริง

“CEO วี หงษ์ทอง” ขอโทษทั้งน้ำตายอมรับเซ็ตฉากคนถูกรางวัลที่ 1 ยกมือไหว้ขอกราบอภัย “ณวัฒน์”

“วี ฐิตาภา” โพสต์เช็ต 5.9 ล้าน เงินรางวัลที่ 1เมื่องวดวันที่  2 พ.ค. 65 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments