มาฟังคำตอบ! เมื่อ “ซี-นุนิว” เจอถาม “เป็นคนรัก” สามารถใช้คำนี้ได้ไหม ?

มาฟังคำตอบ! เมื่อ “ซี-นุนิว” เจอถาม “เป็นคนรัก” สามารถใช้คำนี้ได้ไหม ?

0

มาฟังคำตอบ! เมื่อ “ซี-นุนิว” เจอถาม “เป็นคนรัก” สามารถใช้คำนี้ได้ไหม ?

          ต้องยอมรับว่าตอนนี้นักแสดงหนุ่ม “ซี พฤกษ์” และ “นุนิว ชวรินทร์” ฮอตเกินต้านไปแล้ว เพราะมีงานลูกค้า งานอีเว้นท์ แถมยังจัดแฟนมีตติ้งทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วย ไปออกงานที่ไหนห้างก็แตกตลอด เพราะมีกองทัพแฟนคลับมารอให้กำลังใจเพียบ

ซี  นุนิว

ซี  นุนิว

         ล่าสุด “ซี-นุนิว” ได้แท็กทีมกันมาเปิดใจในรายการ WOODY FM เสิร์ฟความน่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมเปิดความลับที่ทั้งคู่ยังไม่เคยบอกความรู้สึกต่อกัน งานนี้ทำเอาเขินทั้งสตู

ซี  นุนิว

 

รู้จักกันมากี่ปีแล้ว รู้สึกยังไงครั้งแรกเมื่อเจอกัน ?

ซี : เกือบ 2 ปีแล้วครับ รู้สึกว่าน้องคนนี้ดังแน่ เรามีเซ้นส์อะไรสักอย่าง ด้วยหน้าตา ตอนนั้นยังไม่รู้ความสามารถน้องเลย เราพูดกับพี่อ๊อฟว่าคนนี้ดัง ผมอยากคู่ด้วย แอบไปกระซิบนิดหนึ่ง เซ้นส์รู้สึกว่าต้องมีของ น้องเป็นไทค์ที่คนชอบ น่ารัก มีความนุ่มนิ่มมุมิ

 

นุนิว รู้มาก่อนไหมว่าพี่เขารู้สึกยังไง ?

นุนิว : ตอนแรกไม่รู้ครับ พอจะได้มาเล่นซีรีส์คู่กันเขาก็เล่าให้ฟังครับ ถึงได้รู้ว่าเฮียเป็นคนแอบเลือกมานะ

 

ความสัมพันธ์ของ “ซี-นุนิว” เป็นยังไงสามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ไหม ?

ซี : สำหรับผมมันมากกว่าพี่น้อง เพราะว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องงาน มันเรื่องส่วนตัวในการใช้ชีวิตด้วย ในการทำงานด้วย หรือเป็นที่ปรึกษา (หันไปคุยกับนุนิว) หนูเคยบอกกับเฮียว่าเหมือนเป็นพ่อเลย เราก็คิดในใจ อุ้ย! แก่แล้วเหรอ ไม่รู้จะนิยามยังไงแต่รู้สึกว่ามันมากกว่าพี่น้องเพราะว่าผมลองประเมินในใจตัวเอง คำว่าพี่น้องมันไม่ได้ลึกซึ้งหรือเป็นแบบนี้

นุนิว : เป็นที่พึ่งพิง

ซี  นุนิว

"เป็นคนรัก" สามารถใช้คำนี้ได้ไหม ?

ซี : ใช้ได้ครับ นิยามได้เหมือนกันครับคู่รัก เพราะรู้สึกว่าเราก็ทำเหมือนคู่รักเหมือนกันนะ ดูแลเป็นที่ปรึกษาต่างๆ (หันไปมองนุนิว)....เคยพูดกับหนูว่าเฮียยอมหนูคนเดียวไรงี้ (หัวเราะ) เขินเหมือนกันนะ

นุนิว : ใช้ได้ครับ (หัวเราะ)

 

ตอนที่เข้าเลิฟซีนกันเราต้องซ้อมไหม ?

ซี : ต้องซ้อมครับ มันเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากในความรู้สึก เพราะว่าด้วยนักแสดงหรือพื้นฐานเรา 2 คน อยากนำเสนอให้เป็นคาแรคเตอร์หรือความรู้สึกให้ได้มากที่สุด แล้วก็โปรดักชั่นยิ่งใหญ่มาก มีหลายมุมอยากนำเสนอภาพ

 

เล่นด้วยกันยากไหม ?

นุนิว : จะยากตรงที่เราต้องเล่นต่อหน้าคนอื่น เพราะว่าผมประสบการณ์ในการแสดงน้อยมากๆ แล้วยิ่งเล่นซีนแบบนี้ด้วยก็ยิ่งยากเลย แต่ว่าไม่ได้รู้สึกไม่ดีหรือว่าอะไรเลย

ซี : แต่น้องเก่งมากเลยพี่วู้ดดี้ อย่างที่เราเรียนมามันต้องปิดโฟกัสทุกอย่างให้มีแค่เรา แต่หนูเก่งแล้วกับเรื่องแรกแล้วมาได้ขนาดนี้ ภูมิใจ

นุนิว : ก็พยายามใช้ความรู้สึกตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เพราะว่าเราอยากแสดงออกมาให้ได้ดีๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นทุกเทปเลยครับ

 

ตั้งแต่เด็กเราเป็นคนขี้อายไหม ?

นุนิว : อายมากครับ เป็นคนที่เขินอายตั้งแต่เด็กไม่กล้าแสดงออกเท่าไหร่ครับ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วย ตอนแรกเราก็ไม่มั่นใจว่าเราจะทำได้หรือเปล่า ผมเป็นคนไม่ค่อยติดโซเชียลเท่าไหร่ ซึ่งการทำงานในวงการต้องคอยอัพเดทโซเชียลตลอดเวลาตรงนี้ก็ต้องปรับตัวอีกเยอะๆ เลย พออยู่ตรงนี้มาเรื่อยๆ เราก็เริ่มสนุกกับมันขึ้นมาครับ

ซี  นุนิว

นุนิว เคยเสียน้ำตาไหมตั้งแต่เข้าวงการมา ?

นุนิว : เคยครับ บางทีก็เป็นเรื่องดราม่าต่างๆ ที่คนอาจจะเข้าใจเราผิดไป แต่ว่าเราก็ไม่ได้ออกมาพูดให้คนเข้าใจ ซึ่งเราก็รู้สึกเฟลเหมือนกันว่าทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย แต่ก็พยายามปล่อยผ่านครับ

ซี : อยากจะบอกว่าอะไรที่มันไม่ใช่ เราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องรู้สึกผิด

นุนิว : แต่ก็มีแอบเสียน้ำตาอยู่เหมือนกันครับ

ซี : แอบร้องไห้มาเหรอ

นุนิว : ก็มีบ้าง น้อยใจนิดหน่อยครับ

 

ผ่านมาได้ยังไง ?

นุนิว : พยายามรับพลังบวกจากคนรอบข้างครับ รู้สึกว่าการที่เรามียืนอยู่ตรงนี้ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะมีคนที่ชอบเราและคนที่ไม่ชอบเรา ก็พยายามมองข้ามไป พยายามหาความสุข ทำสิ่งที่เรามีความสุข ไม่ไปสนใจมันแล้วก็รับพลังบวกจากแฟนคลับที่รักเรา รับพลังบวกจากเฮีย จากเพื่อนๆ พี่ๆ ในค่าย

 

อยากถามว่ามีอะไรที่คิดว่าคนอื่นยังไม่รู้ ?

