"21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" ซิงเกิ้ลเพลงไทยใหม่ล่าสุดจาก “กองทัพ พีค”

"21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" ซิงเกิ้ลเพลงไทยใหม่ล่าสุดจาก “กองทัพ พีค”

0

"21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" ซิงเกิ้ลเพลงไทยใหม่ล่าสุดจาก “กองทัพ พีค”

       ทะลุล้านวิวและยังแรงไม่หยุด ซิงเกิ้ลเพลง "21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" จาก “กองทัพ พีค”  นักแสดงมากความสามารถที่รักการทำเพลง และได้สร้างสรรค์บทเพลงในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเอง คิดและทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอนตั้งแต่แต่งเนื้อร้อง ทำนองและเรียบเรียง ไปจน ร้อง แร็ป โปรดิวซ์ รวมถึงเล่น MV ด้วยตัวเอง จนออกมาเป็นเพลงป็อปสุดคิวท์เต็มไปด้วยจังหวะสนุกสนาน ที่ฟังแล้วต้องยิ้มและขยับแขนขาตามจังหวะอย่างไม่รู้ตัว ฟังได้แล้วทุกช่องทางสตรีมมิ่ง พร้อมชม MV ได้ที่ชาแนล YouTube: Kongthap Peak

อ่านต่อ:เกิดอะไรขึ้น! “ให้รักพิพากษา” รีรันหลังข่าว

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

       หลังจากแสดงความสามารถด้านดนตรีด้วยการร้องและแต่งเพลงทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาจีน รวมถึงเพลงประกอบละคร อาทิ Say No, PROMISE YOU และ 犯傻 (Don’t be stupid again) วันนี้ กองทัพ พีค ตัดสินใจนำเสนอแนวทางดนตรีของตัวเอง โดยปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิกวิดีโอ "21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" เป็นเพลงป็อปที่มีกลิ่นไอซินท์ป็อปบาง ๆ และเพิ่มจังหวะให้สนุกสนาน โดยเป็นการทำงานร่วมกับศิลปินรุ่นใหม่มากความสามารถ อย่าง BALLCHON และ Wine Neti ที่มาช่วยเรียบเรียงและมาสเตอริ่งให้สื่อสารให้เข้าถึงหัวใจของคนที่รักจังหวะเบา ๆ และเสียงนุ่ม ๆ ของกองทัพ พีค ได้อย่างชัดเจน

กองทัพ พีค

กองทัพ พีค

       กองทัพ พีค ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจและที่มาของเพลงนี้ไว้ว่ามาจากทฤษฎี 21 วันที่ “หากเราทำอะไรที่ตั้งใจสักอย่างติดต่อกันซ้ำ ๆ อย่างน้อย21 วัน สิ่ง ๆ นั้นจะกลายเป็นนิสัย และถ้าหากเราทักไปคุยกับใครซักคนที่เราสนใจไป 21 วัน วันที่ 22 ถ้าคนคนนั้นสนใจเรา เค้าจะทักเรากลับมา” 

       หลังจากที่ปล่อยเพลงและ MV "21วัน ทฤษฎีจีบเธอ (Love Theory)" บน YouTube ไปไม่ถึง 24 ชั่วโมงก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง และแฟนคลับที่ติดตามผลงานอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะจังหวะของเพลงที่ฟังง่าย ติดหู และมีท่าเต้นที่เชิญชวนให้ได้ขยับตามอย่างไม่รู้ตัว จนยอดวิวทะลุล้านภายใน 5 วัน ซึ่งนอกจากคำร้องทำนองแล้ว กองทัพ พีค ยังได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์มิวสิกวิดีโอ และออกแบบท่าเต้นด้วยตัวเอง นำสิ่งที่ได้เรียนรู้มาใช้ในการทำงานอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินมากความสามารถที่มีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงอย่างแท้จริง

กองทัพ พีค

       และเพื่อขยายขอบเขตของผลงานเพลงและดนตรีไปได้ไกลยิ่งขึ้น กองทัพ พีค จึงได้จับมือกับ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด เข้ามาร่วมเป็น Distribution Partner อีกทางหนึ่ง จึงเป็นที่น่าจับตาอย่างยิ่งว่า ด้วยความสามารถของคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็น Multi-Talented และมุ่งมั่นที่จะขยายเส้นทางของตัวเองเพื่อเป็นศิลปินจะสามารถก้าวไปได้ไกลขนาดไหน 

     วันนี้ไม่มีใครปฏิเสธความสามารถในการแสดงของ กองทัพ พีค แต่ในอีกมุมที่ “พีค” รัก และมีความตั้งใจสร้างสรรคผลงานก็คือด้านการทำเพลงก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นศิลปินยุคใหม่ ในโลกที่เต็มไปด้วยโอกาสที่หลากหลาย ไร้ข้อจำกัดด้านภาษา และการตีกรอบความคิด

กองทัพ พีค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments