ส่อง 5 ลุคซุปตาร์ชุดไทย สวยจึ้งตราตรึงใจ 

ส่อง 5 ลุคซุปตาร์ชุดไทย สวยจึ้งตราตรึงใจ 

0

ส่อง 5 ลุคซุปตาร์ชุดไทย สวยจึ้งตราตรึงใจ 
       เมื่อช่วงวันออกพรรษาที่ผ่านมานี้  เหล่าดารา นักแสดงสาว คนบันเทิง เริ่มแปลงโฉมเป็นกุลสตรีไทย อวดความสวยสง่าในชุดไทยรูปแบบต่างๆ บอกได้เลยว่าสวยสะกดตาสุดๆ วันนี้เราจึงถือโอกาสจะพาแฟนๆ ไปส่อง 5 ลุคซุปตาร์ชุดไทย สวยจึ้งตราตรึงใจ  ใครกำลังหาแบบชุดไว้ไปทำบุญ ห้ามพลาด

อ่านต่อ:“จีน่า-โจอี้” ทำบุญไหว้พระธาตุเมืองเก่ารับออกพรรษา | daradaily

 แพนเค้ก เขมนิจ

 แพนเค้ก เขมนิจ

       1. “แพนเค้ก เขมนิจ”
นางเอกสาวสวย อย่าง “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่เธอเธอได้มีโอกาสร่วมงานบุญใหญ่ งานนี้สาวแพนเค้กมาในลุคนุ่งผ้าซิ้นไหมมัดหมี่สีแดงและใส่เสื้อป้าวสีเขียวไพลธรรมชาติ ห่มสไบกรองไหมสีขาวปักเงินแล่งกะไหล่ทองโบราณอายุกว่า 100 พร้อมเครื่องประดับทองคำล้วนทั้งหมด  งามสง่าสะกดสายตา

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

       2. “เบลล่า ราณี”
พอได้สวมใส่ชุดไทย เรียกว่าสวยสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด สำหรับนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ที่ร่วมงานกฐินสามัคคี ที่วัดพระยาสุเรนทร์ สาวเบลล่าปรากฏตัวในลุคชุดไทยโมเดิร์น โทนสีแดงผ้าไหมลายไทย ก็สวยสมมงลงมาก ๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า

        3. “เกรซ กาญจน์เกล้า”
ศิลปินสาวคนสวยทะลุจอ “เกรซ กาญจน์เกล้า”นับวันออร่าความสวยยิ่งมีมากขึ้น โดยล่าสุดเป็นเจ้าภาพงานบุญกฐิน ที่วัดหนองก๋าย เชียง สาวเกรซไม่พลาดสวมใส่ชุดไทยล้านนาไปทำบุญด้วย  ขอบอกเลยว่างามขนาดเจ้า

 “แต้ว ณฐพร”

        4. “แต้ว ณฐพร”
นางเอกชุดไทยอย่างสาว “แต้ว ณฐพร” ที่ใครหลายคนคงคุ้นตาดีในลุคชุดไทยแบบจัดเต็มบ่อยๆ โดยครั้งขอเสริมเป็นลุคไทยเบาๆ เรียบๆ บ้าง งานนี้เจ้าตัวก็เอาอยู่ ออร่าจับวิบวับเลยทีเดียว

ชมพู่

ชมพู่

       5. “ชมพู่ อารยา”
เมื่อตัวแม่แฟชั่นอย่าง “ชมพู่ อารยา” มีหรือจะธรรมดาที่ไหนกัน คุณแม่ชมพู่ขอนุ่งผ้าซิ่นประยุกต์กับเสื้อแฟชั่นตามสไตล์ของเธอใส่ไปวัดทำบุญ แค่นี้ก็เฟียร์ส ปังปุริเย่สุดๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments