“ลีน่า” เปิดตัว “ไฮโซเช้า”  น้องคนเล็กบ้าน พรประภา

“ลีน่า” เปิดตัว “ไฮโซเช้า”  น้องคนเล็กบ้าน พรประภา

0

“ลีน่า” เปิดตัว “ไฮโซเช้า”  น้องคนเล็กบ้าน พรประภา
       เรียกว่าหวานชื่นมากสำหรับ “ลีน่า ชูเอ็ทท์” นางเอกช่อง 3 เพราะได้ลงภาพ น้องคนเล็กบ้าน พรประภา “ไฮโซเช้า”  “ประคุณ พรประภา” มาร่วมยินดีในงานรับปริญญาที่  คณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อ่านต่อ:กรี้ดแฮกติ๊กต๊อก “ลีน่า ลลินา” ดาราช่อง3 - LINE TODAY

ลีน่า ลลินา

ลีน่า ลลินา

       ถือว่าเป็นการเปิดตัวรักหวานระหวางนางเอกคนดังกับหนุ่มแห่งบ้าน พรประภาอีกราย หลังจากที่ “แต้ว ณฐพร” และ “อั้ม พัชราภา” ได้เปิดตัวเป็นว่าที่สะใภ้แห่งบ้านพรประภา 
      “ลีน่า ชูเอ็ทท์”   เป็นลูกครึ่งไทย-แคนาดา โดยมีคุณพ่อเป็นชาวแคนาดาและคุณแม่เป็นชาวไทย ลีน่าเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดจบจาก คณะนิเทศศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และลีน่าได้รับการเลือกเป็นจุฬาฯคทากร รุ่นที่ 11 ในงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ ครั้งที่ 73 ประจำปี พ.ศ. 2562

ลีน่า ลลินา

ลีน่า ลลินา

       เส้นทางสู่วงการบันเทิง สาว “ลีน่า” เปิดเผยว่าตอนนั้นเธออยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีผู้ใหญ่ไปเจอจึงพามาแคสติ้งแล้วก็ได้งาน โดย “พี่ปิ๊ก ฌานฉลาด” ผู้จัดการพาไปแคสติ้งที่ช่อง 3 จึงได้เซ็นสัญญากับทางช่อง และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันสำหรับผลงานละครเรื่องแรกคือ "แผนร้ายลงท้ายว่ารัก" เรื่องที่ 2 "ที่หนี้มีรัก" แต่เรื่องที่ได้ออนแอร์เป็นเรื่องแรกคือ "นารีริษยา"

ลีน่า ลลินา

ลีน่า ลลินา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตะลึงทั้งไทม์ไลน์ “PLS LOVE รักได้ไหม” ปล่อย Teaser “ลีน่า-หมิว” ทำถึงทุกซีน อินเนอร์จัดเต็ม!!

เปิดภาพเด็ด! “ลีน่า-หมิว” ถ่าย Shooting “PLS LOVE รักได้ไหม” แฟนคลับแทบอยู่ไม่ไหว

พลังรักล้นฮอลล์ “ลีน่า-หมิว” สุดประทับใจแฟนมีตติ้งที่มะนิลา ได้รับความรักแบบท่วมท้น

ภาพแรก! “ลีน่า-หมิว” สวยเซ็กซี่โปสเตอร์ “Pls Love รักได้ไหม” ทำเอาแฟนคลับเกือบสิ้นชีพ

ตอกย้ำความฮอต! “ลีน่า-หมิว” แจกโมเมนต์ยิ้มไม่หุบ ในงานแฟนไซน์โฟโต้บุ๊คครั้งแรก

สดชื่นสุดๆ! “ลีน่า ลลินา” ได้เติมขนมหวาน ขอบคุณฟู๊ดซัพพอร์ตจากแฟนคลับ

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

Comments