ซี : เหมือนเผาเลย (หัวเราะ) ทุกคนจะรู้อยู่แล้วว่าเวลาเราให้กำลังใจกันเราจะกอดกัน แต่ก็จะมีบางช่วงที่ไม่ใช่กอด หนูก็จะยื่นหน้าเข้ามาจุ๊บเฮียเลย (หัวเราะ)

นุนิว : เล่าเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็เขินเหมือนกันครับ ผมเป็นคนชอบสกินชิพด้วยครับ ยิ่งกับเฮียก็ไม่รู้ทำไมหมั่นเขี้ยวเฮีย อยากเข้าไปอ้อน

นุนิว : จริงๆ เฮียจะเป็นคนที่มีอะไรเฮียจะชอบพูดตรงๆ อย่างสไตล์ผมจะเป็นคนที่เวลามีอะไรแล้วไม่ค่อยชอบพูดเท่าไหร่ ชอบเก็บไว้คนเดียวเพราะเรารู้สึกว่าไม่อยากระบายอะไรที่น่าหนักใจ หรือไม่ดีให้คนอื่นรับรู้ แต่ว่าเฮียก็จะบอกเสมอว่ามีอะไรให้พูดกันตรงๆ นะ มีอะไรให้ระบายออกมาบ้าง เผื่อได้ช่วยกัน

 

สิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เหมือนความฝันที่เป็นจริงไหม ?

นุนิว : สำหรับผมเหมือนมากๆครับ เพราะว่าผมเริ่มจากศูนย์จริงๆ ซึ่งวันนี้มาได้ขนาดนี้เลยก็ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันครับว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ได้ จุดเริ่มต้นก็มาจากพี่อ๊อฟ จากเฮียด้วยที่เลือกผมมาครับ

ซี : มันไม่ใช่ประสบความสำเร็จแค่เรา 2 คน พี่อ๊อฟด้วยผู้กำกับของเรา 2 คนเป็นพระบิดาในเบื้องหลังอีกทีในการดำเนินชีวิตในวงการ ในการสนับสนุน แล้วก็ซัพพอร์ตทุกอย่าง คือเมื่อก่อนที่ยังไม่มีชื่อเสียง ตอนนั้นไม่มีคนรู้จักเราเลยต้องหาซื้อเสื้อผ้าเอง เพื่อไปงานนั่นนี่เอง ไปเดินซื้อเสื้อผ้ากับพี่อ๊อฟว่าแบบไหนดูดี ก็เรียนรู้มาจนมีซีในวันนี้ เหมือนฝันที่เป็นจริงมันก็แฮปปี้

 

ทราบมาว่าซีกังวลเกี่ยวกับการพูดการสื่อสาร

ซี : ใช่ครับ อย่างที่บอกไปว่าตอนแรกพูดไม่เก่ง ตอนนี้ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เก่งขนาดนั้น เขินไม่มีความมั่นใจ จะพูดเสียงเบาก็จะสื่อสารให้คนฟังไม่ได้ยิน ไม่รู้ว่าสื่อสารอะไร ทุกวันนี้ก็พยายามปรับปรุงตัวให้มันเยอะขึ้น พูดให้รู้เรื่องมากขึ้น

 

นุนิวมีความลับอะไรที่ยังไม่เคยบอกเฮียไหม ?

นุนิว : ความลับส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมี เวลาอยู่กับเฮียจะเป็นตัวเองมากๆ เลย แต่เวลาเราเครียดหรือเฟล จะไม่ค่อยบอกเฮียเท่าไหร่ ไม่อยากให้เฮียเป็นห่วง

ซี  นุนิว

ซี  นุนิว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลาจอแล้ว “Cutie Pie 2 You” จากใจ “ซี-นุนิว” จะได้ไม่ลืมกัน

โมเมนต์นี้ดีต่อใจ! “ซี-นุนิว” แฮปปี้ที่ได้เจอกัน พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้มาถึงจุดนี้ได้

“ซี-นุนิว” นำทีมนักแสดงซีรีส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” เตรียมส่งความฟินสู่ “Cutie Love Fan Concert”

“ซี พฤกษ์” อัปเดตอาการป่วย เผยความน่ารัก “นุนิว” บอกงานนี้เดี๋ยวแบกเอง

ลำไส้อักเสบ! “ซี พฤกษ์” ป่วยซะแล้ว “นุนิว” ไม่พลาดส่งกำลังใจดั่งร่ายมนต์

โฟกัสผิดจุด! “ซี พฤกษ์” ลงรูปเด็ด ตะลึงหุ่นแซ่บเว่อร์

“ปู ไปรยา” เคยหนีจากวงการ เกือบจบชีวิตเพราะคำบูลลี่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments